Trời rét, vợ chồng tôi vẫn làm “chuyện ấy” đều đặn

Hi hi, có lên aFamily mới biết, hóa ra thời tiết cũng là một trở ngại đáng kể của chuyện vợ chồng. Mùa hè thì kêu nóng quá, mùa đông rét quá cũng không chịu trả bài. Ở nhà tôi chẳng bao giờ có chuyện như vậy. Hai vợ chồng lúc nào cũng đều đặn như thường, thời tiết chỉ là yếu tố phụ, cảm xúc mới là vấn đề chính chứ. 

Mà cũng nói luôn với mọi người rằng vợ chồng tôi không hề có điều hòa hai chiều đâu nhé, cũng chỉ chăn đệm bình thường thôi, mà mua khá lâu rồi nên chăn thường và đệm ép nhìn chung là không ấm lắm, không được như nhiều nhà dùng everon, sông Hồng hay Kim Đan đâu… Cũng mấy lần định thay chăn đệm, nhưng thấy nó còn khá tốt, vả lại, hai cái chăn 37 độ nằm với nhau, cộng lại những 74 độ, cần gì phải mua thêm nữa. Tiền ấy tiết kiệm làm nhiều việc khác. 

Trời lạnh này, chui vào chăn, chỉ muốn ôm chồng thặt chặt. Bao giờ cũng thế, ôm nhau rồi một lúc chồng sẽ nhẹ nhàng xoa tay, xoa chân, rồi xoa lưng cho vợ. Vừa là tác động của việc massage, vừa là bàn tay đàn ông làm nóng người, chỉ một lúc là thấy người nóng rực, sẵn sàng cho việc ấy chẳng cần chăn đệm gì ấy chứ. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận, vì trời lạnh quá, có thể sẽ gây cảm lạnh. 

Thường thì làm gì chồng tôi cũng vẫn chùm chăn cho cả hai vợ chồng, tuy là không kín mít được như đắp trong tư thế thông thường, nhưng vẫn khá ấm áp, và hai vợ chồng tha hồ thoải mái vô tư. Vì thế mà suốt đợt rét đậm, rét hại vừa rồi, chúng tôi vẫn thường xuyên, đều đặn và vô cùng hạnh phúc. 

Tôi đồng ý với anh UPO (Vợ không chịu trả bài có thể do Tú dạo đầu quá dở – http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/3526/Vo-khong-chiu-tra-bai-co-the-do-Tu-dao-dau-qua-do/) rằng anh Tú nên đầu tư nhiều hơn cho màn dạo đầu. Khi có những cử chỉ mơn trớn hoàn hảo, tôi nghĩ rằng băng đá cũng phải tan anh ạ. Điều này anh có thể tìm hiểu thêm trên báo, hoặc một số diễn đàn để lấy kinh nghiệm.  

Tiện đây cũng chia sẻ thêm với mọi người về chuyện ấy trong mùa lạnh. Nhiều người vì sợ lạnh, vì lười mà sinh ra việc … không cởi hết quần áo, chỉ bỏ những chỗ cần thiết, còn lại vẫn mặc nguyên. Tôi thấy việc này không nên chút nào. Nó cho đối phương và cả chính mình thấy cái cảm giác tạm bợ, không trọn vẹn, không cảm xúc và vô cùng mất hứng. Nó làm cho người ta cảm giác chuyện tuyệt vời này chỉ như một lần “trả bài” bắt buộc không hơn không kém. Đây là chuyện tối kỵ trong đời sống vợ chồng. 

Dĩ nhiên, việc này tôi chưa trải qua, vì vợ chồng tôi khá cẩn thận, cầu kỳ với bản thân trong chuyện này. Nhưng đó cũng là bài học của cô bạn thân tôi. Lạnh trời, lười thành ra mọi sự cứ qua quýt. Kết quả là vợ chán nhìn chồng, chồng chẳng muốn ngó vợ vì cả hai đều lôi thôi quá. Đang cao trào, túm phải cái áo len của vợ hay cái quần tụt lửng lơ của chồng thì cảm xúc xuống âm độ luôn.

Theo afamily.vn