Thằng Long Và Con My – Truyện Người Lớn Dâm Dục

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

P3
Thằng Long bỏ vào nhà vệ sinh , mấy hôm nay nó không cần vất vả như hôm đầu tiên , vì có vẻ con My cũng thích trò chơi tội lỗi này của nó, ăn trưa xong nó đều lên thay cái quần đùi mỏng nằm một chút là con My sẽ lên đọc truyện cùng nó và con My đều sẽ rạng chân ra đợi nó đè lên. Nhưng thằng Long vẫn thấy không thỏa mãn lắm vì nó vẫn chưa hôn được con My , từ khi nhìn thấy vẻ mặt khi con My ra khiến thằng Long cứ muốn hôn con em nhưng mỗi lần thằng Long định đưa mặt vào gần con My đều quay đầu đi chỗ khác. Thằng Long rửa người mặc lại cái quần mới, con My vẫn nằm giơ cuốn truyện hai chân rang rộng ra cái quần mỏng do bị xê dịch nên ống quần bị vén qua một bên chỉ che được một nửa cái Lồn nhỏ xinh của con My, khiến thằng Long không cầm lòng được con cặc lại cứng ngắc.
Vừa lúc thằng long định nhào vào ,tiếng mẹ nó dưới nhà gọi vọng lên :
-My ơi, Long ơi, xuống mẹ bảo này …!
Hai đứa nó giật mình , vì giờ này nhẽ ra mẹ nó phải ở ngoài cửa tiệm , sao lại về lúc này, rồi mẹ nó mới về hay về lâu rồi và phát hiện hai anh em nó nên giờ mới gọi xuống để hỏi tội ?.
Thằng Long hoảng hốt bỏ vơ vội cái quần thun dài nó vội vàng cởi quần thay luôn trước mặt con My khiến con My đỏ mặt dù đến giờ sau ngày hôm đó tuy không biết chính sác việc thằng anh làm là gì nhưng nó cũng lờ mờ hiểu được việc này không được tốt qua thái độ thập thò của thằng Long , hàng ngày tuy là nó biết cái vật cứng làm nó thoải mái mấy hôm nay là gì nhưng đây lại là lần đầu nó được nhìn thấy tận mắt mà không phải là cảm nhận qua một lớp quần, con My thấy hiếu kỳ mà quên cả ngượng ngùng.
Thằng Long thay nhanh cái quần rồi bỏ ra cầu thang nó không quên gọi với con em : “- Mau xuống nhà má gọi kìa.”
Thằng Long chạy vội xuống mặt nó hơi tái đi vì sợ :
– Dạ có chuyện gì vậy ạ.
– À, Hôm nay má có việc nên đóng cửa hàng sớm phải qua chỗ chị Ngân gấp, hai đứa ở nhà ăn xong đi ngủ nhé, má về muộn đấy.
Nếu lúc này má nó không phải đang bận bỏ đồ vào tủ lạnh chắc đã thấy vẻ mặt của thằng Long và biết thừa nó vừa mới làm chuyện xấu rồi. Thằng Long thở dài hóa ra chỉ có vậy, rồi nó lại nghĩ tới chuyện má nó vừa nói sẽ đi cả tối ?. Vậy là tối nay nó sẽ được ở riêng với con My ?. Nghĩ tới đây con cặc trong quần nó lại trở lên cứng ngắc may là nó có mặc quần lót nên không bị má nó phát hiện.
– Đồ ăn má mua sẵn đây này . Má để trong tủ lạnh tối hai đứa lấy ra bỏ vô lò vi sóng hâm lại nhé.
Thằng Long chỉ ậm ừ vâng dạ do nó còn đang nghĩ tới buổi tối nay . Con My chạy xuống nhà ôm chầm lấy má nó :
– Má mới về…
Má nó cười khoác tay qua ôm nó :
– Tối má qua nhà chị Ngân con ở nhà nghe lời anh nhớ đi ngủ sớm đấy, để má nấu cơm rồi tối bảo anh lấy cho ăn nhé.
Con My gật đầu rồi bám riết má nó kể mấy thứ chuyện tào lao của bọn con nít gần nhà.Thằng Long vừa nhìn mông con My vừa cố suy nghĩ tối nay nó sẽ làm gì để chơi với con em.
Má nó nấu cơm xong , khóa cửa bên ngoài bỏ hai đứa trẻ ở nhà.Con My bỏ lên tầng lăm nó với cuốn truyện hai chân hơi rạng ra nằm đợi thằng Long, nó Nghĩ chắc anh nó sẽ lên chơi tiếp với nó như mọi khi. Con My nằm thằng cẳng đợi thằng anh đến lúc trời ngà ngà tối nó mới hậm hực bỏ xuống nhà. Thằng Long dưới tầng hai coi tv đây là tầng của em nó và má nó, con My bước xuống thấy thằng Long chả có vẻ để ý đến nó, khiến nó có chút không vui.
-My ơi đi tắm đi rồi còn ăn cơm. Thằng Long nói vọng ra nó cố không nhìn về phía con em.
-Biết rồi. Con My gắt lại nó bỏ vô phòng lấy quần áo mới rồi bỏ vô phòng tằm ngoài hành lang.
Thấy con em bước vào phòng tắm, thằng Long lén theo sau , nó đợi một lát nghe tiếng nước chảy ,mới lấy chìa khóa mở cửa bước vô . Con My ngồi trên ghế nhựa thấp ,quay lưng ra phía cửa nên không biết thằng anh vừa mới bước vô, nó lấy miếng bọt biển thấm sữa tắm xoa khắp thân thể. Thằng Long cởi quần áo giờ nó hoàn toàn nhìn thấy con My khỏa thân, con cặc nó dựng đứng lên , nó nhìn em nó trân trân, rồi như hạ quyết tâm :
– Ơ cái con này , sao mày tắm mà không khóa cửa thế.
Tiếng thằng Long làm con My giật mình nó quay lại thì thấy thằng anh đang trần truồng trân trân nhìn nó khiến nó hoảng hồn.
– Anh làm gì vậy. em có khóa rồi mà . Con My quay đầu lại hai tay che trước người mặt nó đỏ bừng nhưng mắt thì không rời con cặc thằng anh được.
-Thế sao tao vào được. Thằng Long cự lại
-Thôi dù sao tao trót cởi đồ rồi , thế tắm chung đi . vừa nói nó vừa bước vào chỗ con My.
– Á . Không được đâu .! Con My quay mặt lại cố co người nhỏ hết sức có thể ngăn cản ánh mắt của thằng anh. Con My không ngờ thằng Long lại đề nghị như vậy, nó còn nhỏ nhưng cũng đã biết xấu hổ, nó cảm thấy ngượng khi có người khác nhìn cơ thể mình.
-Sao..sao , anh không lên nhà tắm trên tầng , phòng anh ở đấy mà .. Mặt con My đỏ bừng .
-Thì ban nãy, tao coi tivi bị đổ nước vào người nên qua đây tắm luôn.
Tất nhiên , thằng Long nói dối nó có coi tivi đâu chỉ rình con My đi xuống mới giả vờ nhìn vào tivi thôi, ban nãy , nó không theo con My lên phần là vì nó muốn giữ sức đến tối nay, nó biết con My đợi lâu đi xuống sẽ bực mình lúc này nó đề nghị đi tắm do đang giận nên em nó sẽ chẳng bắt bẻ hay nghi ngờ gì .
-Nhưng mà…. Mẹ nói không được cởi truồng trước mặt người lạ, với lại em ngượng lắm , anh ra trước đi để em mặc quần áo lại rồi cho anh vào tắm trước.
Con My nói làm thằng Long hết hồn vội nói :
-Cái con này , tao mà lạ á . nó hơi gắt lên.
– Với lại mẹ kêu mày phải nghe lời tao còn gì, mà hồi bé tao chả tắm chung với mày suốt còn ngại.
Nếu không phải mấy chuyện xảy ra gần đây có khi con My cũng sẽ thấy lạ nhưng nó sẽ không thấy quá xấu hổ , tuy nó không hiểu hết chuyện thằng anh làm gần đây nhưng theo bản năng nó cảm thấy đây là chuyện gì đó rất riêng tư giống như không nên để ai biết vậy, từ sau ngày hôm ấy mỗi lần nhìn thằng anh , nó lại có cảm giác rất kì lạ , có chút ngọt ngào, có chút ngượng ngùng , nó sợ má nó phát hiện nên mỗi khi có người nó đều cố gắng không tiếp chuyện thằng anh. Không hiểu sao , nó rất sợ má nó biết những cảm xúc của nó giành cho anh mình.
-Mà em sợ lắm. Chẳng may má biết lại la em thì sao.
Mặt nó đỏ bừng cúi gằm sát đầu gối không dám nhìn anh nó.Thằng Long mừng thầm “vậy là có cơ hội , nói thêm chút là được rồi “, vừa nghĩ nó đã ngồi bệt xuống sau lưng em nó, nhìn bờ vai trắng ngần với cái eo thon thả ,vệt lõm tiếp giáp lưng với mông của con em khiến thằng Long không rời mắt nổi . Con cặc nó căng tức, nó có cảm giác chỉ cần tiếp tục nhìn nó sẽ bắn ra ngay tức khắc :
-Giờ má có nhà đâu,mà mày sợ thì đừng nói cho ai nghe, vậy sao má biết.
Thằng Long cười thầm vậy mới đúng ý nó , nếu em nó không sợ má biết mà nói linh tinh vậy nó mới chết.
-Cũng được , mà anh đừng có nhìn em đấy ngượng lắm. My lí nhí mặt nó đỏ bừng , tuy đồng ý cho thằng anh ở lại nhưng nó không dám thoải mái tắm rửa , nó vẫn cố thu người lại cũng chẳng dám cử động .
Thằng Long nghe con em nói mừng muốn hét lớn nó cố không phát ra tiếng sợ con em nghi ngờ. Nó quay ra với chai sữa tắm nhặt miếng bọt mà con em vừa làm rơi, nó vừa bôi xà phòng khắp người vừa nuốt nước miếng nhìn tấm lưng con em :
-Để tao kỳ cho mày nhé lưng mày bẩn lắm nè.
Không để con em phản đối tay nó cầm miếng bọt biển chà từ trên lưng xuống sát mông con em.
Con My khẽ rên rỉ,tay nó vẫn bó gối toàn thân cứng đơ cả thở mạnh cũng không dám. Cảm giác được thằng long chạm vào người khiến nó xây xẩm rất khác với những lần nó được mẹ nó kì lưng mỗi lần tắm chung, mẹ nó kì lưng giùm khiến nó cảm thấy rất thoải mái dễ chịu, nhưng khi thằng Long chạm vào ngoài cảm giác dễ chịu ở lưng nó càng cảm thấy bứt rứt hơn ở âm hộ.Cảm giác lạ lùng khiến nó thấy bổi rối không biết làm sao để giải tỏa . Nó chỉ biết mỗi khi có cảm giác này rồi được anh nó đè lên cọ sát con cặc vào âm hộ nó mới không còn cảm giác này nữa, nhưng làm sao nó dám kêu anh nó đè lên nó bây giờ được. Mỗi lần đều là nó lấy cớ đọc truyện , cố rạng rộng chân để anh nó đè lên , giờ ở trong nhà tắm nó chẳng biết phải làm gì.
Phần thằng Long tay nó đang không ngừng vuốt ve lên xuống tấm lưng trần của đứa em gái, nó đã bỏ miếng bọt biển ra nãy giờ mà con My cũng chả phản đối khiến nó càng tập trung tận hưởng cảm giác mịn màng ở hai tay. Tay nó giờ vuốt xuống bờ mông con My rồi chuyển qua hai bên đùi , nó không dám chạm vào phần kín đáo kia sợ con My hoảng, nó đang cố gắng nghĩ bước tiếp theo.