Tạo phong cách cho gót hồng ngày vu quy

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Trong những năm trước đây, chỉ có một loại giầy mà các cô dâu hay sử dụng trong ngày cưới là giày đế cao màu trắng. Những phù dâu của bạn cũng sử dụng những loại này sao cho hợp với bộ váy phù dâu họ mặc. Sau này, một số nàng dâu sáng suốt đã nhận ra rằng loại giày một kiểu như vậy không phù hợp với tất cả mọi người. Một vài phù dâu còn thông minh hơn và đã khẳng định rằng họ thật sự không sử dụng những loại giày kiểu như vậy. Ở OneWed.com, chúng ta thấy rất nhiều những bức ảnh đám cưới và dần nhận ra những đôi giày cưới màu trắng không còn giữ thế độc tôn nữa.

1. Chọn một màu sắc, bất cứ màu nào

Lần cuối cùng từ “thời trang” và “giày màu trắng” được sử dụng là vào khoảng thời gian những năm 1985. Và thực tế là hầu hết những bộ váy cưới đều dài đến sà, nhiều cô dâu đang chọn mua đôi giày thật tuyệt mà màu sắc không cùng tông với tủ đồ cho ngày cưới của mình. Cho dù những đôi giày của họ là “một cái gì đó màu xanh” hay chỉ là một đôi giày tuyệt vời với gót màu đỏ thì việc thêm một chút màu sắc ào đôi giày cưới cũng tăng lên nét kín đáo cho nàng dâu. 
2. Tất cả đều rất lộng lẫy

Vàng và bạc đang trở thành những lựa chọn phổ biến cho giày cưới. Một đôi săng đan có quai vàng giống như đôi giày của Jonathan Kayne Tiara dưới đây thật sự rất tinh tế và quyến rũ. Bạn có thể dùng nó sau lễ cưới nhưng nó vẫn là một cái gì đó thật sự đặc biệt trong lễ cưới của bạn.


3. Thoải mái là số 1 (hay số 2)

Bạn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho bàn chân mình trong ngày cưới. Những bức ảnh, lễ cưới, khiêu vũ và cả khoảnh khắc chào các vị khách, bàn chân bạn đều phải làm việc. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đôi giày hơi rộng một chút (thử giày vào lúc cuối ngày khi bàn chân bạn to nhất) và đảm bảo rằng chúng hoàn toàn thoải mái cho đến lúc bữa tiệc cưới của bạn kết thúc. Nếu bạn tìm được một đôi giày mà mình hoàn toàn bị hút hồn nhưng bạn không chắc có thể chịu được sự thử thách của thời gian trong lễ cưới, bạn có thể nghĩ tới việc thay đôi giày khác cho tiệc khiêu vũ buổi tối. Cũng nên chú ý tới độ cao của gót giày. Nếu chiếc váy của bạn có viền cho một đôi giày tầm 7 phân, chuyển thành những đôi giày đế bệt kiểu bale, bạn sẽ nhận thấy mình nhanh nhẹn hơn rất nhiều trong chiếc váy của mình. 

4. Là chính mình

Một trong những xu hướng cưới hàng đầu năm 2010 là tính cá nhân. Chẳng có lý do mà đôi giày của bạn không thể độc đáo như chính con người bạn. Hãy thử nghĩ tới việc mang đôi giày của chính bạn trong lễ cưới, cho dù chúng là đôi giày van, đôi bốt cao bồi, bốt leo đi bộ đường dài….bất cứ cái gì, bất cứ kiểu giày nào miễn bạn cảm thấy bạn là chính mình. 
5. Với phù dâu của bạn

Tất cả chúng ta đều xuất hiện trong những video và các bức ảnh cưới. Vậy tại sao bạn không dành cho những phù dâu của mình một liệu pháp chăm sóc móng chân và để họ diện một đôi dép xỏ ngón đế cao đáng yêu như bức ảnh dưới đây nhỉ?6. Màu trắng không có nghĩa là đơn giản

Mặc dù tiêu đề của bài viết này là như vậy, những đôi giày màu trắng dành cho lễ cưới vẫn tồn tại. Chỉ là hiện nay chúng có những nét mới và tuyệt vời hơn. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn màu trắng, màu ngà voi hay màu trắng kim cương từ đầu đến chân trong ngày cưới của mình thì đừng quên tìm cho mình một đôi giày với tông màu ấy thật ưng ý nhé!