Truyện Người Lớn Của Chú Bảo Vệ

Công việc cứ thế trôi đi và ông Tư biết sơ tình hình công ty , tên của từng đứa nhân viên và ông cũng luôn được tụi nhỏ quý mến . Ông Tư được Loan giao giữ chìa khóa phòng giám đốc để mở cửa hằng ngày cho bà giúp việc ngoài giờ đến lau chùi quét dọn , nấu nước sôi pha trà .

Ông khá cẩn thận để ý bà giúp việc mỗi sáng đến công ty để làm vệ sinh thời gian khoảng hơn một tiếng để kịp nhân viên và sếp vào làm việc . Đặc biệt là phòng làm việc của giám đốc ông cẩn thận coi qua trước khi khóa cửa bước xuống dưới .

Buổi chiều sau khi mọi người ra về hết , ông chậm rải lo cơm nước rồi lên sân thượng đằng sau phòng giám đốc để tắm giặt ở đây . Ông Tư có thói quen hút thuốc và tắm đêm . Ông thường đứng tựa lan can nhìn trời sao vừa rít thuốc vừa nghỉ về quê , nhớ gia đình và đặc biệt mấy đứa cháu ngoại . Cứ đứng dưới trời đêm với gió mát và yên tịnh như thế này thì lòng ông thấy thanh thản lạ .

Hút hết điếu thuốc ông mở vòi cho nước vào cái xô như rồi múc nước tắm , cái kiểu tắm đêm như thế này khá quen rồi ngày còn ở quê . Một mình trên tầng cao khá kín đáo nên ông xem như tắm ở dưới quê . Tắm xong ông quấn cái khăn rằng mỏng đứng hóng gió tiếp . Áo quần giặt xong ông ghim phơi thật chặt vì trên cao này gió mạnh .

Do sân thượng phía sau nhà cao hơn hẳn các nhà kế bên , nên ông thỉnh thoảng đứng tựa tay vào lan can nhìn sang các nhà kế bên , tiếng ồn ào của tụi nhỏ nhà làm bao bì sát vách giành nhau chổ tắm , chọc ghẹo mỗi đêm . Nhà vợ chồng giáo viên thi ít ồn ào hơn . Hai nhà phía sau cũng xây có sân thượng nhưng cũng không cao hẳn như bên ông ở là gia đình của vợ chồng và con cái khá lớn ở chung nhà .

Chuyện chắc chẳng có gì để dài dòng như thế này , bới một tối ông lên tắm như mọi lần thì bất ngờ nghe tiếng tụi nhỏ nhà kế bên nghịch la chí chóe chuyện tắm gội , mà lần này tiếng lại nghe rõ và to . Ông Tư hơi ngạc nhiên và tò mò bước về phía lan can nhìn xuống nhà kế bên thì bất ngờ dưới mắt ông là cảnh tượng ông không thể nghỉ ra .

Nguyên một mãng ánh sáng to bằng một miếng tole được kéo ra để lấy ánh sáng ban ngày , thì ban đêm ông nhìn thấy phía dưới là cái phòng tắm đèn sáng trưng , bên trong là hai đứa con gái đang trần truồng tắm vú vê căng tròn , lông đen cùng xà phòng khắp người .Hai đứa chọc ghẹo vừa tắm thật vô tư .

Ông Tư sững người đứng trân nhìn xuống căng mắt và bên dưới quần đùi ông là con cặc bao tháng không làm việc , bổng dưng cương cứng từ từ .Ông thích thú nhìn tụi nó tắm , nhìn vú , nhìn lồn trẻ đầy sức sống . Bổng dưng ông ước gì được đụ lúc này .Cái thèm khát lâu ngày bổng dưng trổi dậy trong ông , con cặc bên dưới khăn rằng đã cũ mèm cứng lên , ông ấn con cặc cạ cạ vào bức tường nơi sân thượng , ông chăm chú nhìn không sót từng chi tiết nhỏ , bởi ban đêm từ trên cao ông không sợ ai nhìn thấy cảnh nhìn lén này được .

Như thế sau hơn hai tháng ông mới khám phá thêm thú vui lạ lùng này , cứ tầm tám giờ là nhà bên kia tụi nhỏ tắm , hết con gái rồi đến đám con trai và đặc biệt là thêm thân hình con vợ trẻ của thằng chủ tên Ngọc . Ôi cái thân hình gái một con có khác , ông không ngờ con vợ thằng hàng xóm có thân hình đẹp đến thế . Cặp vú không to lắm nhưng vừa vặn chưa xệ lắm , da trắng bóc như trứng gà . Lồn thì lông khá nhiều , mỗi lần tắm Ngọc thường móc như kiểu thủ dâm nơi lồn khá lâu . Ngọc vừa tắm vừa la rầy đám thợ nhỏ bên ngoài qua lớp cửa nhựa mỏng của phòng tắm

Ông Tư tha hồ nhìn ngắm tuyệt tác của vợ thằng lối xóm mà nuốt nước đến khô cả họng , ông hồi hộp thở khi thấy Ngọc lấy khăn lau vú rồi chùi dưới lồn , thỉnh thoảng ông thấy Ngọc móc tay dưới lồn đưa lên mũi ngữi ngữi nữa .

Lau khô xong Ngọc với tay lấy cái áo hai dây mặc vào mà không mặc nịt vú gì hết , rồi đến cái quần đùi vải mỏng kiểu như đàn ông cũng được mặc vào mà không lần nào Ngọc mặc quần lót .

Ông Tư nghỉ thầm mà nứng cả người : chắc tối để dể đụ với chồng đây ?

Thường thì Ngọc tắm sau cùng đám thợ , nên ông canh khá chuẩn giờ để xem .