Truyện Người Lớn Mới 2019 – Chơi Vợ Người Ta

Phần 17

Ngay sau khi anh Long và Loan rời trại qua Bataan bên Phi, nhà vừa trống thì vợ chồng thím ba, cậu mợ Út, chú Hoà và cô Thảo đều muốn dọn vô ở chung với mẹ con tui cho vui. Mẹ tui phải hỏi ý kiến cha con ông Hải vì dù sao thì cha con ông Hải cũng dọn vô ở trước mẹ con tui. Tui không ngờ cha con ông Hải lại vui vẻ nói là tuỳ ý mẹ tui vi nhà này là nhà của Cao ủy chứ nào phải nhà riêng của cha con ông Hải. Thực ra là mẹ tui đã hối lộ cho cha con ông Hải rồi. Ban đầu mẹ tui làm bộ dễ dãi khi cho cha con ông Hải đụng chạm, sờ mó tí ti, sau đó thì mẹ tui cho cha con ông Hải leo thang từng bước khi cho phép bốc hốt chút đỉnh rồi ôm hun và cuối cùng là hết cha lên giường thì thằng con lại đòi tòm tem. Chưa kể là sau này tui còn khám phá ra mẹ tui cho cha con ông Hải tha hồ xả xú báp luôn nữa chứ. Để tránh cho bạn khỏi rối rắm với chuyện dài của tui nên tui sẽ không đi vào chi tiết về những mối quan hệ phức tạp của mẹ tui mà tui sẽ kể ở truyện khác. Mong bạn hiểu và thông cảm.

Sáng tiễn anh Long và Loan ra cổng, mẹ con tui cũng bịn rịn chia tay và hẹn gặp lại nhau bên Bataan. Sau khi họ lên xe bus xong thì mẹ con tui đi học luôn. Hổng ngờ khi về tới nhà, chúng tôi đã thấy một anh người Việt gốc Hoa tên Công từng là con trai chủ tiệm bán ống nước ở đường Đề Thám quận 1 và vợ tên Diễm mới từ Pulau Bidong chuyển trại qua đây. Trong khi vợ chồng thím ba, cậu mợ Út, chú Hoà và cô Thảo chưa kịp xin Cao Ủy cho dọn vô ở chung với mẹ con tui thì Cao Ủy đã cho 2 vợ chồng anh Công và chị Diễm điền ngay vào chổ trống. Đúng là người tính không bằng Trời tính.

Có lẽ tất cả do Trời định nên tui chỉ có thể chơi vợ người ta một thời gian ngắn và chỉ một lần là đủ chứ không thể dây dưa cho thêm phiền phức. Tui cũng khoái tìm kiếm người mới hơn chứ không thích đồ ăn cũ đã xơi qua. Khi nào không có hàng mới thì cực chẳng đã tui mới xài đồ cũ cho đỡ ghiền thôi.

Tuy chị Diễm mới có 30 tuổi nhưng vì suốt ngày phải quần quật lo việc nhà, cơm nước rồi dạy dỗ cho 2 đứa con trai(một đứa lên 5, một đứa lên 3) nên chị Diễm trông già trước tuổi; chưa kể là sống dưới thời bao cấp thì vợ chồng chị chạy tiền kiếm cơm nuôi 2 thằng nhóc giữa đất Saigon cũng đủ …ná thở! So với chị ba, Thơ và Loan thì chị Diễm thua xa lắc nên mấy ngày đầu sau khi vợ chồng chị dọn vô, tui đâu có thèm để ý đến chị mà suốt ngày mò qua tìm mợ Út, cô Thảo hay thím ba để …giải trí cho khí bớt tồn tại não.
Chuyện bắt đầu từ khi tui tình cờ nhìn thấy cặp vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của chị Diễm khi mà hàng ngày chị Diễm vẫn ăn mặc mát mẻ, hớ hênh khiến tui được nhiều dịp “no con mắt”. Những cử chỉ hớ hênh của chị Diễm đã rơi vào tầm ngắm của tui. Do từng bú mớm và xoa xoa bóp bóp vú mẹ nên ngay từ nhỏ, tui đã ghiền vú hình trái bưởi. Đi học, đi chơi hay đi đâu về, tui cũng nhào vô vạch áo mẹ tìm vú mà bú cho …đỡ ghiền!

Cho đến một hôm, tui đi mò lồn mợ Út về tới nhà thì tình cờ bắt gặp chị Diễm đang thay quần áo. Do chị Diễm mới tắm rồi thay quần áo mà quên kéo màn nên tui nhìn thấy rõ không những từ cặp vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của chị Diễm cho đến toàn thân hình trần truồng lõa lồ của chị Diễm. Trong lúc anh Công đi đón 2 đứa nhỏ đi học chưa về tới, tui len lén ngắm chị Diễm mà sao chị hổng hay biết gì ráo trọi. Sợ anh Công và chị Diễm bắt gặp nên tui đã vội nhìn lén chị Diễm chút đỉnh rồi tỉnh bơ bước vô giường ngủ mà nằm xuống giường gác tay lên trán, mắt lim dim mà nghĩ tới vú và lồn của chị Diễm rồi thả hồn tưởng tượng bậy bạ… Mặc dù chị Diễm hoàn toàn chưa hay biết chuyện tui đã nhìn lén nhưng tui tự dưng mặc cảm có tội lén nhìn thân hình trần truồng lõa lồ của chị Diễm nên con cu của tui bỗng bắt đầu cương cứng nhỏng lên cao như muốn đòi “giải phóng” ra khỏi quần của tui để dòm cho rõ khắp thân thể trần truồng của chị Diễm; nhất là vú với lồn của chị Diễm. Càng nghĩ bậy bạ càng khiến tui muốn …thủ dâm. Vừa kéo màn lại xong, tui móc con cu ra khỏi cái quần xà lỏn và định thủ dâm thì tui nghe tiếng chị Diễm mời anh Công và 2 đứa con trai ra ăn cơm tối; tiện thể chị cũng mời tui vô ăn luôn cho vui. Thực ra cũng chỉ là phần cơm Cao Uỷ phát thôi nhưng đem về nhà chị Diễm them chút gia vị nêm nếm lại chút ít mà sao tui thấy ngon miệng quá nên ăn nhiều hơn. Vừa ngồi ăn, tui vừa lén nhìn cặp vú hình trái bưởi tròn trĩnh lấp ló qua lớp áo đầm bằng vải thun trong khi cặp mông của chị Diễm xàng qua xàng lại theo từng bước đi khiến tui tự dưng thèm bóp cặp vú to như trái bưởi và 2 cái mông căng tròn đó quá đi! Anh chị vừa ăn vừa hỏi thăm về mẹ con tui, còn tui chỉ biết ăn và lén nhìn trộm mà còn giả bộ nai thơ theo kiểu ngây thơ chưa biết gì nên coi bộ anh chị bé cái lầm về tui. Vừa ăn, vừa trò chuyện với anh Công và chị Diễm, tui cứ thích “địa” cặp bưởi tròn trĩnh và cặp mông của chị Diễm. Khi anh Công thấy tui nãy giờ chan canh cải, gắp thức ăn lia chia thì anh đề nghị 2 mẹ con tui cứ đưa phần cơm cho chị Diễm lo hết rồi cùng ăn chung với vui. Tui nghe vậy mừng húm nên chịu liền. Chị Diễm trêu chọc là sao tui không kiếm vợ về lo cơm nước cho 2 mẹ con thì tui tự dưng thấy chị cười sao có duyên ghê đi. Chị vừa cúi xuống hốt chén dĩa dọn dẹp đem đi rửa thì tui cũng xăng xáii nhào tới giành phụ giúp chị một tay mà 2 con mắt cứ ngó lom lom vô vùng cấm địa. Chị bắt gặp tại trận khiến tui …xấu hổ, sượng sùng, mặc cảm có tội lén nhìn cặp vú và cặp mông của chị Diễm nên càng lính quýnh!

Sau khi dọn đồ ăn và phụ rửa chén xong, tui vội vã bước ra phòng tắm để rửa miệng thì tui lại thấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm mới thay ra chưa kịp giặt còn treo trên móc. Thế là tui nổi chứng tà dâm chộp ngay cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm vừa cởi ra sau khi mặc một ngày nên còn thơm nồng mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi lồn của chị Diễm, tui vừa đưa lên mũi hít ngửi quần sì líp của chị Diễm, vừa móc con cu ra khỏi cái quần xà lỏn mà thủ dâm ngay. Chưa đầy một phút sau, tui đã xuất tinh vô cái quần sì líp của chị Diễm! Tui phải tắm rửa ngay rồi vội bước vô giường ngủ mà nằm xuống giường nghĩ ngơi. Trong mỏi mệt pha lẫn thèm muốn bậy bạ, tui đã trằn trọc, lăn lộn hoài mà tới khuya vẫn chưa ngủ được… Mẹ tui và ông Hải vẫn vắng nhà; thằng Bình cũng bận lái xe ở đâu đó.

Nửa đêm hôm đó, tui chợt nghe anh Công và chị Diễm đang rục rịch mần ăn trong giường riêng sát bên tui trong khi 2 thằng nhóc nằm ngủ lăn lóc giữa sàn nhà. Tiếng anh Công và chị Diễm rên rỉ pha lẫn tiếng bạch bạch va chạm quen thuộc giữa 2 bộ phận sinh dục nam nữ khiến tui chịu hổng nỗi nữa phải chồm dậy chui qua giường bên lén kéo màn nhìn vô mùng thấy rõ anh Công và chị Diễm đang đóng phim “người lớn” với nhau. Tui vừa bò sát xuống sàn nhà, núp sau đống hành lý chất chồng lên cao như vách ngăn, vừa lén nhìn anh Công và chị Diễm tiếp tục đóng phim “người lớn” với nhau suốt 10 phút mà cả 2 đều không hay biết là tui vẫn âm thầm theo dõi.

Từ cái đêm hôm đó, tui ưa lén nhìn và học hỏi kinh nghiệm từ họ rồi vội thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp của chị Diễm. Ban ngày ăn cơm chung với gia đình anh chị, tui vẫn đóng vai thằng em nhỏ khờ dại nhưng đến đêm khuya thì tui không khác gì tên trộm chuyên rình coi lén hết sức tinh ranh, lém lỉnh.

Giữa lúc tui cần giải quyết nhu cầu sinh lý như vầy thì vợ chồng thím ba, cậu mợ Út, chú Hoà và cô Thảo đã rời trại qua Bataan bên Phi khiến cho sau này tui lại ưa lấy trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm và nhiều phụ nữ khác nữa để thủ dâm và làm thành bộ sưu tập độc đáo về áo soutien và quần sì líp của những người đàn bà từng đi qua đời tui. Mẹ tui cũng bận lái xe với ông Hải và thằng Bình ở đâu đó nên mẹ vẫn vắng nhà hoài khiến tui không có đồ chơi mà cũng không có hàng mới hay đồ cũ để xả stress. Cực chẳng đã tui mới trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm xài tạm cho đỡ ghiền thôi. Tui ưa đưa lên mũi hít ngửi quần sì líp của chị Diễm thơm nồng mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi lồn của chị Diễm rồi tui lại thủ dâm và cảm thấy thoải mái hơn là nhịn thèm hoài! Có lần chị Diễm phát hiện ra là mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm “không cánh mà bay” nên chị Diễm ưa cằn nhằn, lải nhải mãi suốt ngày nhưng sau đó, chị Diễm lại quên đi và tui lại tiếp tục rình lấy trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm để vừa thủ dâm vừa mơ nghĩ bậy bạ; nhất là mỗi khi lén nhìn chị Diễm tắm rồi thay quần áo mà quên khoá cửa, hay là lén nhìn anh Công và chị Diễm tiếp tục đóng phim “người lớn” với nhau thì tui lại cầm cái quần lót của chị Diễm bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì mà trong đầu cứ tưởng tượng như đang thấy rõ thân thể trần truồng của chị Diễm cho đến khi …bắn máy bay! Bởi vậy mà càng ngày, tui lại càng ghiền hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi lồn của chị Diễm từ mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm cho dù có hôm chị Diễm có kinh hay ra huyết trắng dính đầy đáy quần sì líp của chị Diễm.

Từ những cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm, tui ngày càng ghiền lậm hơn hình ảnh thân thể trần truồng của chị Diễm. Nhìn anh Công chọt cu vô lồn vợ, tui nảy ra ý nghĩ quái gỡ là chọt cho lủng lổ ở đáy quần lót rồi cứ chọt cu vô mà tưởng tượng y như chọt vô lồn của chị Diễm. Thấy anh Công bóp vú vợ, tui lại vò bóp soutien của chị Diễm cho đỡ nứng cặc. Vì không có vú và lồn vợ người ta để chơi mà gái trinh trong trại thì tui không thích trong khi anh Công và 2 thằng con cứ kè kè bên vợ nên tui chưa dám giở trò gì hết. Tui đành dùng quần áo lót chị Diễm để xả xú báp cho bớt căng thẳng. Tui cũng không còn được chơi vú và lồn của ai khác nên cuối cùng tui đã làm liều.

Bắt đầu vào mùa nóng, mọi người thường thích chọn những bộ trang phục “mát mẻ” một chút để cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Thế nhưng, cũng chính vì vậy, mà câu chuyện của tui và chị Diễm đã xảy ra từ cách ăn mặc thiếu vải không đúng chỗ, hay thả rông mà vẫn hổng thèm để ý gì ráo trọi nên 2 đầu vú chĩa ra lồ lộ thì rõ ràng là khiêu khích trắng trợn.
Một bữa nọ, tui lại được “no con mắt” khi chị Diễm bị bệnh nhưng lại ăn mặc khá “mát mẻ”, nằm ngủ vô cùng hớ hênh ngay trên giường mà vẫn hổng thèm mặc áo lót nên gây chú ý cho người nhìn như tui. Canh me lúc anh Công vừa đưa 2 đứa con đi học mà chị Diễm ở nhà một mình lại còn nằm ngủ mê trên giường thì tui nhất định làm liều khi nhất định muốn thử qua vú với lồn của chị Diễm. Y như những lần trước đây, tui đã bò lại giường ngắm nghía chị Diễm chốc lát thì con heo lòng thức dậy khi trước mặt tui là vú và lồn của chị Diễm quá hấp dẫn. Cái đáng kể là khí tồn tại não lâu ngày khiến tui hoá khùng, chưa kể là do tui ghiền lậm mùi da thịt của chị Diễm sau một thời gian thủ dâm với soutien và sì líp của chị; thêm vào đó là tánh hoá dâm và bệnh liều quá nặng nên không còn e dè, nhút nhát, sợ sệt hay lo lắng gì về anh Công.

Tui đang cúi người thấp xuống sát ngực chị để địa cho kỹ 2 đầu vú thì bỗng dưng chị giựt mình mở mắt ra thấy tui nên chị hoảng hốt định la to. Tui vội trấn tỉnh chị lại bằng cách nói láo là nghe chị ngủ mà mớ um sùm nên nhào tới coi sao vì sợ chị lên cơn sốt. Chị còn bàng hoàng nửa tin nửa ngờ thì tui lại xạo tiếp là chị có cần cạo gió hay giác hơi không? Tui xăng xái khoe là tui cạo gió không cần dầu cù là hay khuynh diệp mà bảo đảm là chị sẽ bớt bệnh; thậm chí tối nay sẽ khoẻ ngay tha hồ mà làm cho anh Công vui. Coi bộ mấy bà ưa cạo gió nên nghe tui xạo là chị có vẻ tin ngay. Thực tinh mà nói là tui học cách cạo gió của nhà văn Minh Đức Hoài Trinh qua tác phẩm Sám Hối rồi tui kết hợp với cách cạo gió của chị ba, cách massage của mẹ tui, cách xoa bóp của mợ Út, cách vuốt ve của dì Thu, cách giác hơi của mợ Tám và cách làm tình trên phim ảnh, sách báo mà tổng hợp lại thành trò dạo đầu đầy hứng khởi nhằm kích thích cho mấy bà như chị Diễm nứng lên thì tui mới cạo ra dâm thuỷ được chứ tui mà cạo ra gió thì đó là chuyện lạ. Chị Diễm còn đang phân vân lưỡng lự thì tui đã bước tới bóp bóp xoa xoa 2 vai của chị. Chị không phản đối. Tui tiếp tục bóp vai, xoa gáy rồi từ từ xoa dần xuống lưng. Ban đầu tui xoa bóp bên ngoài áo của chị. Chị an tâm. Tui xoa lưng, tui nắn vai, tui bóp cổ, tui sờ gáy… Chị vẫn im re. Tui kêu chị nằm sấp xuống rồi bạo gan kéo áo chị lên cao hơn để xoa bóp lưng dọc theo cột sống, vừa xạo sự rằng xương sống là trung tâm tập trung nhiều dây thần kinh nên chỉ cần đánh vào chổ này là bệnh sẽ sớm tan biến. Chị ngu ngơ tin tui như tin thầy thuốc. Tui xoa bóp hơi mạnh tay một chút thì chị rên khe khẽ là đau nhưng …đã quá! Nghe vậy, tui lơi dần để nhẹ nhàng massage từ gáy qua vai xuống lưng… Tui lợi dụng từ từ kéo áo chị lên cao hơn tới 2 bờ vai để lén địa vô 2 bầu vú cho đã… Chị vẫn để yên cho tui tha hồ massage, ngắm nghía và …vuốt ve càng lúc càng âu yếm nhẹ nhàng hơn. Chị thấy phê khi 10 đầu ngón tay tui dở chiêu trò ma quái hơn để kích thích những huyệt đạo rồi tui cúi đầu xuống hun nhẹ nhàng lên lưng chị. Chị không phản đối mà hình như có vẻ đồng tình cho tui vừa hun vừa liếm miên man dọc theo xương sống qua tới gáy và cổ trong khi 2 bàn tay tui len lén thò xuống chân ngực mò vú, bóp vú, mằn vú… Đây là lúc ăn thua đủ nên tui phải trổ tài miệng lưỡi kết hợp với 10 ngón tay lẫn 2 cái chân và cả khúc thịt gân để đưa chị Diễm vào mộng chứ không thể để cho chị rảnh rỗi mà nghĩ ngợi lung tung. Bao nhiêu kinh nghiệm với 10 thành công lực tung ra liên hồi buộc chị phải nứng lên ngay khi tui hun liếm từ trên xuống dưới …rún.

Bất chợt tui lật người chị lại rồi nhìn ngắm lom lom vô thân hình của chị. Chị vẫn im re nhìn tui mà chưa biết tui sẽ làm gì tiếp theo thì bất chợt tui nhào tới ôm ghì chị Diễm, cả thân người tui nằm trên người chị, miệng tui chồm lên hun lấy cặp môi của chị Diễm mà 2 tay tui thì chộp ngay lấy bầu vú hình trái bưởi của chị Diễm lấp ló khêu gợi sau chiếc áo mỏng tanh mà không có cái áo lót bên trong làm hàng rào phòng thủ cuối cùng gì ráo trọi. Có lẽ chị Diễm cũng bất ngờ trước thái độ liều lĩnh của tui. Có lẽ chị phê quá nên mặc cho tui muốn làm gì thì làm, chị cứ bay lưng lửng trên mây… Trông tui lù khù vậy mà hôm nay tui dám vác lu mà chạy! Chính lúc này chị Diễm mới biết tui là …quỷ sứ nhưng cũng muộn rồi khi mà tui đã thấy gần hết những gì tui muốn thấy.

Thế là tui hun liếm làn da trắng nuột của chị Diễm rồi tui hôn hít từ mặt mũi chị Diễm xuống dần dần… Vừa hun hít, vừa vuốt ve, tui cởi tất tần tật từ áo bên ngoài đến cái quần satin trắng, chỉ chừa lại cái quần lót màu trắng bằng ren nhỏ xíu mỏng dính trên người chị. Đang vừa thoát y cho chị Diễm xong, tui vừa tiếp tục làm cho chị phê vừa phải tranh thủ cởi áo, tuột quần tui ra. Cả chị Diễm lẫn tui đều trố mắt nhìn nhau sững sờ trong giây lát khi thấy thân hình trần như nhộng của nhau nhưng tui đã từng có những kinh nghiệm chiến trường dồi dào, phong phú nên trong khi chị Diễm còn đưa tay bụm vú với lồn của chị Diễm thì tui cứ tỉnh bơ tiếp tục vừa lõ mắt “địa” thật kỹ cặp vú của chị Diễm rồi ngó xuống cái quần lót màu trắng bằng ren nhỏ xíu mỏng dính của chị Diễm mà quyết định dứt điểm ngay lập tức.

Bản lĩnh đàn ông của tui là sự bình tĩnh nên trong khi thấy rõ sự bối rối, ngỡ ngàng của chị Diễm thì tui tỉnh bơ ôm chầm chị Diễm mà hôn nhẹ nhàng lên đôi mắt của chị Diễm rồi hôn lên trán, lên mũi, lên môi của chị Diễm vừa thò tay nhồi nặn 2 cái vú căng tròn, 2 núm vú nhọn quắc đang cương cứng hơn của chị Diễm. Thấy chị Diễm còn mắc cỡ, ngại ngùng đỏ mặt nên tui lập tức cầm tay của chị Diễm đưa vô hạ bộ để chị phải nắm lấy thằng nhỏ. Chị vừa xoa bóp nhè nhẹ con cu của tui thì tay tui thò xuống định cởi tuột từ từ cái quần lót màu trắng bằng ren nhỏ xíu mỏng dính ôm gọn cặp mông nở nang, tròn trịa của chị Diễm xuống dưới sàn nhưng chị Diễm đưa tay ngăn lại chưa cho… Vậy là chị chưa đủ phê. Tui phải tăng thêm liều ngay cho chị phải đầu hàng.

Tội nghiệp cho chị Diễm vẫn còn ngạc nhiên, sững sờ nên cố gắng chống đỡ một cách tuyệt vọng trước sức tấn công táo bạo bất ngờ của tui; trong khi tui cứ tỉnh bơ mút mút liếm liếm 2 núm vú to như 2 hòn bi đen thui thật xinh xinh, dễ thương của chị Diễm. Tui vừa lẹ làng xoay người lại để bú vú, mút vú, liếm 2 núm vú, ngoạm luôn bầu vú nở nang của chị Diễm. Tay của tui vừa xoa bóp nhè nhẹ bầu vú của chị Diễm mà cái miệng tui thì cứ hôn ngấu nghiến, cứ mút mút liếm liếm quanh 2 quầng vú nâu đen thật đều đặn của chị Diễm. Lúc này tui mới bộc lộ tất cả bản chất dâm dật cùng tất cả kinh nghiệm về sex với phụ nữ để chiếm đoạt chị Diễm cho bằng được. Chị Diễm chống đỡ thêm vài phút thì đáy quần lót ướt nhem, nước nôi tè le ra mà tim chị đập nhanh hơn, chị rên to hơn.

Thấy chị Diễm không còn chống cự gì nữa nữa mà đã chuyển sang giai đoạn hưng phấn vừa phê, vừa nứng, tui lập tức chuyển sang mục tiêu kế tiếp là con bướm đen. Tui hồi hộp thò tay về phía cái quần lót màu trắng bằng ren nhỏ xíu mỏng dính mà len lỏi bàn tay từ từ thò vào xoa xoa âm hộ, vuốt ve chùm lông đen rậm, vừa thò tay xoa xoa bóp bóp cái mông nở nang, tròn lẳn của chị Diễm. Thấy tình thế chưa chín mùi, tui kiên nhẫn xoa xoa tấm lưng trần xuống eo, mông, đùi, háng của chị Diễm trong khi môi của tui vẫn gắn chặt môi của chị Diễm, tay của tui vẫn xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú của chị Diễm rồi tiến dần xuống bụng của chị Diễm, xoa xoa âm hộ, vuốt ve chùm lông đen rậm của chị Diễm, sờ mó lung tung lồn của chị Diễm; kể cả vân vê cái hột le đỏ hỏn to như hột lựu của chị Diễm khiến chị Diễm càng lúc càng thấy nứng lồn hơn, không còn phản kháng hay chống cự gì nữa hết. Con cu của tui bỗng bắt đầu cương cứng nhỏng lên cao như muốn đòi dòm khắp thân thể trần truồng của chị Diễm; nhất là vú với lồn của chị Diễm khiến tui móc con cu ra và cố tình ép buộc chị Diễm phải nhìn thấy cho rõ con cu của tui đã bật lên cương cứng với cái đầu khấc to đùng, đỏ hỏn.

Vừa nhìn lom lom vô 2 bầu to vừa phải của chị Diễm với 2 cái núm vú xinh xinh, con cu của tui đã bật lên cương cứng ngay trước mặt của chị Diễm. Cả tui và chị Diễm đều đã chuyển sang giai đoạn hưng phấn nên cả 2 vừa lo sợ, vừa háo hức, vừa phê, vừa nứng nhưng là đàn ông nên tui vừa chủ động tấn công liên tục trên cả 3 mặt trận: môi, vú với lồn của chị Diễm khiến chị Diễm càng chới với, càng thấy …sướng và phê hơn! Cái miệng tui cứ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, vành tai của chị Diễm, xuống dần đến cổ, ngực, bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ lồn đỏ hỏn, cái lỗ đít của chị Diễm khiến chị Diễm bắt đầu rên quá xá. Sau đó tui lại trườn lên bú 2 bầu vú của chị Diễm, mút 2 quầng vú hồng hào, liếm 2 núm vú đỏ tươi nhỏ như hột lựu, ngoạm luôn 2 bầu vú của chị Diễm. Đầu óc chị mê muội trước đường lưỡi và 10 ngón tay của thằng quỷ đẹp trai này. Đây là lần đầu tiên chị Diễm được hôn, sờ, vuốt ve, mơn trớn từ môi, lưỡi và 2 bàn tay của một người con trai nhỏ tuổi hơn chị nhưng nó dồi dào kinh nghiệm về sex với phụ nữ. Mấy năm rồi, từ sau khi sinh thằng Út, anh Công chỉ “trả bài” lấy lệ; phần lớn là anh Công chỉ “xào khô” chứ ít khi “xào ướt” mà khổ nỗi, anh Công cứ “khóc ngoài quan ải” hoài trong khi chị Diễm chưa lên tới đỉnh!
Tuy tui không phải là chồng chị nhưng cứ chị cho tui tha hồ tung tăng trên thân thể chị. Tui biết rõ chị Diễm còn phân vân “tranh đấu tư tưởng” dữ dội nên tui ra sức vuốt ve, mơn trớn để kích thích chị nhưng vì lo sợ anh Công sắp về mà tui chưa hưởng trọn vẹn thì tiếc hùi hụi. Nhìn thân hình chị Diễm còn đẹp quá; nhất là cặp vú của chị Diễm khiêu gợi hơn hết nên tui bắt đầu sang số tăng tốc. Rõ ràng là giờ phút này, chị Diễm đã bị tui khuất phục khi mà chị Diễm đã sẳn sàng tự nguyện dâng hiến cho tui và ngoại tình với tui ngay trên giường của vợ chồng chị. Diễm lại ôm hun hít tui trong khi tui đang từng bước chuyển sang giai đoạn tiến chiếm mục tiêu cuối cùng. Chị mê mẩn khi tay tui chạm hột le. Chị bay bổng khi tui mút mòng đóc. Mấy ngón tay tui len lỏi vô hang sâu mò cua sao mà sướng khôn tả!

Tui cố gắng làm sao cho chị Diễm không lo sợ nên tui xoa xoa bóp bóp cặp vú của chị Diễm và xoay người chị Diễm lại mà ôm hun hít trong khi con cu cạ cạ vào cái hột le của chị Diễm khiến chị Diễm sướng quíu người lại luôn. Tui hồi hộp thò tay sờ xuống mu lồn, vuốt ve chùm lông tơ mơn mởn bao quanh 2 mép âm hộ thì thấy lồn của chị Diễm chảy nước nhờn ra lênh láng….

Tui cố tình ép buộc chị Diễm phải nhìn thấy cho rõ con cu của tui, vừa cầm con cu đút vô giữa 2 mép lồn mà banh từ từ cái cửa mình của chị Diễm rồi lách dần con cu vào miệng lồn của chị Diễm nhấp từ từ, nhè nhẹ từng ly từng tí rất điệu nghệ. Có lẽ tui đã giàu kinh nghiệm nên cố kiên nhẫn đợi cho chị Diễm đã bắt đầu quen dần và hứng thú hơn với chuyện này nên khi tui vừa ôm hun hít chị Diễm vừa từ từ bóp vú, nhồi nặn 2 cái bánh bao đó một cách thật tàn bạo vô nhân đạo thì chị Diễm có vẻ phê nên vừa rên rỉ, vừa bắt đầu thở hỗn hễn, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui. Tui hết sờ mó lại vừa vuốt ve lồn của chị Diễm với thèm muốn cho con cu chui vô hang cua của chị Diễm ngay chứ nãy giờ nứng cặc quá rồi mà cứ hưỡn đãi hoài thì làm sao tui chịu đời cho thấu. Nhìn mu lồn chị Diễm vun cao phủ đầy lông đen mun mượt mà rậm rạp với cái khe dài mà 2 mép lồn xoè ra như cánh hoa lan, tui thèm nhỏ rải. Lưỡi của tui liếm qua mép lồn, chị quơ quào 2 tay như bắt chuồn chuồn. Tui mút nhẹ âm hạch, chị quíu người rên lên ngay. Lưỡi tui vừa lách vô âm đạo, luồn sâu vô hơn nữa như con đĩa thì chị đã la to. Mép lồn nhíu lại khi chiếc lưỡi tui liếm qua liếm lại, nước nhờn tuôn ra. Tui liếm xuống đến hột le của chị Diễm làm cho thân người chị giựt nảy như bị điện giật. Chị Diễm lảm nhảm nói trong cơn sung sướng: Sao em sướng quá vầy nè. Ôi em sướng lồn quá, anh ơi!

Nghe chị xưng em, gọi tui là anh là tui biết “ngon ăn” rồi nên tui vội cho tay nhè nhẹ mò vào âm đạo của chị Diễm, phối hợp với đường lưỡi của tui vừa liếm trên vú, tay tui vừa xoa vú, ngón tay tui vừa xoa mu chị Diễm phía dưới, vừa chọt hẳn vào âm đạo chị Diễm và ngoáy nhè nhẹ từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, từ trái qua phải…. Chị Diễm rên lên khe khẽ! Tui cho ngón tay vào sâu hơn, đẩy vào kéo ra nhè nhẹ, dâm thuỷ của chị Diễm cũng bắt đầu trào ra làm ướt nhẹp tay tui. Lúc bấy giờ tui mới thôi bú vú và quay xuống bú âm hộ chị Diễm. Chiếc lưỡi tui lại được một dịp nữa công vào âm hộ, chiếc lưỡi nhám nhúa của tui đánh qua đánh lại, liếm tới liếm lui xung quanh âm hạch bên ngoài, rồi lại liếm tới bên trong. Tui dò tìm chiếc mồng đóc của chị Diễm mà nút. Lưỡi tui vừa rà đụng chiếc mồng đốc thì cả thân người chị Diễm đã vụt nảy lên. Mồng đóc của đàn bà là nơi tập trung khoái cảm của đàn bà mà, nếu công thẳng vào đó thì 100 người đều phải quỳ xuống mà xin tui cứ liếm, nút cái mồng đốc của họ riết, cho dù đánh đổi cả rừng vàng, biển bạc họ cũng có thể dám cho tui hết mà chỉ đổi lấy cái sướng quanh cái mồng đóc nhỏ bé của họ.

Tui tập trung tấn công hột le và móc lồn chị, xe xe cái hột le của chị, mút liếm 2 mép lồn của chị, hun hít từ mu lồn cho đến cái lỗ đít của chị Diễm. Chị Diễm sướng quá ôm ghì đầu tóc tui vào lòng. Ngực chị Diễm chà lên ngực tui. Lồn chị Diễm cạ lên mặt tui rồi từ từ tràn xuống dưới cu tui. Chị Diễm bất ngờ mút liếm con cu của tui, hun 2 hòn dái, liếm qua tới lỗ đít của tui. Khi tui vừa bắt đầu thò tay vân vê từ chùm lông đen rậm qua mu lồn và âm hộ chị rồi mới xoa xoa cái hột le chị, thò ngón tay móc sâu vô lồn chị, chị rên rỉ càng lúc càng ầm ĩ… Máu dâm sôi sung sục nên thú tính trong chị lộ rõ bản tánh dâm dật mà nãy giờ chị khéo che giấu. Cả 2 bây giờ đều quên tuốt luốt là họ ngoại tình mà chỉ còn thấy bản năng thú tính của 2 con đực và cái đang khao khát, tò mò, thích thú khi đến với nhau trong trạng trái trần truồng lõa lồ của 2 đứa ngoại tình! Mới có hơn 15 phút thôi, tui đã thấy chị Diễm không còn e dè gì nữa hết mà trái lại có vẻ như đồng tình nên tui đã cho …tới luôn!

Tui thò tay sờ xuống mu lồn thì thấy lồn của chị Diễm chảy nước nhờn ra lênh láng. Tui chồm lên đút cu vô lồn chị Diễm nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi khi thấy chị Diễm nhắm nghiền 2 mắt như đã sướng phê, đầy thỏa mãn cho dù đó cũng là lần đầu tiên trong đời chị Diễm biết mùi ngoại tình mà cóc cần biết gì đến chồng con nữa!
Tui mới đút cu của tui nhè nhẹ vô lồn chị Diễm trở lại, thụt vô thụt ra từ từ trước khi lấy thế đâm thọt thật mạnh vô lồn chị Diễm nghe cái ót trong khi chị Diễm la oái một tiếng rồi rên khe khẽ…

Chị Diễm cầm 2 tay tui lên bóp vú chị với 2 núm vú của chị Diễm càng lúc càng cương lên trông ngon tuyệt vời hơn bao giờ hết trong khi tui đâm thọt nhanh hơn, mạnh hơn vô lồn chị Diễm. Tiếng ọp ẹp cùng với hơi thở dồn dập của chị Diễm làm tui bị kích thích nhiều hơn. Tui càng nhớ lại những lần đã sex với mẹ, chị ba, Thơ và Loan… thì tui càng nứng hơn nên càng ra sức làm tốt hơn cho chị Diễm sướng tê lồn mới thôi. Nhìn chị Diễm thở hỗn hễn, đưa 2 tay bắt chuồn chuồn trong khi tui thút cu mạnh như vậy chừng mấy chục cái th ì chị Diễm than là thốn lồn của chị quá nhưng sao lồn của chị vẫn tỉnh bơ co thắt con cu của tui cho dù con cu của tui to và dài hơn cu của anh Công. Lồn của phụ nữ có tính đàn hồi đáng nể thiệt khi con cu to cỡ nào cũng đút vô được lồn của họ!

Lúc ấy tui mới quyết định rút cu ra rồi trườn lên bú 2 bầu vú của chị Diễm, mút 2 quầng vú hồng hào, liếm 2 núm vú đỏ tươi nhỏ như hột lựu đang cương lên, ngoạm luôn 2 bầu vú của chị Diễm. Chị Diễm choàng tay ôm tui rồi chị nhìn tui mĩm cười âu yếm trong khi tim chị đập mạnh, chị thở hỗn hễn… Tui hun chị, ghì xiết chị sát vào người tui rồi tui trườn xuống hun con chim của chị, mút liếm hột le tha thiết … Tự nhiên chị Diễm đưa 2 tay tự bợ bóp 2 bầu vú căng tròn cứng ngắc của chị Diễm lên để tự sướng rồi chị kêu tui xoay người trở đầu cho tui bú lồn chị trong khi tui đưa con cu vô giữa 2 bầu vú cho chị kẹp chơi cho vui trước khi đưa cu vô miệng cho chị bú cu tiếp cho đã thèm. Vậy là tui đã thành công mỹ mãn trong việc chinh phục chị Diễm.

Lát sau chị Diễm mới kêu tui nằm dưới cho chị leo lên người tui mà cầm cu tui đút vô lồn chị lại. Thường ngày, tui thấy chị ít nói và lúc nào cũng nhu mì, hiền hậu, tỏ ra là người phụ nữ đàng hoàng tử tế, đoan trang thuỳ mị. Bây giờ tui mới thấy chị cũng dâm không thua gì tui khi chị kêu tui nảy cu lên trong khi chị ngồi xuống cọc rồi nhún, nhồi, nhấp từ từ cho cọc quen với lồn rồi chị điên cuồng nhồi cọc với tốc độ càng lúc càng nhanh hơn. Tui đưa tay lên xoa nắn 2 bầu vú, ngắm nghía chị trong khi chị tha hồ cỡi ngựa. Khi thấy tui nhấc mông đít lên thì chị dập lồn chị xuống cho lồn ôm sát cu tui. Càng lúc chị càng hứng khởi hơn với nước nhờn ra nhiều hơn… Lúc này, tui ra sức cày hùng hục trên thân thể chị Diễm, con cu thụt vô thụt ra chầm chậm rồi tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn trong nỗi sướng khoái tột cùng của chị Diễm. Thấy chị Diễm có vẻ phê nên vừa rên rỉ ầm ĩ, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui mà không còn e dè, lo sợ gì nữa, tui tha hồ thụt vô thụt ra, đâm thọt lia chia thật mạnh vô lồn chị Diễm khiến lồn chị Diễm chảy nước nhờn ra lênh láng. Hai cái chân của chị Diễm dang rộng trên 2 vai của tui, mặc tình cho tui có lúc thụt vô tới tử cung rồi thụt ra từ từ rồi có lúc vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của chị Diễm, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình nước da trắng nõn nà của chị Diễm. Chị Diễm la oai oái nhưng 2 tay của chị Diễm lại ghì sát đầu tóc của tui vô 2 cái bầu vú của chị Diễm. Sau đó tui ngồi chễm chệ trên mặt của chị Diễm y như ông vua cho chị Diễm tha hồ mà mút liếm, bú cu tui, trong khi tui vừa thò tay ra nhồi nặn 2 cái bầu vú như 2 trái bưởi 5 roi của chị Diễm, vừa thò tay ra móc lồn, xoa xoa hột le… Chừng 1 phút sau thôi, tui lại leo lên người của chị Diễm mà nhét con cu vô lồn chị Diễm thụt vô thụt ra chầm chậm rồi tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn… Thấy chị Diễm có vẻ sướng khoái khi 2 mép lồn chị Diễm nhíp lại, cơ lồn chị Diễm co thắt khiến con cu của tui khoái quá, cứ rút ra đút vào lia chia, đâm thọt tới tấp! Chợt tui xoay người lại để cúi xuống bú liếm hột le của chị Diễm, đưa tay móc lồn của chị Diễm rồi lại tiếp tục đút cu vô lồn của chị Diễm nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi mới đâm thọt thật mạnh vô lồn của chị Diễm lần nữa. Vậy mà chị Diễm sướng như lên mây, vừa nẩy lồn và mông đít lên cao, vừa rên rỉ ầm ĩ… Con cu của tui thiệt là hùng dũng oai phong khiến canh ho con chim của chị Diễm vừa sướng vừa thốn, chị Diễm mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn tui trìu mến, khâm phục! Vậy mà chỉ vài phút sau đó, tui chịu không nỗi nữa nên đã xuất tinh vào trong miệng chị Diễm, trào luôn ra ngoài khóe mép… Chị Diễm húp hết tinh trùng của tui vô miệng của chị Diễm rồi lại tiếp tục sục lên sục xuống con cu của tui trước khi chị Diễm kéo tui nằm úp sát lên mình của chị Diễm. Chị Diễm vừa vuốt tóc, xoa đầu tui vừa khen: Anh giỏi quá! Em thích lắm! Anh cho em hạnh phúc, em sẽ chìu anh mỗi đêm hén! Chị Diễm lúc đó hứng quá thì nói vậy chứ sau này chị Diễm cũng chịu không nổi tánh háo sắc, đa dâm của tui khi tui đòi hỏi liên tục mà chị đâu có thể nào thoả mãn cho tui khi mà chồng và 2 đứa con còn sờ sờ ra đó. Thuc ra chị Diễm đã nghi ngờ và phát hiện tui đã lén nhìn chị Diễm tắm và thay quần áo, tui đã rình lấy trộm mấy cái áo soutien và quần sì líp của chị Diễm để thủ dâm, và chính chị Diễm nói cho tui biết là chị đã im lặng để giữ thể diện cho mọi người. Vậy mà chị Diễm cứ tiếp chiêu đều đều khiến tui làm từ tăng 1 qua tăng 2 mà chị Diễm vẫn cứ thở đều đều trong khi tui mệt lã mồ hôi ra như tắm. Cả 2 đều trần truồng lõa lồ trong trạng thái thỏa mãn, sướng khoái nên cả tui và chị Diễm đều không hay biết là anh Công sắp về tới nhà.

Hôm đó cũng là lần đầu tiên trong đời chị Diễm ngoại tình với một người con trai nhỏ tuổi hơn chị nhưng nó dồi dào kinh nghiệm về sex với phụ nữ mà chị Diễm lại không ngờ là nó hay hơn anh Công nữa chứ. Nhìn chị Diễm vừa rên rỉ, vừa bắt đầu thở hỗn hễn, vừa cào cấu 10 ngón tay trên lưng tui rồi chị Diễm nằm sải tay, 2 chân chàng hãng ngay trên sàn nhà, tui thấy thật vui và ngạo nghễ sau khi chiếm đoạt, chinh phục và …xả nhớt vô lồn chị Diễm mà không hề cảm thấy ân hận, hối tiếc là đã ngoại tình với một bà vợ của một anh bạn đối xử quá tốt đẹp với tui như anh Công. Nói thiệt, cho đến lúc ấy tui cũng chưa thấy ngoại tình là tội lỗi, phá hại gia cang nhà người ta là quan trọng vì lúc ấy tui không biết mắc cỡ, ngại ngùng gì khi dám ngoại tình với một bà chị quá tốt đẹp như chị Diễm. Khi mà thèm muốn thì tui và ngay cả chị Diễm cũng không còn e ngại gì nữa. Với thằng thanh niên mới lớn như tui, tánh háo thắng, tật ham muốn đã làm tui mờ lý trí cứ lao vào chơi vợ người ta cho sướng con cu mà mù con mắt. Phải nói cho công bằng là tui hư là vì mấy bà nhưng chính mấy bà cũng đã buông thả khi lao vào cuộc vui khi mà tui biết làm sao cho họ sướng hơn; nhất là khi tui có những chiêu trò làm tình mới lạ hơn ông chồng của họ khiến chị Diễm thích thú hơn nhiều so với những lần anh Công trả bài quá nhàm chán. Tự dưng chị Diễm so sánh anh Công với tui như tìm kiếm lý do ngụy biện để bào chữa cho hành vi ngoại tình tội lỗi, trắc nết. Chính tui đã tập cho chị Diễm ngoại tình với một người con trai nhỏ tuổi hơn chị và từ đó, chị đã lao vào đam mê nhục dục sau khi thấy thích thú không thể tả trong cảm giác thoả mãn khi lên đỉnh cực khoái. Tui rất tự hào là người đàn ông vừa chiếm được một món hàng mới quá tốt đẹp như chị Diễm. Từ hôm đó, tui cứ đợi anh Công ra khỏi nhà là ra sức làm cho chị Diễm và con cu của tui cùng sướng mà tui vừa được cơm no bò cưỡi hàng ngày cho đến khi rời trại, vừa khỏi phải thủ dâm hay nhìn lén, cũng không còn trộm quần áo lót đàn bà nữa. Xem ra chơi vợ người ta cũng có khía cạnh lợi ích quá kia mà, hỏi làm sao mà tui không sướng!

Anh Công vừa bước vào nhà đã thấy tui và chị Diễm đều trần truồng như nhộng với vú, lồn, chim, cu lồ lộ ra đó trong lúc chúng tôi đang đóng phim “người lớn” với nhau. Thay vì nhảy ra làm lớn chuyện, anh Công im lặng trốn vào phía sau cửa mà lén nhìn tui và chị Diễm tiếp tục đóng phim “người lớn” với nhau mà cả 2 đều không hay biết là anh Công âm thầm theo dõi và lạ thay, anh Công không hề làm ầm ĩ gì hết mà im re chấp nhận thực tế phũ phàng. Anh bình tĩnh nghĩ đến tương lai của 2 đứa con. Anh Công đã thấy tui cũng làm cho chị Diễm thấy sướng cái lồn vì từ khi chị Diễm sinh xong 2 đứa con thì anh Công đã xuội lơ cho dù anh Công cũng chỉ mới 47 tuổi! Nhờ đó mà chúng tôi vẫn sống chung vui vẻ cho đến ngày mẹ con tui đi qua Phi. Anh Công cắn răng chịu đựng nỗi đau xé lòng cho đến khi họ qua Mỹ định cư xong thi chị Diễm vẫn chứng nào tật đó nên cuối cùng họ chia tay nhau nhẹ nhàng, không ồn ào gì ráo trọi. Tui gặp lại chị Diễm ở Bolsa khi chị đã là chủ tiệm nail giàu có trong khi anh Công miệt mài làm thợ construction. Chuyện này xin kể vào truyện khác.

(Hết Phần 17 … Xin mời đón xem tiếp Phần 18 )