Truyện Có Thật – Người Đàn Bà Hư Hỏng

C ở phía sau cứ dập liên hồi vào cái *** chùa mà tự nhiên cậu được chơi, tay vỗ đen đét lên mông bx.Bx giờ như con thú hoang mà trong đầu chỉ còn toàn ý nghĩ dâm đục, ý nghĩ giao phôi đực caí mà chẳng cần để ý thực tại rằng nàng đang cắm 2 cái sừng lên đầu chồng ở ngay trước mắt .
Địt chi nữa đi em, đùng dừng lại,ox ơi em yeu anh nhiều lắm, sao anh lại làm em sướng thế này chứ.
Tôi nhắm chặt mắt không dám nhìn cảnh tường trước mắt, không dám nghe nhũng lời dâm dục phát ra từ cái người đàn bà là vợ mình đang chổng đít, giơ *** ra cho người ta địt.
– H ơi, em đâu rồi, em làm chị sướng đi- bx gọi H
Tôi mở mắt thấy H đang nhìn bọn tôi với ánh mắt thèm thuồng.Tôi gọi H lại: em đã địt hậu môn bao giờ chưa
– Dạ hậu môn ạ, em chưa, nhưng em thích lắm anh ơi
– Bx ơi, H địt hậu môn em nhé, cứ để C địt *** em đi còn cặc anh thì em cứ bú
– Bx nhắm chặt mắt không nói gì nữa
H vội vàng đeo bao rồi tiến ra đằng sau cúi xuống liếm hậu môn bx.Tôi cười : chú có kinh nghiệm phết nhỉ, lại còn bôi trơn trước nữa chứ
– Cho dễ đút vào anh ạ. Nois rồi H từ từ đút cặc vào đít bx.
– Aaaaa,
– Ôi chị đau ạ
– Làm nhẹ thôi em, C đừng nhấp nữa để H cho vào đã
H làm lại một lần nữa và có vẻ đã thành công. Bx mặt vẫn hơi nhăn nhó và bặm môi. Có lẽ nàng vẫn còn đau.
– Em đau à, hay là thôi
Nàng nhắm mắt và lắc đầu.
C và H từ phía sau bắt đầu nhấp cặc. Một ở đít, một ở ***, không ai kém ai gì.Nhìn mặt bx một lúc được 2 cái cặc nhét vào 2 lỗ, nàng chỉ biết bặm môi mà rên không thành tiếng, có lẽ nó đã qua cái giới hạn của sự sung sướng, của nhục dục.Tôi vòng ra phía sau nàng. Trời ơi, *** nàng đâu, đít nàng đâu mất rồi. 2 cái lỗ mà vốn dĩ được sinh ra chỉ để cho tôi thôi mà nay lại bị 2 con cặc xa lạ bịt kín không còn một khe hở. Thật quá sức chịu đụng của tôi mất. Cảnh tượng tưởng như chỉ có trong phim sex mà nay lại hiện trước mắt tôi mà người đàn bà hư hòng chìa *** chìa đít ra cho lũ đàn ông địt lại chính là vợ tôi, chết mất thôi!!!

Tôi ngước lên trời tự xỉ vả bản thân nhưng cũng không phải, đó là cảm giác sướng đến tột đỉnh. Ngoài kia cuộc sống vẫn bình thương diễn ra, chỉ có trong này, những con thú hoang bọn tôi là đang đê mê tân hưởng cái cảm giác khốn nạn này. Đúng rồi, tôi phải cho tất cả biết chúng tôi đang địt nhau, chúng tôi đang sướng chết, tôi đang để vợ tôi chông mông lên cho chúng nó địt không thương tiếc. Tôi chạy đến của sổ nhà nghỉ mở tung ra. dayx nhà đối diện cách căn phòng không quá xa,không có ai đứng ngoài ban công cả.Tôi cứ để cửa sổ mở toang rồi tiến lại chiếc giường, nơi vẫn phát ra những tiuếng kêu bẩn thỉu mà ai nghe được cũng hiểu đó là âm thanh gì.
– Bx ơi, anh mở hết cửa ra cho mọi người nhìn em đang địt , đang cắm sừng trước mặt anh, bà xã dâm của anh, em dâm lắm, em hư hỏng lắm
– Anh ơi đừng…
– Bx của anh, anh yêu em
C va H đang địt và nghe tôi nói chuyện với bx cũng quay ra phía cửa sổ nhìn.Nhưng chẳng còn quan trọng nữa.Cả 2 tiếp tục dập liên rồi xuống hạ bộ bx.Đột nhiên C dập rất mạnh làm bx rên lên thảng thốt, C trút hết sinh khí của mình dập vào *** bx. bx túm chặt lấy tóc tôi. H rút cặc ra khỏi đít bx để bx nhấc người khỏi C. H vẫn còn rất sung sức đè bx ra và tiếp tục công việc chỉ khác là cậu ta đã đổi lỗ để đút vào. Tôi chưa kíp bảo cậu ta thay bao vì vừa địt hậu môn bx thì cậu ta đã đút cặc vào *** bx từ lúc nào.