Tạo dấu ấn với chàng ngay lần hẹn đầu

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Không bao giờ nhắc đến người cũ

Hết sức tránh nói về người yêu cũ (nếu có), nếu bắt buộc phải nhắc đến thì hãy nói thật chung chung và không nhấn mạnh đến mặt tiêu cực. Nếu bạn tỏ thái độ căm ghét thù hận đối với người cũ thì vị trí của bạn trong mắt anh ấy sẽ thấp đi rất nhiều.

Cho anh ấy cơ hội để gặp bạn

Đừng tìm cách gây ấn tượng bằng cách đưa ra một thời gian biểu kín mít. Nếu bạn tạo một ấn tượng là mình vô cùng bận rộn thì anh ấy sẽ tin riêng mối quan hệ này có tiếp tục thì anh ta sẽ phải cô đơn một mình.

Không nói nhiều về quá khứ

Bạn hãy để chuyện đó cho sau này khi hai người đã thân thiết hơn. Bây giờ hãy để nó là một bí ẩn để anh ấy khám phá.

Cởi mở

Nếu bạn đang cảm thấy rất vui, đừng ngần ngại để anh ấy biết điều đó vì những nụ cười của bạn sẽ rất có ý nghĩa.

Tự tin

Các chàng trai luôn ngưỡng mộ các cô gái tự tin, nhưng bạn cũng nên cảnh giác ranh giới giữa tự tin và tự kiểu rất mong manh. Bạn hãy thể hiện là mình rất hài lòng về bản thân, nhưng không nên đi quá đà và quá phóng đại câu chuyện về mình vì như vậy sẽ làm mất lòng tin của anh ấy.

Tạo một cuộc trò chuyện liền mạch

Hãy chú ý lắng nghe và biết cách đối thoại, đừng để xảy ra tình trạng chỉ có một người nói và một người nghe. Nếu anh ấy cứ nói nhiều mà bạn cố mấy cũng không xen vào được một câu thì có lẽ đó là người đàn ông không hợp với bạn.

Không đánh giá anh ấy chỉ qua vài giờ gặp mặtẢnh minh họa

Tất nhiên, qua lần hẹn hò đầu tiên bạn có thể nhận xét một phần nào đó về người bạn trai, nhưng như thế chưa đủ để rút ra kết luận. Hãy đợi đến khi bạn thực sự hiểu anh ấy rồi mới đi đến quyết định.

Hẹn hò với những người trái ngược với hình mẫu của bạn

Nhiều người đã bỏ qua cơ hội quý báu chỉ vì nghĩ rằng tính nết người đó không giống những tiêu chuẩn mà mình đã đề ra và chỉ chấp nhận những chàng trai có cùng một gu tính cách nào đó. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để đánh giá các phẩm chất khác nhau và rất có thể sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên thú vị.

Coi chừng những anh chàng yêu quá nhanh hoặc tệ hơn là chẳng bao giờ yêu cả

Những chàng trai kiểu như thế hoàn toàn không phù hợp cho những mối quan hệ lâu dài. Ví dụ ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đã kể với bạn rằng anh ấy ghét mẹ mình hoặc nói cho bạn nghe về những dự định của anh ấy cho cả hai trong tương lai; ở cả hai trường hợp không phải là anh ấy cố ý làm hỏng buổi tối đó mà chỉ đơn giản là tính cách của anh ta, vì vậy hãy xem lại người đàn ông như vậy.

Cẩn thận với những người có lối sống trái ngược với bạn

Chẳng hạn như một người rất ưa vận động thì khó mà vui vẻ được bên cạnh người chẳng bao giờ buồn động chân động tay. Nhiều người cho rằng vấn đề này không quan trọng nhưng về lâu dài thì cần phải tính đến.

 

 

Thanh Ngọc (st)
Theo Phununet