Tôi đã yêu anh rể mất rồi

Tôi và anh đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Và hai chúng tôi muốn có một đám cưới vì chúng tôi tuổi cũng đều sấp sỉ 30 rồi. Nhưng giờ đây chúng tôi đang gặp phải trở ngại rất lớn từ gia đình.
cách đây vài năm khi chi gái tôi qua đời, con chị còn quá nhỏ bé, tôi đã tự nhủ với lòng mình sẽ thay chị nuôi cháu thành người.

Tôi không nghĩ gì ngoài việc hằng ngày đến chăm sóc cho cháu. Rồi thời gian tôi và anh gần nhau tăng lên rồi giữa tôi và anh nảy sinh tình cảm lúc nào không hay, chúng tôi đã thực sự thuộc về nhau.
Cả tôi và anh đều biết rằng tình yêu này là ngang trái. Đặc biệt là tôi, vì tôi biết gia đình tôi sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này cả. Đã rất nhiều lần tôi thử gặp gỡ, đi chơi với một vài người đến tìm hiểu tôi, nhưng tôi không hề có cảm giác với một ai khác.

Bởi vì anh cũng chính là mối tình đầu của tôi, phải chăng vì thế mà đã vài lần tôi quyết tâm rời xa anh, nhưng rồi nỗi nhớ anh đã làm tôi muốn phát điên và tôi lại tự tìm đến với anh. Còn anh thì anh nói mọi việc tự do tôi lựa chọn, vì anh không muốn tôi phải khổ, nhưng tôi biết anh rất yêu tôi.
Giờ đây cả tôi và anh đều rất khổ tâm, không biết phải làm như thế nào cho vẹn toàn cả hai. Tôi vừa không muốn xa anh vừa không muốn làm trái lời cha mẹ. Còn anh vừa muốn được có tôi lại vừa không muốn tôi khó xử với gia đình.

Email: Lan Tím @ yahoo. com