Truyện Người Lớn Của Chú Bảo Vệ

Có bửa chắc cuối tuần chủ cho thợ đi chơi hết hay sao mà ông Tư lên sân thượng tắm mà thấy im lặng lạ thường . Theo thói quen ông đi về phía lan can nhìn xuống ô ánh điện sáng ra từ nhà tắm thì ngạc nhiên hơn là dưới mắt ông là cảnh hai vợ chồng Ngọc đang tắm cho nhau . Ngọc đang ngồi bú cặc cho chồng , còn thằng chồng thì xịt nước nghịch xuống lưng vợ vừa đùa bóp vú vợ nữa .

Ông Tư nhìn nứng cặc không chịu được , ông ép con cặc sát vách tường nhìn cảnh thằng chồng đứng đằng sau đụ con vợ bằng kiểu chó . Ông nhìn thấy mồm con Ngọc ngậm lại , mặt nhăn vừa rên vì thằng chồng chơi sướng quá .

Lúc sau ông không nhìn thấy nữa , chắc tụi nó đã nằm xuống nền đụ rồi . Nhưng không lâu sau ông thấy Ngọc đứng dậy nhoẻn miệng cười nhìn xuống , lấy vòi nước xịt vào lồn rồi ngoáy thật lâu . Ngọc vừa ngoáy vừa rên thật dâm .

Đúng ai nhìn đàn bà dể bị lầm là thế . Thì ra con đàn bà nào cũng dâm hết . Ông Tư nghỉ như thế sau khi hai vợ chồng trẻ kia tắt đèn lên nhà sau một hồi đùa cợt cười thật to của con vợ ra vẻ khoái trá lắm sau vụ làm tình trong nhà tắm vừa xong . Có lúc ông không kìm hảm cơn nứng được mà phun hết tinh trùng lên vách tường . Ông tì người lên lan can , hai chân mỏi rời vì sướng . Kể cũng lạ ông cứ nghỉ chắc chẳng còn cơ hội hay khả năng đàn ông nữa , vì đã lâu rồi ông thôi không còn quan hệ với bà vợ già dưới quê nữa .

Ngọc vẫn thỉnh thoảng gặp chào hỏi chú Tư bảo vệ trước cổng công ty mỗi khi đi chợ ngang về . Nhưng từ dạo đó ông Tư có thói quen nhìn săm soi ngực của Ngọc kỹ hơn , đôi khi khiến Ngọc khá lúng túng .

Rồi từ đó ông không bỏ sót đêm nào để lên tắm ở sân thượng và rình xem hàng xóm tắm .

Chuyện rình xem cũng làm ông thấy hứng và không chỉ nhà con Ngọc mà thỉnh thoảng ông được nhìn nhà phía đằng sau có con dâu thay đồ cởi truồng tự nhiên đi tắm , vì cứ nghỉ phía bên kia là nhà công ty không ai ở lại đêm , nên thoải mái trần truồng hết dâu rồi đến mẹ chồng , đặc biệt mẹ chồng có thân hình phốp pháp cao nhưng lông lồn lại chỉ có một nhúm nhỏ .

Rồi ông Tư cũng bắt đầu để ý quan tâm đến chị Loan giám đốc mỗi khi bước xuống xe để nhờ ông dắt vào . Ôi cặp chân dài của Loan làm ông Tư nhìn là muốn nứng cặc và nghỉ bậy liền . Nhưng rồi ý nghỉ xấu đó chỉ thoáng qua vì ông là phận thằng bảo vệ dể gì với tới . Thôi cứ nhìn đùi rồi mơ để đêm về nứng cặc cũng đỡ buồn .

Xa nhà nên chuyện vợ chồng với tuổi tác ông thưa dần , nếu không nói là thôi hẳn kể từ khi bà Tư lên làm bà ngoại . Ở quê đàn bà mau già quá , ông nghỉ thế nên cũng chả dám làm gì hơn ngoài chuyện cuối ngày ăn nhậu vài ba xị với mấy lảo nông trong xóm .

Nhưng từ khi lên thành phố được nhìn đàn bà hằng ngày trẻ trung như thế này lại còn được xem phim sex miễn phí nữa , nên ông Tư thấy bứt rứt mỗi khi nghỉ đến là con cặc ông như muốn ngẫng lên ngay .

Không biết Loan vô ý hay cố tình mỗi lần xuống xe để ông Tư nhìn thấy quần lót mình mỗi khi vào công ty . Có hôm Loan đem thức ăn từ nhà đến cho chú Tư bảo vệ , đây là những phần thức ăn còn nguyên vẹn mà hai mẹ con dùng không hết . Ông Tư vui vẻ nhận nhưng cũng chút ngại ngùng với tấm lòng của giám đốc .

Loan cũng từ đây xem ông Tư như anh em và thường gọi anh xưng tôi với mình .

Chuyện chồng Loan đi nghiên cứu sinh đã hơn hai năm rồi và đây cũng là năm cuối về nước . Đời sống vợ chồng khá hạnh phúc trước đây , nhưng từ khi chồng xuất ngoại thì Loan đôi chút bâng khuâng về tuổi hồi xuân của mình đang rạo rực đến .

Loan cũng cố kìm nén lắm để chờ ngày chồng về , với vai trò giám đốc nên Loan rất nghiêm túc trong lề lối làm việc ở công ty . Chuyện giao tiếp với nhân viên tuy thân thiện nhưng cũng khá rõ ràng giữa sếp và nhân viên .

Hằng ngày sau giờ làm việc Loan thường về tập thể dục chiều ở nhà và buổi sáng đi tập gym . Loan nhờ thế mà có vóc dáng trẻ hơn nhiều so với tuổi bốn lăm của mình . Nhiều chị em trong hội gym đôi khi cũng gạ chị đi chăn phi công trẻ , nhưng chỉ nghỉ đến chồng đến sự nghiệp là chị quên ngay liền dầu bao lời mời mọc khá dể dải và sống sượng .

Chị sống âm thầm như thế với đứa con gái khá xinh và ngoan . Mẹ con quấn quýt bên nhau thật hạnh phúc . Duy chỉ đời sống tình dục chị thật sự thiếu thốn và trong sâu thẵm là sự thèm khát chỉ chực bùng cháy .