Tình ý qua cách ôm của chàng

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Kéo bạn vào ngực mình

Mới nghe qua, nhiều bạn gái hẳn sẽ nhún vai: “Anh chàng này ưa… bạo lực quá!”. Tuy nhiên, cách ôm này của chàng lại được tiến sỹ Audrey Nelson, một chuyên gia về giao tiếp đồng thời là tác giả cuốn: “Điều bạn không nói”, giải thích: “Bằng việc kéo bạn lại gần ngực, chàng đã gián tiếp thể hiện với bạn rằng chàng muốn được gắn kết với bạn. Chàng muốn ôm ấp bạn ở vùng cơ săn chắc của mình bởi chàng muốn mang đến cho bạn thông điệp ngọt ngào: Anh có thể bảo vệ cho em”.

Những anh chàng có cách ôm như thế này thường rất mạnh mẽ và biết cách quan tâm đến phụ nữ dù là khi cùng nhau đi ra ngoài hay đang ở trong nhà. Lúc ở trên giường, chàng cũng thích mình là người chủ động. Những tư thế mà chàng thường chọn là kiểu truyền thống hay kiểu cún con.


Bằng việc kéo bạn lại gần ngực, chàng đã gián tiếp thể hiện với bạn rằng chàng muốn được gắn kết với bạn

Ôm bạn từ phía sau như hai cái thìa

Hãy thử tưởng tượng ra kiểu ôm ấp này để rút ra một vài kết luận thú vị: Chàng nằm phía sau bạn, lưng bạn chạm vào bụng chàng, vòng ba của bạn gây một sức ép nhẹ lên ‘dụng cụ’ của chàng, còn tay chàng thì thoải mái tự do vuốt ve những đường cong gợi cảm của bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một anh chàng rất thích những va chạm về thể xác. Chàng thích việc cảm nhận được cơ thể của bạn đang hiện hữu ngay trong vòng tay của mình. Trong chuyện ấy, chàng thường có ‘nhu cầu’ cao. Tuy nhiên, việc chàng thích ôm bạn từ phía sau cũng có thể hiểu rằng chàng có chút gì đó không được thoải mái lắm khi để lộ cảm xúc của mình. Chàng muốn dùng hành động để chứng tỏ tình yêu với bạn chứ không phải bằng việc lúc nào cũng nói: “Anh yêu em”.


Chàng thích việc cảm nhận được cơ thể của bạn đang hiện hữu ngay trong vòng tay của mình

Ôm bạn bằng một cánh tay

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi chàng chỉ ôm bạn bằng một tay; còn tay kia, chàng để thõng xuống hoặc cầm ly nước đưa lên miệng uống? Xem chừng chẳng bạn gái nào lại thích phải đón nhận cảm giác “ôm một nửa” này đúng không?

Tiến sỹ Andersen bình luận: “Chỉ dùng một tay để ôm không phải là một hành động chứng tỏ sự thân mật cao độ. Dường như chàng này chỉ muốn ôm theo đúng… nghĩa vụ  khi bạn gái tự sà vào lòng mình. Tuy nhiên, việc chàng không ôm ghì lấy bạn, không siết chặt bạn bằng hai cánh tay rắn chắc không có nghĩa là chàng chẳng có chút tình cảm nào. Anh chàng lạnh lùng này biết tôn trọng tình cảm của bạn nên mới ‘đáp lại’ bằng một cánh tay ôm. Nếu không có chút tình cảm nào, hẳn chàng ta sẽ đứng yên mặc bạn quấn tay chặt đến bao nhiêu đi chăng nữa”.

Trong trường hợp này, bạn hãy thử thủ thỉ với chàng về việc bạn muốn được cảm nhận một vòng tay ôm trọn vẹn của chàng, hẳn chàng sẽ đáp ứng bạn ngay. Khi làm ‘chuyện ấy’, anh chàng này thường có xu hướng im lặng, ít rên rỉ hay mỉm cười với bạn.


 Anh chàng lạnh lùng này biết tôn trọng tình cảm của bạn nên mới ‘đáp lại’ bằng một cánh tay ôm.

Dụi đầu vào lòng bạn

Không ít chàng trai có sở thích rúc đầu vào ngực, bụng bạn gái. Chắc hẳn trong tình yêu, anh chàng này có đôi phần yếu đuối và phụ thuộc vào mối quan hệ tình cảm với bạn. Họ cần người con gái khiến họ cảm thấy an toàn, và họ cần tình yêu này vì nó giúp họ tự tin, vững vàng hơn.

Tiến sỹ Peter A. Andersen, hiện đang công tác tại trường đại học San Diego State và là tác giả cuốn “Giải mã ngôn ngữ hình thể” giải thích thêm: “Anh chàng này rất tự tin  khi thể hiện cảm xúc, anh ta thuộc tuýp người nhạy cảm và sẵn sàng bày tỏ những suy nghĩ trong đầu của mình nếu được người bạn gái hỏi thăm”.

Anh chàng này muốn làm cho bạn hạnh phúc. Khi lên giường với chàng này, bạn sẽ thấy rằng chàng luôn để ý đến việc làm cho bạn thỏa mãn và chiều theo mọi tư thế bạn muốn nếu bạn nói rằng: “Với tư thế này em rất dễ lên đỉnh”.

  (Eva.vn)