Truyện Người Lớn Mới 2019 – Chơi Vợ Người Ta

Phần 2

Trưa 30/4/75, sau khi ông DVM tuyên bố đầu hàng, gia đình tui y như có tang cho dù tui chưa biết VC là gì. Mẹ tui hốt hết quần áo nhà binh, giấy tờ, huy chương của ba tui đem đi đốt hết rồi ngồi buồn thẫn thờ, không còn thiết tha gì đến chuyện ăn uống. Ba tui đi tù cải tạo ở tận ngoài Bắc còn anh Tư lại cắm cờ lên xe Jeep mà chạy khắp nơi với vẻ mặt hồ hỡi phấn khởi kéo theo mấy đứa cà chớn trong xóm vui mừng hớn hở chào đón VC vô Saigon. Mẹ tui không còn là bà lớn nữa mà phải mặc bộ đồ bà ba thay cho những bộ áo dài hay áo đầm. Lạ lùng làm sao khi mẹ tui lẫn chị ba đều trông rất là xinh đẹp, duyên dáng và khiêu gợi hơn trong những chiếc áo bà ba và quần satin; nhất là khi quần áo lót ẩn hiện sau làn vải mỏng, đầu vú nhu nhú, cổ áo trái tim hay lá sen phô bày gò ngực thiệt là dễ thương; chưa kể là lắm lúc mẹ tui khum người hay cúi xuống thấp thì cả một vùng đồi núi nhấp nhô với khe ngực sâu thẳm còn khiêu gợi hơn cả khi mẹ tui còn ăn diện như bà lớn. Mông đít vêu lên như đít vịt của mẹ tui mà mặc quần satin thì khỏi phải nói, nhìn từ phiá sau là cứ muốn vỗ mông cho sướng!

VC vừa vô Saigon thì anh Tư trở thành thượng úy chứ không còn là hạ sĩ tài xế. Nghe nói anh vào làm cán bộ công an ở quận rất có uy nên kéo chị ba vô làm cho uỷ ban phường phụ trách phụ nữ rồi sau đó lại đi bán gạo cho khu vực dân phố gần nhà tui. Trong khi anh Tư ra oai hò hét và o ép gia đình tui đủ điều; đáng ghét nhất là những khi anh Tư công khai cưỡng bức mẹ tui phải thoả mãn nhu cầu sinh lý cho anh ta bằng những trò bạo dâm bệnh hoạn như một hình thức trả thù. Anh ta và cả mẹ tui đều cho rằng phen này ba tui đi tù mút chỉ, không có ngày về, thậm chí là người “có nợ máu với nhân dân” như ba tui thì sẽ chết mất xác trong tù luôn. Bù lại, tội nghiệp chị ba cứ tới lui chăm sóc cho mẹ và tui hoài; nhất là khi cả nước ăn độn thì chị vẫn dấm dúi cho vài ký gạo, bột mì, bo bo… và cả nhu yếu phẩm vì sợ chúng tôi thiếu đói. Khi phường đến kêu mẹ tui đi kinh tế mới hay hồi hương thì chính chị ba lại là người khuyên mẹ tui hãy cố gắng bám trụ Saigon. Chính chị ba đã nhiều lần cứu giúp mẹ con tui thoát khỏi bàn tay ác độc của anh Tư. Vậy mà từ ngày 30/4/75 cho đến mấy tháng sau, tui vẫn cố tinh tránh mặt chị ba một cách vô duyên, lãng xẹt. Nhiều lần chị ba qua nhà tui mà tui cứ trốn trong phòng cho đến khi chị chào từ giã mẹ tui thì tui mới bước ra hỏi mẹ tui coi chị ba đến nhà mình có chuyện gì vậy. Với anh Tư, tui càng ghét thậm tệ, đừng hòng chào hỏi hay ngó tới mặt anh ta. Có lẽ anh Tư và mẹ tui đều biết vậy nên cả 2 phớt lờ luôn.

Mãi cho đến một hôm, khi tui đi học về sớm hơn thường lệ, tui đã bắt gặp anh Tư đang mặc lại áo quần sau khi hắn vừa cưỡng hiếp mẹ tui xong ngay trong phòng của mẹ. Nhìn mẹ tui trần truồng nằm tênh hênh trên giường trong khi quần áo của me còn vương vãi trên sàn nhà.Tui không biết mẹ tui có còn lo sợ hay thù ghét một anh VC tên Tư hay là mẹ tui đã không cần biết anh Tư là VC hay không nữa khi mà ba đi tù cải tạo đã lâu rồi nên mẹ tui chỉ cần một thằng đực thoả mãn cho bà mỗi khi nổi cơn ham muốn nhục dục? Từ lúc mẹ tui bị cưỡng hiếp ngay sau 30/4/75 đến khi mẹ tui đành chịu cho anh Tư chơi xả láng bất kỳ lúc nào hắn muốn là bao lâu thì tui không rõ nhưng khi tui bắt đầu đi học lại dưới mái trườngg XHCN thì mỗi khi tan học về đến nhà, tui biết là cả ngày mẹ tui đã ở nhà chỉ để phục vụ cho anh Tư như một người tình. Ngay cả khi ba tui còn đương quyền tại chức, mẹ tui đã ngoại tình với anh Tư cho dù khi ấy anh Tư chỉ là một tên lính kiểng được làm tài xế cho ba tui. Bây giờ ba tui đi tù, nhà chỉ còn 2 mẹ con nên bà bắt đầu tự do ân ái công khai với anh Tư mà chẳng cần đếm xỉa gì hết và cũng không biết mắc cỡ khi thấy con trai bước vô phòng. Có lẽ mẹ tui vẫn nghĩ tui chỉ là con nít không biết gì nên bà cũng không hề để ý gì hết; nhất là khi mẹ tui thay quần áo hay lúc gần gũi với anh Tư. Ngày xưa là bà lớn trẻ đẹp quyền uy nên mẹ tui còn giữ kẻ, kín đáo hơn một chút chứ từ khi VC vô Saigon, mẹ tui sa sút dần, từ ăn mặc giản dị và bình dân rồi đi dần đến buông thả hơn nhiều. Thấy tui bước vô nhà, cả anh Tư lẫn mẹ tui vẫn tỉnh bơ coi tui như thằng con nít hỉ mũi chưa sạch trong khi tui cũng chỉ biết nhìn hắn cười trơ trẽn bước ra khỏi nhà mà chẳng làm gì được hắn khi bên hông hắn kè kè khẩu K 54. So với hắn, tui còn nhỏ quá nên lúc ấy tui chẳng làm gì được. Trong đầu tui chợt nảy sinh ý nghĩ trả thù rất nhỏ mọn là hắn đã đụ mẹ tui thi tui sẽ đụ vợ hắn. Ngay cả với mẹ tui lúc ấy, tui cũng không còn coi người đàn bà đang trần truồng nằm tênh hênh trên giường là mẹ tui nữa mà bây giờ tui lại thấy giận và ghét luôn mẹ tui vì bà chỉ còn là một người đàn bà hư hỏng đã phản bội chồng khi ông đang ở trong tù cải tạo. Không có ba ở nhà thì nhà tui chẳng khác gì căn nhà không có nóc. Lúc này tui mới thấy cần phải có một người đàn ông thay thế ba tui mà giữ cho căn nhà đừng sụp đổ. Tui muốn thay thế ba tui ngay khi ông đi tù bằng cách giúp mẹ tui xếp hàng mua lương thực thực phẩm, làm những công việc nặng nhọc mà đàn ông thường làm… Mẹ tui rất ngạc nhiên khi thấy tui tỏ ra năng nổ, xốc vác, siêng năng hơn xưa nhiều khi tui phải cáng đáng lo hầu hết mọi thứ lặt vặt trong nhà. Chỉ có điều mà tui chưa làm được là đi làm kiếm tiền để giúp mẹ tui khiến tui cứ áy náy lo nghĩ hoài.

Thấy con trai mình đứng trước cửa phòng, vậy mà mẹ tui không còn biết mắc cỡ gì nữa khi vẫn cứ tỉnh bơ nằm phê trên giường trong tư thế trần truồng không khác gì một con đĩ tỉnh bơ phơi vú, phơi lồn cho tui coi. Tự dưng tui không còn coi người đàn bà này là người mẹ mà tui vẫn luôn kính trọng, yêu thương từ nhỏ đến giờ. Trước 1975, mẹ tui rất nghiêm khắc với tui; thậm chí bấy lâu nay tui rất sợ mẹ khi bị la rầy, trừng phạt nhưng giờ đây, trước mặt tui chỉ còn là một con cái đã động cỡn, rượn đực không hơn không kém. Tánh nết của mẹ tui ngày càng đĩ thoả hơn khi ba tui đi tù cải tạo nên bà không còn e sợ gì nữa khi nhà giờ chỉ có 2 mẹ con. Lắm lúc tui đi học về thấy mẹ tui trần truồng thay quần áo, ngồi đái trên bồn cầu, hay đứng tắm dưới vòi sen mà chẳng thèm đóng cửa. Thực tình mà nói, chính vì mẹ tui ưa thả rông mà càng lúc tui càng mờ luôn lý trí khi thú tính dục vọng của một con đực trong tui cũng khiến cho tui bỗng ham muốn chồm tới tấn công một người đàn bà có chồng đang nằm trần truồng tênh hênh trên giường hết sức khiêu gợi. Có lẽ mệt mỏi nên mẹ tui nhắm mắt lại ngủ ngay lập tức mà không cần biết là thằng con trai vẫn đứng nhìn lom lom vô những điểm nhạy cảm nhất trên người bà. Càng nhìn ngắm tấm thân khiêu gợi của mẹ, con cu tui càng cương cứng dần lên ngay cho thấy tui chỉ là một con đực đang thèm muốn nhào lên giường để tấn công con cái đó cho dù đó là người đã sinh ra tui. Vú mẹ tui bự hơn, xệ hơn vú chị ba nhiều nhưng vẫn căng tròn hấp dẫn tuy 2 đầu vú đã thâm đen trên 2 cái quầng vú cũng to hơn. Lồn của mẹ tui đang ướt đẫm, mu lồn vun cao nhưng ít lông hơn chị ba khi chỉ có chút lông lồn từ hậu môn lên tới 2 bên mép lồn chạy lên tới mu thì xoè ra như nan quạt thưa thớt trông thật hấp dẫn mà 2 mép lồn cũng to hơn, thâm đen hơn so với lồn của chị ba. Cũng may là giữa lúc tui còn phân vân lưỡng lự thì chị ba xuất hiện ở ngoài cửa với vẻ vội vã, hấp tấp. Tui tự nhủ thầm là nhất định phải trả thù khi cơ hội đầu tiên đã đến khi chị ba vừa bước vào nhà tui. Khi thấy tui ra mở cửa cho chị thì chị ba đã bước tới cầm tay tui mà hỏi: Mẹ em đâu rồi? Chị nói cho tui biết là sau khi nghe anh Tư khoe thành tích vừa cưỡng hiếp mẹ tui xong, chị lập tức chạy qua nhà tui ngay để coi tình hình của mẹ tui ra sao. Nhìn ánh mắt và thái độ của tui là chị ba hiểu ngay nhưng chị cũng chưng hửng khi thấy con cu đang đội lên một đống trong quần xà lỏn của tui. Không nói không rằng, tui nắm tay chị ba mà kéo chị vô phòng của tui thay vì vào phòng mẹ tui. Chị ba ngạc nhiên vừa chạy theo tui, vừa hỏi:
– Có gì vậy em? sao không vô phòng mẹ em vậy ?

Vừa vào phòng tui, tui khoá cửa ngay và quay lại ôm lấy chị vừa mĩm cười nhìn chị, vừa nói thẳng cho chị biết:
– Em đang thèm muốn ôm chị đây.
Quá bất ngờ, chị ba luống cuống :- Vậy … vậy là sao ?

Tui ôm chầm lấy chị rồi đẩy chị té lăn ra giường. Rồi tui nằm đè lên chị mà hôn tới tấp lên mặt chị. Với tâm trạng căm tức anh Tư và ý muốn trả thù chuyện mẹ tui vừa bị cưỡng hiếp cộng thêm sự ham muốn cùng với những ức chế bấy lâu nay nên tui cần phải giải toả những đè nén đó. Chị ba có mặt đúng lúc để tui thực hiện điều đó.

Với chị ba, mọi chuyện đến quá nhanh và bất ngờ nên chị luống cuống, không kịp trở tay. Chị với tui đã có những quan hệ gần gũi hai năm trước nhưng bây giờ nhiều chuyện đã thay đổi khi tui không còn là đứa con trai mới lớn mà chị xỏ lỗ mũi dễ dàng nữa. Bây giờ chính chị lại rụt rè trước mặt tui khi ánh mắt và thái độ của tui đã tố cáo cho chị biết tui muốn gì ở chị. Hơn nữa chị lại mới có thai với anh Tư được vài tuần!

Theo phản xạ tự nhiên, chị chống cự và cố đẩy tui ra làm tui ngạc nhiên hỏi :
– Ủa sao chị lại phản ứng với em như vậy? Lâu nay chị vẫn thích em lắm mà…
Vừa nói tui vừa thò tay dưới áo của chị mà bóp vú chị…Chị ba lúng túng :
– Thì tại … thì tại …
– Thôi không tại bị gì hết, em thèm được làm tình với chị.
Chị ba hốt hoảng xanh mặt. Chị lại vùng vẩy nhưng tui đã khoá hai tay của chị và tui đang tìm cách tuột quần của chị ra. Chị ba thở hào hển:
– Em mà không buông chị ra thì chị la làng lên bây giờ.
Tui cười hì hì ra vẻ thách đố:
– Chị muốn la làng thì cứ la đi.

Nói xong tui hùng hổ chồm tới hun tới tấp lên mặt mũi xuống tới ngực chị rồi tui cởi phăng mấy cái nút bấm trên chiếc bà ba của chị làm lộ ra khuôn ngực đầy đặn bó cứng trong chiếc áo lót màu da người. Bây giờ tui mới khâm phục người nào sáng chế ra cái nút bấm rất tiện lợi. Chị ba vội cuống cuồng che ngực lại khi thấy tui cúi xuống hôn lên ngực chị rồi banh áo lót ra để ngoạm lấy núm vú bên trái mà liếm trong khi tay kia thò vô mằn mò, se se cái đầu vú bên phải. Chị ba vừa bỏ tay ra khỏi ngực chị thì tui đã thò tay vô cởi ngay cái khoen nhôm phiá sau lưng để áo lót bung ra khỏi vú chị. Thế là tui tha hồ khoan thai xoa bóp, sờ nắn, bú liếm 2 bầu vú của chị ba làm chị cảm thấy sướng chứ không còn phản kháng nữa. Được nước là tui làm tới ngay nên tui trườn xuống hun rún, bụng của chị ba mà chị ba cứ nằm im hưởng thụ thì tui lại thò tay xuống tuột được ngay cả quần trong lẫn quần ngoài của chị. Mặc kệ chị ra sức choài đạp chống cự dữ dội nhằm bảo vệ thành luỹ cuối cùng, tui như con hổ đói bình tĩnh nhìn ngắm con mồi trước khi nằm đè lên người chị mà miệng tui thì hun liếm phần trên còn 2 chân tui chận lên đùi chị không cho chị dãy dụa. Chị vừa ngưng để thở chút thì tui đã cúi xuống hôn lên mu lồn và chùm lông đen tuyền xoăn tít và đưa tay sờ bóp lồn chị với mấy ngón tay bắt đầu thò vô hang của chị làm chị nhăn mặt, giơ chân lên đạp thằng con trai làm tui đau điếng nhưng tui vẫn không buông chị ra. Sức con trai mới lớn như tui thì làm sao chị chống cự nỗi. Chị không còn sức nữa, chỉ vùng vẩy một cách thoi thóp. Một tay kềm hãm chị, một tay tui cởi quần xà lỏn của mình ra… Chị ba giựt mình khi thấy con cu tui bung ran gay như sẳn sàng chiến đấu. Chị thầm nghĩ: « Trời ơi, sao cu của nó bây giờ bự quá vậy! Mới có mấy tháng kia mà». Chị đâu có biết là từ lúc được chị sục cu thì tui vừa thủ dâm với quần áo lót của chị hàng đêm mà tui cũng trổ mã ra hẳn sau mấy lần đi làm thuỷ lợi với thanh niên phường. Con trai ở tuổi này lớn nhanh như thổi kia mà.

Chị ba cắn răng cố khép hai đùi lại nhưng sức chị có hạn trong khi tui thì mạnh như hổ đói nên cuối cùng sau một lúc vật lộn làm văng tung toé mền gối trên giường thì tui cũng bẹt được hai đùi của chị ra và trườn lên người chị. Chị ba tuyệt vọng nên bắt đầu khóc thút thít và xuống giọng năn nỉ tui:
– Không được đâu mà em… Chị đã có thai …
Tui trố mắt ra nhìn chị rồi mỉm cười :
– Ồ, thật vậy sao? Chúc mừng chị. Như vậy càng tốt hơn, mình không sợ hậu quả gì hết.
Chị ba bỡ ngỡ khi tưởng là nói cho nó biết mình có thai thì nó sẽ tha … Hổng ngờ hậu quả lại ngược hẳn!
Tui thò tay vuốt khe lồn của người thiếu phụ rồi nheo mắt cười :
– Chị ướt nhẹp đây mà!

Chị ba xấu hổ quá vì bị tui lật tẩy! Khi chị vừa được tui ôm là chị đã thấy lâng lâng trong người rồi. Gặp lại tui sau một thời gian tui cố tình lánh mặt chị và anh Tư, chị mừng lắm. Ánh mắt chị nhìn tui là những gì chị biểu lộ rõ ràng nhất tình cảm của chị dành cho tui. Rồi khi tui đè chị ra thì lý trí của chị bắt chị phải chống cự nhưng con tim và ham muốn trong cơ thể của chị thì đã đầu hàng tui rồi.Chị đã muốn tùng phục tui từ lâu rồi và những vùng vẩy yếu ớt của chị chỉ là biểu hiện của đạo đức Á Đông, một phần khác là do cái bào thai vừa có với anh Tư và đó cũng chính là nguyên nhân của sự lo âu trong chị! Cái lo âu của chị là cái lo âu của một người đứng trước một ngã ba đường giữa lý trí với tình cảm và nhục dục; chưa nói đến trách nhiệm của một bà mẹ còn quá mới lạ.
Trong khi chị ba còn đang phân vân thì tui đã từng bước vượt qua chuyện hâm nóng với khúc dạo đầu quen thuộc. Thấy chị nằm im, tui cũng không cần biết chị ba đồng ý hay không khi tui đặt con cu trước cửa hang và đang từ từ tiến vào âm đạo của chị. Chị ba bàng hoàng cố đưa tay ra đẩy tui ra một cách tuyệt vọng rồi trước sự bất lực của mình, chị đành buông tay nhìn tui thọt con cu vô sâu hơn cho đến khi chạm vào tử cung thì chị ba bó tay cho tui mặc sức thoả mãn thú tính. Chị nhăn mặt vì con cu bự quá và làm nong ra tối đa những cơ trong hang kín. Tui không hối hả hấp tấp mà thật sự muốn làm quen với những động tác làm tình mà lần đầu tiên tui mới biết khi con cu tui êm ái chui ra chui vào lồn chị ba thật ấm áp. Khi đã bắt đầu quen nước quen cái rồi thì tui mới nhấp mạnh thêm, nhấp sâu hơn, nhanh hơn cho đến khi con cu cương cứng hơn Cũng may là chị ra nước nhờn nhiều nên chỉ sau một vài lần thọt ra thọt vô thì chị chịu không nổi nữa nên đập tay lên ngực tui mà thều thào:
– Ôi đau quá… đau quá … Từ từ, nhè nhẹ thôi em.

Tui nhìn vào đôi mắt chị ba rồi quyết định tạm ngưng cuộc xâm lấn nhưng con cu vẫn ngâm trong lồn chị và tui kiên nhẫn chờ một chút trước khi tiếp tục. Chị ba đâu phải là gái còn trinh đâu? Chị ba đã có chồng và đang có thai kia mà? Tại sao chi than đau trong khi nước lồn tuôn ra ướt nhẹp rồi? Chỉ vài giây tạm đình chiến đã cho tui câu trả lời nên tui lại thọt tới thọt lui từ từ, chầm chậm rồi nhanh dần, sâu hơn, mạnh hơn cho đến khi con cu đã vào lút cán và hai rừng lông âu yếm xoắn xít vào nhau thì tui buông lõng tay, không kềm chế người đàn bà nữa vì tui đã chiếm đoạt trọn vẹn rồi. Tui mừng rỡ vỉ đây là lần đầu tiên tui được đụ một người phụ nữ cho dù đó là một người đàn bà đã có chồng! Chị lại là một người đàng hoàng chứ không phải là một cô điếm chuyên nghiệp như những thằng bạn cùng trang lứa khác phải đi khai cu ở những động đĩ tận Gò Vấp hay quận 4 với những người phụ nữ đã được đụ bởi không biết bao nhiêu là người đàn ông rồi. Tui biết là những phản ứng của chị ba đều hoàn toàn thật chứ không có tính cách «đóng tuồng». Cảm giác lần đầu tiên làm tình với chị ba khi con cu đã nằm sâu trong cơ thể chị ba thật là dễ chịu. Tui chơi chị ba liên tục hơn 10 phút thì xuất tinh nhưng con cu vẫn còn nằm trong lồn chị. Tui thật không ngờ khi chị ba đưa tay tát lên gò má của tui một cú đau điếng rồi chị gắt gỏng:
– Em là một tên khốn nạn dám ức hiếp người ta… Đàn ông nào cũng chỉ giỏi ăn hiếp phụ nữ mà thôi! Cá mè một lứa thôi.

Rồi chị đưa tay bồi thêm một tát nữa. Tui không tránh né, đành để cho người thiếu phụ tát thêm một bạt tay thứ nhì. Đánh được như vậy làm cho cơn giận của chị hình như giảm dần khi thấy tui không hề vũ phu phản kháng hay có cử chỉ thô bạo như chồng chị vẫn thường hành xử với chị bấy lâu nay… Chị quay mắt qua bên không thèm nhìn tui nhưng trong bụng dường như tha thứ cho tui rồi. Tui thừa dịp đó quay qua ôm xiết chị, vừa hôn lên cổ, lên vai và lưng chị, vừa bắt đầu nhấp nhấp con cu trong lồn chị từ từ.
Chị dùng dằng với giọng nũng nịu chứ không còn gay gắt như trước nữa:
– Chưa chịu bỏ người ta ra sao? Bộ muốn ăn một cái tát nữa hay sao?

Giọng chị không còn vẻ bực tức nữa nên tui cứ đẩy con cu vô ra càng lúc càng tăng tốc trong khi chị tỏ ra hợp tác hơn. thì hiệp 2 bắt đầu… Chị ba cố cầm cự nhưng cơn sướng cứ lan dần ra. Chưa bao giờ chị có cảm giác tuyệt vời khi làm tình như lúc này. Chồng chị thuộc dạng thô lỗ, làm tình một cách cục mịch nên không đem lại cho chị sướng khoái nào như tui đang làm cho chị. Bây giờ thì chị đang được một người đàn ông trẻ tuổi, đẹp trai cưỡng hiếp chị một cách lịch sự hơn chứ không thô bạo, vũ phu; nhất là khi nó biết làm cho chị đi từ phản kháng rồi bỗng dưng chị thấy xây xẫm mặt mày trong sự sung sướng tột cùng khi chị lại lên đỉnh lần nữa. Thật ra trong thâm tâm chị thì chị đã ao ước giây phút này một cách mơ hồ, mông lung từ lúc tui nhìn chị thủ dâm nhưng chị là người tự trọng mà lại nhút nhát nên chị cứ để cho ao ước đó thành hình một cách tự nhiên, thậm chí nhiều lúc chị cứ tự kiềm chế để ép nó đi vào tiềm thức nhưng thực tế là càng ngày chị càng thích nó hơn. Chị lại có chút mặc cảm vì mình lớn tuổi hơn thằng nhóc và mình thuộc giai cấp thấp hèn hơn nhưng nay thì đã “đổi đời” rồi. Bởi vậy khi tui đụ chị thật âu yếm thay vì cưỡng hiếp thô bạo như chồng chị thì những suy nghĩ tiêu cực về tui cũng tan biến dần. Chị không cầm được một tiếng rên sung sướng khi con cu thụt ra thụt vô mà miệng tui cứ hun, cứ liếm còn 2 bàn tay tha hồ xoa bóp vú, mằn mò 2 cái đầu vú mà cả 2 cái chân tui cũng choài đạp liên tù tì. Tui chơi chị ba như một thằng tình nhân trẻ làm tình với người yêu là “máy bay bà già” chứ đâu phải là một thằng vũ phu hãm hiếp phụ nữ chân yếu tay mềm. Từ khi tui cởi nút áo đầu tiên cho đến khi tui tuột quần ngoài quần trong xuống đất, tui vẫn nhớ lời chị ba đã dạy là phải biết dùng miệng lưỡi và 2 bàn tay để kích thích phụ nữ rồi mới đút cu vô lồn chứ đừng vội ham hố mà thua to. Chị ba là người phụ nữ đầu tiên dạy cho tui về giới tính và nhiều bài học kinh nghiệm về nghệ thuật làm tình mà suốt đời này tui không thể quên. Bất chợt chị ba ôm hôn tui và thỏ thẻ vô tai tui: – Em có biết là chị thương em lắm không?

Nghe vậy tui mừng lắm. Tui cúi xuống tìm môi người phụ nữ… Chị ba bắt buộc phải quay mặt tránh đi một hai lần để giữ thể diện nhưng rồi cuối cùng thì chị cũng sung sướng để cho tui ngậm được môi chị mà nút liếm. Chị thẹn thùng bẹt hai đùi rộng ra hơn để tiếp đón thằng con trai vừa mới cưỡng hiếp chị 2 lần rồi. Bắt đầu hiệp 3, tui ghì xiết chị ba vào lòng rồi thầm thì :
– Chị ôm em đi…
– Không thèm …

Tuy nói vậy nhưng chị cũng rụt rè đưa hai tay mà ôm lưng thằng con trai trong khi con cu của nó lại làm chị lâng lâng như đang bay trên mây. Chị rùng mình thích thú khi cảm nhận cơ thể cường tráng của nó, mùi đàn ông nồng nồng của nó và con cặc của nó lại đầy lấp khe lồn của chị làm chị cảm thấy vô cùng tự hào: người con trai tuyệt vời này đang thuộc về chị! Một người đàn bà tầm thương, vô vị như chị mà lại được anh ta chú ý đến và bây giờ anh ta đang xâm chiếm toàn thân chị lân thử 3 mà chị vẫn không thấy chán. Chị thấy hạnh phúc làm sao khi mà con cu của tui đang làm chị thấy muôn ngàn ánh sao trên bầu trời… Chị lắp bắp:
– Anh ơi… Em sướng lắm …

Tui ngạc nhiên sửng sốt khi nghe chị bỗng dưng kêu tui là anh và xưng là em tuy là câu nói trong lúc quá đam mê, không cảnh giác nhưng cách xưng hô cũng nói lên được sự tùng phục của người đàn bà lớn tuổi hơn đối với người tình trẻ của mình. Trong khoảng khắc mê đắm, tui đã không còn là đứa con trai chưa đủ tuổi thành niên mà tui đã là một người đàn ông biết làm cho chị sung sướng khi nhận được ân huệ tình dục từ anh ta. Và rồi chị lại lên đỉnh lần nữa khi sự cực khoái lan toả trong tiếng rên ríu rít khi hai chân của chị co giựt còn 2 tay chị cào lưng tui rướm máu. Chị ba lảm nhảm như hoảng loạn khi tui dập nhanh, dập mạnh, dập sâu hơn trong lồn chị.

Tui chơi chị ba lần thứ 3 chắc chắn không phải vì trả thù anh Tư đã cưỡng hiếp mẹ tui mà chính là vì tui cũng sướng làm sao khi làm tình với một người đàn bà đã có chồng. Thú thiệt, đây là lần đầu tiên tui được đụ một người phụ nữ mà tui đâu có ngờ là mình đã đem lại cho nàng từ sự sướng khoái thật thụ cho đến cảm giác hạnh phúc như vậy. Tui ôm xiết chị ba vừa nhấp con cặc vô ra trong lồn chị, vừa nói vào tai người tình :
– Nè, em đụ cho chị sướng nè…
Chị ba rên rỉ :
– Ừ, đụ em đi, đụ em nữa đi anh …

Chị có cảm tưởng khí trong người chị tuôn ra bất tận từ khe lồn. Chị cố ngăn chặn bao nhiêu thì dòng khí càng trào ra dạt dào… Chưa bao giờ chị đạt được mức độ sướng khoái như vậy.

Tui vừa đụ, vừa ngắm nhìn gương mặt của chị trong lúc chị sướng quá nên cứ lảm nhảm nói tục, nói bậy… Chưa bao giờ tui thấy chị nói tục như vậy nhưng rõ ràng là chưa bao giờ tui thấy chị đẹp như lúc đó… Gương mặt chị rạng rỡ hơn khi chị cảm thấy hạnh phúc được tui đụ liên tiếp 3 lần. Lâu lắm chị mới hoàn hồn và chị mở to mắt ra để thấy tui đang âu yếm nhìn chị làm chị tự nhiên đỏ mặt mắc cỡ. Chị bàng hoàng nhận ra là mình vừa trao thân cho tui, người con trai của gia đình mà mình đã từng phục vụ như osin. Không còn là những trò chơi sục cu đượm chất tình dục như mấy năm trước mà lần này mình đã làm chuyện vợ chồng thật sự với nó. Chị hoang mang không biết bước đi này sẽ đem lại hậu quả gì cho mình sau này. Chị lắm lét muốn ngồi dậy nhưng bị tui ôm xiết nên không nhút nhích được. Đã vậy chị cũng vừa nhận ra là con cu của tui vẫn còn nằm sâu trong lồn chị… Nó vẫn còn cứng như khúc củi vì nó chưa xuất khí.

Chị lúng túng nói nhỏ :
– Thôi mà, ra đi để cho chị ngồi dậy mà xuống nhà coi mẹ em ra sao…
Nhắc tới mẹ, tui tự dưng không vui nên tui hỏi lại chị với giọng kẻ cả:
– Ủa, mới đây còn xưng là em sao bây giờ lại đổi làm chị ?

Thấy chị luống cuống đến tội nghiệp, tui hối hận nên vội dịu dàng ôm chị vào lòng mà nâng niu vuốt ve làm cho chị từ từ bớt căng thẳng. Tui lại hôn chị nồng nàn làm chị lấy lại được sự tự tin và không còn e dè nữa. Chị sung sướng đáp trả bằng những cử ch ỉtrìu mến của một người tình.

Tui nghiêm nghị mà nói với chị:
– Đừng nhắc đến mẹ em hay chồng chị nữa; ít nhất là trong lúc này khiến tui không vui đâu. Họ đã phản bội ba tui.

Thật bất ngờ, chị ba nhìn tui nói nhỏ nhẹ, từ tốn: Anh có muốn nghe em kể một sự thật về chuyện anh Tư và ba mẹ anh không? Nếu anh đồng ý và chịu khó bình tĩnh, em sẽ kể ra hết cho anh biết rồi tuỳ anh liệu định.

Tui suy nghĩ trong giây lát rồi đồng ý khi tò mò muốn nghe sự thật ra sao. Chị ba kể rằng ngày xưa mẹ tui là một thôn nữ ở cùng xóm với anh Tư và họ đã yêu nhau tha thiết. Hình như họ lén lút âu yếm trao nhau những hứa hẹn trăm năm sau khi mẹ tui trao cái ngàn vàng cho anh Tư. Bất ngờ ba tui đi hành quân qua vùng đó và bắt anh Tư về đồn vì tình nghi là VC. Mẹ tui lên đồn xin thả anh Tư nhưng ba tui thấy mẹ tui trẻ đẹp nên đã ép buộc mẹ tui phải làm vợ của ba tui thì ông mới thả anh Tư ra. Sau này mẹ tui lại kêu ba tui cho anh Tư vô làm tài xế cho ba tui và ba tui nghĩ họ là anh em bà con nên cũng chìu mẹ tui mà đồng ý. Ban đầu họ vẫn giữ kẻ; nhất là khi mẹ tui còn ra sức phục vụ chu đáo cho ba tui nhưng sau khi mẹ tui sinh xong 2 đứa con thì ba tui cũng lên lon rồi cứ phải đi hành quân xa, vắng nhà thường xuyên hơn; chưa kể là ba tui cũng đào hoa, chơi bời và sát gái cũng có tiếng lắm nên mẹ tui ở nhà một mình lâu ngày thì “tình cũ không rủ cũng đến”, họ lại xáp vào nhau. Hễ lần nào ba tui sai anh Tư về nhà đưa cái gì đó cho mẹ tui là anh Tư cũng nhanhh chóng tranh thủ thời gian eo hẹp mà “quần thảo” với mẹ tui cho thoả mãn cả hai người rồi anh Tư mới trở về trình diện ba tui. Chuyện ông chả, bà ăn nem kéo dài cho đến khi chị ba vào nhà tui làm osin thì ba tui bấy giờ lại lén lút tòm tem với chị ba. Sau khi ba tui vừa phá trinh chị ba xong thì lại sợ trách nhiệm nên muốn gả chị ba ngay cho anh Tư với 2 ý đồ rõ rệt: 1 là ông ăn sò nhưng lại bắt anh Tư đổ vỏ; 2 là ông muốn ngăn chận anh Tư có cơ hội ngoại tình với mẹ tui cho dù ba tui đã nghi ngờ mẹ tui ăn nem trong khi ông cũng đã ăn chả. Thậm chí có lúc ba tui nghi ngờ con nhỏ em gái của tui là tác phẩm của anh Tư chứ không phải là con của ông. Bởi vậy anh Tư lúc nào cũng nung nấu ý định trả thù ba tui. Khi chơi chị ba, anh Tư ưa bạo dâm vì tức giận chị ba đã cho ba tui phá trinh và tòm tem. Khi chơi mẹ tui, anh Tư hậm hực vì người yêu đầu đời của anh cũng bị ba tui cướp mất. Tánh bạo dâm, thô lỗ, cục mịch chỉ khiến phụ nữ sợ anh Tư chứ không ai thấy sung sướng gì hết. Vốn học ít, anh Tư chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện hâm nóng ở khúc dạo đầu mà lúc nào anh Tư cũng chỉ hăm hở tấn công, hùng hục xả ngay với ý muốn phụ nữ phục vụ cho nhu cầu của anh chứ anh không hề nghĩ đến chuyện làm sao cho đàn bà thích hay sướng. Anh cứ nghĩ đàn bà là món đồ chơi và cái máy đẻ không hơn không kém.

Nghe chị ba kể xong, tui không dám tin đó là sự thật vì có thể 2 vợ chồng toa rập để dựng đứng câu chuyện mà bêu xấu ba tui. Hổng dè, chị ba móc trong túi ra những tấm hình mà chị chôm của anh Tư để chứng minh cho tui thấy đó là sự thật. Tui chỉ im lặng mà nghe chứ chưa vội tin hết 100%. Chị ba ôm lấy tui ghì chặt vào người chị mà nói:
– Em kể ra hết để mong anh bình tĩnh mà đừng nóng giận rồi làm bậy không tốt cho anh. Dù gì thì anh Tư và mẹ anh cũng đã dan díu với nhau từ lâu rồi chứ đâu có phải hôm nay anh ấy mới cưỡng hiếp lần đầu đâu? Em mong anh hãy nghĩ tới em, chúng mình chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc với nhau là em vui rồi.
Tui xúc động khi nghe chị ba nói vậy nên tui vừa ôm chị, vừa thủ thỉ: – Khi mình gần gũi bên nhau như bây giờ thì tui thích chị xưng «em» hơ nhưng lúc thường thì mình cứ «chị em» với nhau nhe. Tui thiết tha yêu cầu chị đó.
Chị ba nhìn người tình mà cười thẹn thùng :
– Anh nói gì thì em cũng quyết nghe theo ý anh thôi nhưng mà em cũng muốn là anh kêu em bằng tên của em là Trinh nhen!
Hai người nhìn nhau cười vui. Chị ba đưa tay vuốt gò má của người tình:
– Hồi nảy bị em đánh có đau không ?
– Đau thiếu điều chảy nước mắt đó … nhưng mà có bị đánh tan xương thì cũng chấp nhận nếu sau đó được chị cho hưởng ân huệ.
Chị ba tát nhẹ vào má tui :
– Nói vậy mà nói được sao? Ai biểu hiếp dâm người ta thì bị đòn là phải lắm rồi.
– Trinh nè, tui vẫn còn … thèm Trinh đó.
– Ừ, em cảm nhận cái của nợ của anh lại cứng ngắc trong em rồi nè.
– Sao dám chê là của nợ ? Ừ mà cũng nhờ của nợ đó mà Trinh mới được hạnh phúc tràn trề đó nhe! Tràn trề đến ướt đẫm vải giường của tui đó.
Chị sung sướng ôm xiết người tình mà thầm thì :
– Thiệt vậy, em rất là hạnh phúc. Bây giờ em cũng thèm được anh đụ em một lần nữa.
– Với một điều kiện.
– Điều kiện gì nữa đây ?
– Là Trinh phải hôn tui thật âu yếm.

Người phụ nữ cười hì hì rồi kéo đầu tui xuống mà dịu dàng hôn lên khắp gương mặt của tui. Tui sung sướng ôm chị ba vào lòng, ngước nhìn người đàn bà có tuổi gần gấp đôi tuổi tôi thật âu yếm cho dù chị đã có chồng và vừa mới có thai. Từ hôm đó, hễ tui thấy anh Tư mò qua kiếm mẹ tui là tui lại chạy qua nhà anh Tư tìm chị ba “trả thù” cho hả giận mà còn sướng con cu tui nữa. Có khi tui mải mê “trả thù” mà anh Tư lại về sớm, báo hại tui phải trèo cửa sổ mà trốn trong khi chị ba vội vã chạy ra chận đầu giùm chứ nếu không thì chết cả hai. Tuy hồi hộp như vậy mà tui lại thích nên tui cứ đè chị ba ra mà “trả thù” liền tù tì. Chị ba càng thích được tui “quằm” hơn là làm tình với anh Tư.

Được làm tình với chị ba, tui cảm thấy mình ra vẻ trưởng thành hơn; nhất là sau mỗi lần đụ nhau tưng bừng thì chị ba càng tỏ ra âu yếm y như một người vợ nên chị càng làm tăng thêm lòng tự tin của tui. Tui tự hứa sẽ đối xử với chị ba thật tốt để đền bù xứng đáng cho việc chị đã cho tui có cơ hội trải nghiệm thực tế với nhiều tình huống sex khác nhau bên cạnh những kinh nghiệm quý báu về giới tính và tình dục. Tui thấy vui và hạnh phúc nhưng trong một góc kín của lòng tui vẫn có một tâm sự nặng trĩu là tui rất buồn vì cái thai trong bụng chị ba; nhất là thái độ của chị ba khi khăng khăng nhất định phải giữ đứa con vừa tạo hình. Tui muốn chị đi phá thai và sẳn sàng cho chị một tiểu đội khác nếu chị thích. Vậy mà sao chị lại sợ hãi? Chị giải thích cho tui hiểu: đứa nhỏ vô tội, đừng giết chết nó mà tội nghiệp. Dù cha nó là ai thì nó vẫn là con của chị. Chị nhất quyết phải sinh nó ra lành lặn, mạnh khoẻ và lúc nào chị cũng yêu nó hơn ai hết. Bởi vậy, tuy chị vẫn cho tui đụ chị nhưng khi bào thai càng lớn, chị lại càng hạn chế cho đến khi bụng bầu quá lớn thì chị chỉ còn cho tui xào khô, xoa nắn hay bú liếm vú, mút hột le hay thò ngón tay móc lồn chị mà thôi. Khi bầu được 6 tháng, chị tuyên bố cấm vận rồi dứt luôn cho đến sau khi chị sinh xong thằng bé.

Trong lúc đó, mẹ tui ngày càng hồi xuân nên càng công khai chuyện dan díu với anh Tư. Bà biết tin chồng bà bị đưa ra Bắc ở tận biên giới với TQ nên coi như “một đi không trở lại”. Trong nhà bây giờ chỉ còn thằng con trai là tui mà bà cũng không có thì giờ quan tâm chăm sóc vì bận lo bán thuốc tây ở chợ An Đông. Bà nhờ chị ba nấu cơm tháng cho tui ăn mà không đếm xỉa gì thằng con của bà nữa. Dạo này bà tỏ ra công khai thân mật với anh Tư nên anh Tư ra vào nhà tui y như chồng chính thức của mẹ tui; nhất là khi mẹ tui lúc nào cũng săn đón, chìu chuộng anh để nhờ cậy anh để không phải bị điạ phương ép buộc đi hồi hương hay kinh tế mới. Chưa kể là anh Tư ưa đem tới nhà tui từ gạo cho tới nhu yếu phẩm và nhiều “tiêu chuẩn” khác mà chỉ có cán bộ mới có. Phụ nữ như mẹ tui cần nương tựa vào anh lúc này vì xã hội mới càng khó khăn, thiếu thốn thì sự có mặt của anh Tư càng giúp cho mẹ tui đỡ vả nhiều hơn. Anh Tư tự dưng có được 2 cái ồn để thay đổi mỗi ngày cho đỡ nhàm chán. Bà con trong xóm đàm tiếu dị nghị nhưng cả anh Tư lẫn mẹ tui đều phớt lờ, bỏ ngoài tai; chỉ có tui là bị nhiều người chọc ghẹo nên ban đầu còn tức giận nhưng nghe riết rồi cũng quen. Mạnh mẹ làm gì thì mẹ làm, mạnh con chơi gì thì chơi. Hai mẹ con tui cứ tự nhiên mà hưởng thú vui riêng của mình.

Nhiều hôm anh Tư bận công tác, tui bắt gặp mẹ tui nằm thủ dâm trên giường trong phòng với mấy trái dưa leo hay bịch hột é ngâm nước. Mấy lần đầu, tui còn giận mẹ tui nên không thèm để ý gì đến mẹ tui cho đến khi chị ba “cấm vận” không cho tui “khám điền thổ” gì nữa mà tui ăn quen rồi nhịn không được nên tui cũng đành phải thủ dâm. Ngày xưa, tui còn ăn cắp quần áo lót của chị ba để thủ dâm cho đỡ thèm nhưng bây giờ chị ba đã dọn ra ở riêng với anh Tư sau khi nhà nước cấp cho họ một căn nhà trong xóm tui mà gia đình nhà đó đã vượt biên thì tui mất đi nguồn cảm hứng từ quần áo của chị ba. Túng quá làm liều, sau này tui ưa vô phòng tắm lấy cắp quần áo lót và mấy bộ áo ngủ cùng với áo đầm lẫn đồ bộ của mẹ tui đem về phòng tui mà xài đỡ. Có lúc tui cố tình xuất tinh luôn vào đáy quần xì líp hay áo lót của mẹ tui. Lâu dần tui bắt đầu lậm hơn khi cứ rình mò coi lén mẹ tui thay quần áo, tắm rửa hay làm tình với anh Tư để rình coi vú, mông, lồn của mẹ tui có gì khác với vú, mông, lồn của chị ba. Không hiểu sao tui cũng thích mùi lồn từ đáy quần lót của mẹ tui và cả hương đàn bà có chồng từ mấy cái áo lót sexy của bà. Ngày xưa mẹ tui thay quần áo ngay trước mặt tui mà tui đâu có biết gì nhưng kể từ hôm tui bắt gặp anh Tư vừa cưỡng hiếp mẹ tui xong thì bỗng dưng từ đó, tui cũng rất thích rình trộm mẹ tôi tắm hay thay quần áo. Nhà tui bây giờ chỉ có 2 mẹ con nên mỗi lần mẹ tui thay quần áo, bà đâu cần phải vào phòng khép cửa cho kín làm gì cho mất công. Bà cứ tỉnh bơ cởi ra mặc vô từ từ rất chậm rãi, từ tốn y như vũ nữ trình diễn thoát y vũ cho dù bà biết là tui đứng gần đó hay thậm chí có đứng trước mặt bà cũng vậy. Hình như bà chẳng hề mắc cỡ với con trai bà; thậm chí có khi bà chợt thấy quần xà lỏn của tui độn chần vần một cục to tổ chảng ngay đáy quần khi tui ngó bà thay quần áo mà bà cũng làm mặt tỉnh bơ. Phải nói rằng tất cả phụ nữ trong xóm tui đều thua xa mẹ tôi hết. Mẹ tui đã cao ráo mà còn trắng trẻo, khuôn mặt xinh xắn với cặp mắt lá dăm, môi cười chúm chím mà đôi má còn ửng hồng tự nhiên nên không cần đánh phấn gì hết, mẹ tui vẫn ăn đứt ngay từ gương mặt nhìn rất có duyên. Mẹ tui còn có cặp mông to và đôi chân thon dài mà ta gọi là trường túc nên bà mặc đầm hay quần jean rất đẹp. Tuy ngày nay mẹ tui sa sút, nghèo khó hơn nên bà không có điều kiện để ăn mặc đẹp như trước nữa, nếu không thì cũng ăn đứt mấy bà Trà Giang, Thẩm Thuý Hằng vì bà không hề cần đến dao kéo giải phẩu thẩm mỹ. Cơ thể mẹ tui thì khỏi chê khi bà vừa cao lớn, đẫy đà hơn chị ba, vừa có mông to hơn, ngực bự hơn mà hột le cũng to hơn nhưng lông lồn thì cắt tỉa gọn đẹp hơn chứ không để um tùm tự nhiên như chị ba. Ngay như chuyện quần áo lót của mẹ tui cũng hoàn toàn ngược lại với chị ba khi bà rất kỹ trong việc chọn mua, mặc sao cho vừa, giữ kỹ, giặt sạch chứ không xem thường, dễ dãi như chị ba khi cứ ra mua hàng chợ về mặc cho kín đáo là xong. Có bữa mẹ tui khám phá mấy món đồ lót bị mất nhưng bà chỉ cằn nhằn một chút cho tui biết là bà đã rõ ai chôm chĩa rồi nhưng bà lại lờ tịt luôn. Vài lần bà thấy quần lót của bà vừa thay ra chưa giặt sạch mà sao có khi tèm lem tinh dịch đàn ông, có khi thơm mùi xàbông như ai đó vừa giặt sạchh giùm bà. Nhà có 2 mẹ con nên bà thừa biết thủ phạm không ai khác hơn là thằng con trai mới lớn đã thủ dâm. Có hôm bà bắt gặp tui nhìn lom lom vô ngực bà một cách khác thường khi bà khum người cúi thấp xuống vì ở nhà bà không hề mặc áo lót và cũng có khi bà thấy quần lót của bà vừa phơi trong nhà tắm mà sao chiều tối lại chui vào nằm trên giường ngủ của con trai bà. Sau đó, bà còn có linh tính là con trai bà nhìn trộm bà tắm, hay núp ở đâu đó để lén coi bà thay quần áo nhưng bà vẫn tha thứ cho tui vì bà nghĩ thằng con trai nào mới lớn cũng có tật xấu tò mò như vậy. Thay vì giáo dục giới tính cho tui, mẹ tui lại cứ vô tư cho tui tiếp tục sa lầy vào tật xấu coi lén, nhìn trộm bà tắm hay thay quần áo; thậm chí bà còn làm lơ cho tui thủ dâm với quần áo của bà. Có lần tui đang rình coi mẹ tui tắm, tui nứng quá nên thò tay sục cu thủ dâm mà sướng quá nên không thấy mẹ tui ngó lên bắt gặp quả tang. Vậy mà mẹ tui vẫn bỏ qua dễ dàng cho tui thay vì la rầy hay trừng phạt. Có lẽ vì mẹ tui đã ngoại tình nên đâm ra dễ dãi với tui hơn chăng? Có lần tui còn nghe bà con trong xóm đồn rùm beng là mẹ tui còn lén lút dan díu với thằng công an khu vực, ông tổ trưởng khu phố, hay tên quản lý thị trường. Phải nói là tui có máu dâm từ cả ba lẫn mẹ tui nên càng lớn thì tui ngày càng dâm hơn ba mẹ tui nữa kìa. Càng dâm, tui càng liều và càng bất chấp tất cả.

Một hôm tui mới chạy về phòng sau khi bị quê vì bị chị ba khăng khăng từ chối không cho tui dược “trả thù” bởi cái thai hành quá. Đang nằm tức dái vì nứng cặc quá mà không có chổ để xả thì tui nghe tiếng nước chảy nên vội ghé mắt ngó sang phòng tắm. Nhà chỉ còn 2 mẹ con nên mẹ tui chẳng bao giờ khoá cửa khi tắm nên tui chỉ cần hé cửa chút thôi là tui đã có thể thấy rõ mẹ tui đứng trần truồng như nhộng dưới vòi sen. Nước làm chùm lông lồn bết lại, lòng thòng xuống dưới háng. Hai bầu vú cân đối săn cứng được tô điểm hai cái núm nâu đậm trông thật tuyệt. Bờ eo thon thả, bộ mông tròn trịa săn cứng, phải nói là cỡ Thẩm Thuý Hằng. Cái bụng phẳng lỳ, làm cái mu lồn u cao nổi bật lên. Trông thấy vậy là cu tui nứng lên muốn đụ liền. Một nốt ruồi đen, cỡ hột tiêu, nằm cách xa chùm lông hình tam giác một chút. Làm cái lồn trông có duyên và gợi cảm vô cùng. Tui bắt đầu hồi hộp, hơi thở đứt quảng, móc con cặc cương cứng ra, xóc chầm chậm. Mắt vẫn không rời thân thể mẹ mình, tui càng khoái tợn khi mẹ tui khum người xuống rửa chân bởi ở vị trí này tui nhìn thấy trọn vẹn bờ mông của mẹ mình, thấp thoáng giữa hai cái mông là đám lông lồn kết lại thành chùm với cái đuôi nhọn chảy dài xuống đít. Nguyên cái lồn phơi ra phía sau với cái lổ lồn he hé và những sợi lông lồn đen lay láy. Trong đầu tui quay cuồng ham muốn. Từ đàng sau cánh cửa, tui chỉ muốn với tay ra mà sờ nắn, ngấu nghiến xoa bóp hai trái tuyết lê tuyệt đẹp của mẹ tui, còn con cặc thì thụt ra thụt vào cái lổ lồn khép hờ kia, môi thì mút lên làn da cổ trắng ngần mịn màng của mẹ mình… Tay tui chuyển động nhanh và mạnh dần lên, rồi những dòng tinh dịch nóng ấm trào ra từ đầu cặc phọt mạnh vào vách. Xuất tinh xong, thấy mẹ tui cũng vừa xả nước cho trôi hết xà bong nên tui vội vã kéo quần lên quay trở lại phòng. Mẹ tui tắm xong, bận bồ đồ pijama đi vào bếp. Tui giả vờ chạy ra ngạc nhiên hỏi :
– Hôm nay trời nóng sao mẹ không mặc đồ ngủ cho mát?

Mùa hè, mẹ tui thường mặc cái đầm ngủ màu hồng nhạt mỏng te khi ở nhà. Bên trong chỉ bận độc chiếc quần lót. Điều này thì từ trước đến nay mẹ tui cũng vẫn mặc vậy thôi vì thật ra mỗi khi nhà không có ai hay ở trong phòng riêng là mẹ thường không mặc gì bên trong cả. Chỉ khi có con trai ở nhà, bà mới mặc thêm quần lót vì không muốn con nhìn thấy chổ kín của mình. Còn vú thì mẹ luôn để trần, chỉ mặc áo lót vô khi có khách. Dạo sau này, từ khi VC vô tới giờ, mẹ tui mặc quần áo kín đáo hơn vì sợ “cách mạng” thấy là chết chắc vì bị đấu tố cho xấu hổ rồi còn kiểm điểm lôi thôi. Mấy tháng qua, mẹ tui cũng đã bắt gặp ánh mắt tui nhiều lần nhìn chằm chằm vào cặp vú ẩn hiện sau lớp vải mỏng nên bà mới quyết định mặc đồ đàng hoàng để che cặp mắt tò mò của thằng con. Nói gì thì nói thằng con trai cũng đã bước vào độ tuổi dậy thì rồi. Mẹ tui mĩm cười trả lời tui trớt quớt:- Ờ, cái áo ngủ đó của mẹ chưa giặt.
Tui chợt sốt sắng đột xuất:
– Hay là để con đem bỏ vào máy giặt cho mẹ nha!
– Được rồi, để sáng mẹ giặt cũng được .
Tui tỉnh bơ nói tiếp :
– Con thích mẹ mặc váy ngủ, trông mẹ trẻ và đẹp ra nhiều. Mẹ đẹp hơn mấy cô trong trường của con nữa đó.
– Sao hôm nay con trai tui nịnh dữ vậy? Muốn xin mẹ gì à?

Một thoáng lúng túng, mắc cỡ khi tui nghĩ đến ý định giở trò loạn luân với mẹ mình. Từ hôm qua đến giờ tui cố gắng tránh tiếp xúc với mẹ mình. Mỗi lần thoáng thấy bóng mẹ thấp thoáng trong chiếc áo ngủ ngắn cũn cỡn, mỏng te là tui cảm thấy đỏ rần cả mặt khi con cu của tui cứ cương lên quá lẹ và bừa bãi rồi cảm giác tự ái bị hất hủi khi mẹ tỏ ra suồng sã với anh Tư làm tui thấy quê quê. Lúng túng khi nghe mẹ tui hỏi, tui chẳng biết phải nói sao thì mẹ tui lại chui tọt vội lên giường, trùm chăn giả bộ ngủ khi thấy con cu lại đội lên trong quần thằng con trai của mình. Bà hiểu nó đã lớn và bà cũng thấy dạo này con cu của nó cứ cương lên tỉnh bơ mỗi khi nó nhìn bà một cách khác thường. Bà cũng đã nhiều lần bắt gặp nó thủ dâm, nó ăn cắp quần áo lót của bà và bà biết rõ con cu của nó lớn và dài hơn cu của ba nó và anh Tư nhiều.

Trong phòng ngủ, mẹ tui không hề ngủ mà bà lại đứng lên trút bỏ bộ quần áo trên người, ra trước gương. ngắm nhìn thân thể trần truồng tràn đầy nhựa sống của mình. Tấm thân này đã làm cho biết bao nhiêu gã phải mất ăn mất ngủ khi mà họ vô tình hay cố ý nhìn thấy. Một thân thể nõn nà lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa dục vọng ngay từ tuổi dậy thì. Bà dư biết tánh dâm của bà như thế nào và bà cũng đã ân ái với nhiều người đàn ông khác chứ không phải chỉ với chồng bà và anh Tư. Chính vì thế mà nhiêu đêm khi máu dâm trong người bà trổi dậy, nghỉ đến đàn ông là nàng cảm thấy ngứa ngáy vô cùng. Cái lồn phồng lên, hai mép hé ra nhim nhíp, dâm khí tràn ra ướt nhẹp cả lồn. Lúc đó 2 bàn tay nàng cũng chỉ làm dịu bớt được phần nào cơn sóng tình đang dậy trong lồn, chứ không thể nào làm cho nàng lên tới cực đỉnh được. Nhiều lúc trong đêm thanh vắng, khi mà bản năng đàn bà trổi lên là nàng lại thầm ước phải chi có một con cặc thật bự, thật cứng, thật dài như con cặc của thằng cố vấn Mỹ của chồng bà ngày xưa đã từng làm bà sướng đến chảy nước mắt và nước lồn đầm đìa. Bà ao ước cứ tối đến là có con cu to, dài, cứng như vậy chui vào ngập sâu trong lồn mình. Nàng trầm ngâm suy tư, cái lồn này đã từng tung hoành với biết bao con cặc của mọi thành phần ngoài xã hội. Tại sao với thằng con trai lại không được nhỉ? Nó không phải là con người à? Nó không phải là đàn ông à? Không, nó là đàn ông 100%, nàng sinh ra nó nàng biết chứ. Tại sao hai mẹ con với nhau lại không được? Sự sống trên trái đất này cũng chỉ bắt đầu từ ông Ađam và bà Eva, con cháu họ đụ nhau hà rầm mới ra mấy tỉ người trên trái đất này đó chứ. Nói chi cho xa xôi, Lạc Long Quân và Âu Cơ đụ nhau đẻ ra trăm trứng, nở thành trăm người con, phải đụ nhau loạn cả lên mới ra nhiều người Giao Chỉ tức là người Việt mình bây giờ đây. Rồi trong triều đình phong kiến, vua chúa nhà Trần cũng toàn chịt với người cùng huyết thống để không làm loãng dòng máu rồng. Loạn luân với nhau hay không khác nhau chổ nào? Không phải lúc mình sinh nó ra, ôm nó vào lòng cho nó bú, tắm rửa cho nó thì con cặc của nó cũng cọ quẹt với cái lồn mình rồi hay sao? Không phải tay mình cũng đã sờ vào con cặc của nó, lúc mình tắm rửa hay cầm cu cho nó đái lúc bé hay sao? Thịt chạm với thịt có hư hao sứt mẻ, hay để lại dấu tích gì cho mọi người biết để mà chửi là loạn luân. Không biết tại sao bây giờ bà lại thích con cu của nó như thế mà bà cứ phân vân không biết làm thế nào đây? Nhiều lần bà cố tình trần truồng hay hở hang khiêu gợi để thấy con cu của nó cương lên thì to, cứng, dài cỡ nào? Bà ít học nên đâu cần biết tác hại của loạn luân về mặt sinh học, y khoa hay đạo đức vì từ nhỏ, khi còn ở dưới quê, chó heo cũng loạn luân hà rầm mà có sao đâu? Bà thừa biết là lúc này, ở trong phòng của con trai bà, nó cũng trằn trọc y hệt như bà, cũng có tâm trạng, suy nghĩ không khác gì bà. Sớm muộn gì thì bà cũng sẽ cho nó quằm bà coi sao.

Từ hôm rình xem mẹ tôi tắm thì tôi đâm ra nghiện thật sự. Cứ lúc nào bà đi tắm mà nhà không có ai là tui lại lẻn ra cửa sổ phòng tắm bắc ghế lên rình xem. Xem trộm nhiều riết rồi thì tui cũng may mắn được xem trực tiếp đôi ba lần mẹ tui thủ dâm hay tắm chung với anh Tư. Từ rình sơ hở của mẹ tui để lén coi vú và mông của mẹ tui, lâu dần tui bắt đầu rình coi chổ kín mà từ đó tui đã được sinh ra và tệ nhất là khi thấy mẹ hớ hênh lúc nào là tui rình lén coi cho bằng được bất kể mẹ tui có khó chịu hay không. Có khi mẹ tui đang tắm, bà chợt gọi tui lấy giùm cho bà cái khăn, cái chai dầu gội đầu, hay mấy bộ đồ bộ. Chắc bà nghĩ tui còn bé không biết gì nên bà vẫn cứ trần truồng vô tư trước mặt tui. Bà đâu có ngờ con mắt dâm dục của tui cố nhìn hết từ cái đầu vú và cái con bướm đen phiá dưới có đám lông hình nan quạt đen xì thưa thớt như bụi lau. Tui lại suy đoán bậy bạ là mẹ tui cố tình cho tui thấy cơ thể đàn bà có chồng ra sao như một hình thức giáo dục giới tính sau này vậy. Có điều là mẹ tui càng ra vẻ vô tư hồn nhiên khi khoe vú, khoe lồn như vậy thì tui lại nghĩ rằng bà đã bật đèn xanh cho tui tha hồ nhìn ngắm bà ở truồng mà điểm nhấn là vú, mông, lồn của bà.

Đến một ngày anh Tư đi ra Hà Nội từ sáng sớm trong khi mẹ tui còn ngủ, tui tự dưng nứng cặc quá khi con cu cương lên chào cờ buổi sáng nên tui vội vã lén vô phòng mẹ tui ngay với toan tính chôm quần áo lót của mẹ tui để đem về phòng thủ dâm thì tui thấy mẹ tui đang trần truồng đút trái dưa leo vô cửa mình của bà ngay khi bà còn ngồi ở trên bồn cầu. Chợt mở mắt ra thấy tui nhìn lom lom vô lồn bà, mẹ tui đỏ mặt mắc cỡ đứng dậy mà la lên rồi đuổi tui ra ngay. Trong khi bà vừa xấu hổ, vừa giận dữ quát tháo rồi ném trái dưa leo vào mặt tui mà quát mắng ầm ĩ thì tui cũng vừa quê độ, vừa điên tiết lên mà con quỷ thú tính trong tui cũng vùng lên khi thấy vú, mông, lồn của mẹ tui phô bày ngồn ngộn trước mắt. Thế là tui không cần biết người đàn bà đó là mẹ tui mà chỉ còn thấy tức giận và ham muốn xui khiến tui nhào tới ôm chặt lấy 2 tay của mẹ. Sau khi khoá trái 2 tay bà ra sau lưng rồi miệng tui chồm tới hun liếm mặt mũi mẹ tui tới tập khiến mẹ tui sửng sốt trước phản ứng bất ngờ này của tui. Bà chưa kịp phản ứng gì hết thì tui ép mẹ tui dựa sát vào vách rồi 2 tay tui ép 2 tay của mẹ vào vách trong khi tui cúi xuống bú liếm 2 bầu vú to như 2 trái bưởi Biên Hoà của mẹ. Tui dúi mặt vào ngực bà mà hun hít, bú liếm, sờ nắn, xoa bóp lia chia rồi lại hun liếm ngược lên cổ, mặt mũi và môi miệng của bà để cho bà khỏi la hét và chửi mắng. Mẹ tui có tật nói nhiều, ưa lải nhải nên tui quyết địnhh vừa xoa bóp vú, vừa áp sát bà vô vách, vừa nút lưỡi bà ngay để cho bà câm miệng lại. Hai chân của tui vừa chận 2 đùi của mẹ thì tui thò tay xuống tuột quần xà lỏn của tui xuống để cho con cu của tui bung ra và thọt vô giữa háng của bà. Bà chới với vì không ngờ tui lại điên đến mức đó khi rõ ràng là tui cố tình cưỡng hiếp bà cho bằng được. Tui lại hun và nút lưỡi bà y như khi tui hun và nút lưỡi chị ba nhưng mẹ tui càng tránh né, tui càng tỏ ra thô bạo hơn chứ không dịu dàng, tử tế như lúc cưỡng hiếp chị ba. Hai tay tui vừa thò xuống sờ nắn, xoa bóp 2 bầu vú của mẹ mà con cặc của tui đã sừng sững chĩa thẳng vô mu lồn thật đẹp với chùm lông đen thưa thớt hình nan quạt y như con bướm xinh của bà. Mẹ tui bắt đầu sợ hãi, cuống cuồng chống đỡ trong suốt mấy phút đầu bị tui tấn công dồn dập bằng 2 tay và cái lưỡi nhưng khi con cu của tui vừa đút được vào sâu trong lồn bà thì bà lại im re cảm nhận xem con cu đi như thế nào, nó đi tới đâu rồi… Bà bắt đầu buông thả, không phản ứng ầm ĩ hay đánh trả tui nữa mà bà chợt trào nước mắt ra mà khóc khi thấy con cu tui đã chạm vào tử cung của bà. Trong lúc mẹ tui bật khóc tức tưởi khi thấy con trai của bà đang làm hỗn một cách thô bạo và thảm kịch loạn luân sắp diễn ra mà 2 diễn viên chính lại là mẹ con tui, tui bỗng trở nên bình tĩnh lại một cách lạ lùng. Hai bàn tay nâng khuôn mặt mẹ tui lên để cho tui nhìn ngắm thật kỹ “nạn nhân” xinh đẹp của mình; nhất là 2 gò má ửng hồng nổi bật trên làn da trắng mịn. Tiếp đó, tui lại hun và nút lưỡi mẹ tui say mê, đắm đuối không khác gì khi hun chị ba. Mẹ tui ngạc nhiên khi thấy tui nhanh chóng thay đổi nhịp độ trận đấu nhưng rõ ràng là tui đang cố tình khiêu gợi dục vọng trong con người bà qua trò hâm nóng nhằm kích thích cho cả hai cùng lao vào nhau thay cho cảm giác tội lỗi. Tui vừa theo dõi phản ứng qua nét mặt, cử chỉ, thái độ của mẹ, vừa ra sức tận tình biểu diễn trò hun hít, nút lưỡi trong khi 2 bàn tay tui ra sức vuốt ve, xoa bóp và màn dạo đầu này chứng tỏ kinh nghiệm và bản lãnh đàn ông của tui tiến triển vượt bực trong lần thử nghiệm với người đàn bà có chồng thứ 2 này. Mẹ tui chưng hửng khi thấy con trai bà tỏ ra điệu nghệ hơn chồng lẫn tình nhân của bà. Chưa hết, bà điếng hồn khi tui thò tay xuống day day hột le của bà thật nhẹ nhàng, từ tốn làm cho bà sướng tê lồn thì tay chân bà lại bủn rủn luôn khi nó thọt mấy ngón tay vô sâu trong âm đạo mà móc ngoáy lia lia. Mắt bà chợt nổ đom đóm khi bà cảm nhận được con cu của nó từ từ đút vô sâu hơn, nhè nhẹ thọt tới thọt lui trong khi ngón tay của nó vẫn còn sờ bóp hột le của bà khiến cho lồn bà bắt đầu chảy nước ra chèm nhẹp… Lúc này thì bà nhắm mắt đầu hàng vô điều kiện trước cây súng thần kỳ của con trai bà để tận hưởng sự sung sướng, thú vị cũng là cách che giấu mặc cảm tội lỗi khi chấp nhận loạn luân với con trai ruột của mình. Chỉ sau 5 phút chống cự cho có lệ, mẹ tui từ từ buông xuôi khi tui đã làm cho bà bay lơ lửng trên chin tầng mây bềnh bồng chứ không thô bạo, vũ phu như anh Tư. “Con hơn cha là nhà có phúc”, bà cảm thấy có phúc thật khi tui dám chủ động tấn công dồn dập để cưỡng bức bà phải chìu theo ý muốn của tui. Giai đoạn màu mè, ngại ngùng đã qua thì tui tiến hành ngay khúc dạo đầu để hâm nóng cho mẹ tui phải nứng lồn. Kết hợp với 2 bàn tay là miệng lưỡi của tui ra sức kích thích tất cả các điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ để làm sao cho lồn mẹ tui phải ra nước càng nhiều, càng sớm càng tốt. Tui từ tốn đi từ khuôn mặt xuống ngực, bụng rồi mới tới vùng kín và đi dần xuống đùi, bàn chân trước khi tổng tấn công vào tam giác vàng. Tay tui ra sức kích thích hột le cho mẹ tui nứng đến mức nước lồn tuôn ra ào ạt như suối rồi tui cúi xuống bú liếm lồn bà. Cuối cùng thì lồn bà vừa nẩy ngược lên là lập tức bị lấp đầy bởi con cu vừa cứng, vừa dài, vừa to hơn con cu của chồng bà lẫn anh Tư. Bà đưa tay bắt chuồn chuồn khi tui vác cày qua núi. Bà cào cấu rướm máu lưng nó khi nó thò thụt lúc nhanh, lúc chậm…

Nó cho bà leo lên xay lúa hay làm kỵ mã cưỡi ngựa… Nó làm tình tuyệt vời hơn ba của nó; nhất là khi nó chơi cả tiếng đồng hồ rồi mà vẫn chưa xuất tinh trong khi mẹ nó sướng quá nên quên luôn mặc cảm tội lỗi, bất chấp chuyện loạn luân và cả chuyện có thể mang bầu nếu như nó xuất tinh vào trong lồn mẹ nó lúc này. Thấy mẹ tui vừa lên đỉnh lần thứ nhất, tui liền giảm tốc độ ngay để tự kiềm chế không cho xuất tinh. Đồng thời, tui cứ từ tốn làm lại khúc dạo đầu kỹ lưỡng hơn lần trước. Không còn mắc cỡ, thẹn thùng gì nữa nên tui cứ thoải mái đè mẹ tui ra mà sờ nắn, xoa bóp 2 bầu vú cho sướng tay. Vừa nhìn mặt mẹ để coi phản ứng của mẹ ra sao, vừa chơi mẹ thật thoải mái, khoan thai như kỵ mã cỡi ngựa xem hoa, lúc thì vác cày qua núi, lúc lại như con khỉ bồng con… suốt cả tiếng đồng hồ khiến lồn mẹ sướng rên ầm ĩ Tui chờ cho mẹ của nó lên đỉnh rồi nó mới tung ra nhiều chiêu thức tuyệt diệu khác khiến cho mẹ nó lên đỉnh thêm vài lần nữa rồi nó mới chịu xuất tinh vô lồn mẹ nó. Mẹ nó sướng lồn quá mà cũng ra nước lồn nhiều rồi nên bà lịm người mà mặc kệ thằng con trai muốn đụ kiểu nào thì cứ đụ. Cả đời bà gần 40 tuổi rồi nhưng chưa bao giờ bà được ai đụ sướng như thằng con trai của bà đang đụ bà tưng bừng liên tục suốt sáng hôm nay. Hai mẹ con ôm nhau lăn ra ngủ mà không cần biết là cả 2 vẫn còn trần truồng như nhộng. Chẳng ai thèm mặc quần áo hay trùm mền khi trưa Saigon nóng như lửa đốt. Coi như xuất quân thành công ngay trong lần đầu địt mẹ tui. Đó cũng là người đàn bà có chồng thứ 2 đã đi qua đời tui một cách dễ dàng, trơn tru. Trong khi mẹ tui phê quá nên nằm tênh hênh dã dượi rồi ngủ thiếp luôn thì tui lại mò lồn bà để nhìn cho thiệt kỹ cái nơi mà tui đã chào đời hơn 14 năm về trước. Tui mặc sức sờ mó, nhìn ngắm lồn mẹ tui từ mu lồn vun cao với chùm lông đen mịn hình nan quạt qua tới 2 mép lồn và hột le rồi nhìn xuống tới cái lổ đít của mẹ tui với những sợi lông lòng thòng ướt nhẹp. Nhìn lồn và lổ đít của mẹ chán chê rồi thì tui lại bò lên nhìn cho kỹ 2 bầu vú, từ chân vú đến quầng vú, núm vú. Càng nhìn ngắm người đàn bà có chồng 2 con này, tui càng thích thú vuốt ve, sờ mó, nắn bóp, bú liếm cho đến khi mệt mỏi quá mới gục đầu xuống ngực mẹ mà ôm vú ngủ khò luôn một giấc ngon lành.

Mẹ tui thức dậy sớm hơn nên bà lặng lẽ nhìn tui ngủ say mà lúng túng khi thấy cả 2 mẹ con trần truồng ôm nhau trong khi vải drap giường nhăn nhúm, quần áo vương vải khắp nơi. Nếu ai bất chợt vào đây lúc này thì bà không biết giải thích ra sao?

Bà nhấc đầu tui khỏi ngực bà rồi kê cái gối dưới đầu tui xong thì bà chồm lấy cái áo ngủ khoác lên người trước khi vào phòng tắm để mong rửa hết dấu vết của trò loạn luân vừa qua. Những hình ảnh sáng nay vẫn cứ lẩn quẩn ám ảnh mãi trong đầu bà; nhất là khi lồn bà vẫn còn tê và vú bà còn in dấu miệng lưỡi cùng 2 bàn tay điêu luyện của nó. Bà chưa kịp bước ra khỏi phòng tắm để lau khô thì thằng con trai vừa tỉnh dậy đã vội lồm cồm bước xuống giường chạy vào ôm bà. Tui nhìn bà lom lom khiến bà mắc cỡ thẹn thùng khi cả bà lẫn nó đều còn nhớ mồn một chuyện gì vừa xảy ra sáng nay. Nhìn tui trần truồng như nhộng, bà hoảng hồn khi thấy con cu của tui lại cương cứng lên từ từ trong khi tui mải mê nhìn vú, nhìn lồn, nhìn mông của mẹ tui. Bà chưa kịp nói gì thì tui lại bước tới ôm chầm lấy bà và cái gì đến lại đến nữa khi bà không đủ sức chống chọi trước sự tấn công mãnh liệt đầy cám dỗ của con cu kia. Lần này không phải là cưỡng hiếp nữa mà rõ ràng là mẹ tui đã tự nguyện hiến dâng khi bà đưa tay ôm ghì tui vào người bà. Tui ôm hun mẹ tui y như khi tui ôm hun chị ba. Tui đưa tay vuốt ve nhẹ nhàng từ khuôn mặt mẹ xuống dưới cổ rồi tới lưng và mông bà trong khi bà đứng im cho tui hun ngấu nghiến, tham lam, dồn dập. Khi bàn tay tui sờ bóp 2 cái mông cong cớn của bà, mẹ tui lại cầm tay mà đặt lên lồn bà như kêu tui thò vô bóp lồn bà chút đi, day hột le của bà đi, móc ngoáy âm đạo lẹ đi… Lần này tui ra sức biểu diễn cho mẹ tui thấy là tui ăn đứt cả ba tui lẫn anh Tư từ khúc dạo đầu cho đến khi nhập thành, phá lũy, tổng tấn công toàn diện. Mẹ tui cũng không còn áy náy, ngại ngùng hay mắc cỡ gì nữa; nói gì đến chuyện loạn luân khi bà thò tay cầm cu tui mà sụt lên sụt xuống lia chia trước khi đút vào lồn của bà ngay khi bà thấy ươn ướt nơi đầu ngón tay. Tui thấy vậy mới đưa ngón trỏ thò vô mép lồn mà quẹt một cái rồi đưa ngón tay lên mũi mà ngửi rồi mút liếm ngay trước mặt mẹ tui. Mẹ tui thấy tui làm vậy thì bà cười rồi hỏi tui: Con thấy nó có mùi vị ra sao? Tui thò tay xuống mép lồn quẹt thêm chút nuớc lồn nữa đưa lên ngửi, mút, liếm rồi giả bộ ngây thơ trả lời: Sao con thấy một mùi hương là lạ, không biết là gì nhưng chắc chắn không phải là mùi nước đái. Mẹ tui lấy ngón trỏ mà xỉ vào trán tui mắng yêu: Cậu ghê lắm chứ không còn ngây thơ nữa đâu mà giả nai. Từ sáng đến giờ, tui biết cậu như thế nào rồi. Tui nhìn thẳng vào mắt mẹ rồi tủm tỉm cười trừ trước khi đặt nụ hôn lên môi mẹ. Mẹ lại luống cuống khi tui bắt đầu nút lưỡi trong khi 2 tay vuốt ve, sờ nắn, xoa bóp mà con cu lại cứ chĩa thẳng vô khe lồn của mẹ mà dứ dứ, cà nhấp cà nhấp… Mọi chuyện lại tái diễn suôn sẻ hơn khi mẹ tui đã sẳn sàng tiếp nhận để giao đấu hào hứng hơn.

Từ bữa đó trở đi, 2 mẹ con tui tự dưng thấy gần gũi với nhau hơn khi mà cả 2 đều cảm thấy thoải mái sex với nhau xả láng luôn. Mẹ tui dâm bao nhiêu thì tui cũng dâm bấy nhiêu. Cả 2 mẹ con tha hồ bày ra đủ trò để chơi cho sướng cu và lồn nên 2 mẹ con ở nhà nhiều hơn là đi ra ngoài. Chúng tôi cũng không muốn đón tiếp ai nữa vì cả ngày lẫn đêm, 2 mẹ con tui cứ trần truồng, không thèm mâc quần áo gì nữa. Tui tỉnh bơ khoe cu tồng ngồng còn mẹ tui cũng chẳng còn e dè, mắc cỡ gì nữa khi khoe vú, khoe mông, khoe lồn thoải mái. Chị ba bị thai hành nên cũng ở nhà, chẳng còn muốn qua tìm tui nữa vì chị cứ sợ tui đè ra bóp vú, sờ lồn. Anh Tư bận làm cán bộ công tác với ăn nhậu liên tu nên cũng ít khi ghé qua. Thích nhất là từ khi mẹ tui bị tui chơi rồi thì bà chỉ biết thèm cu tui thôi. Bà không còn biết con cu nào khác nữa vì chưa có con cu nào làm cho bà sướng như con cu tui. Từ tờ mờ sáng cho đến nửa đêm tối hù, bà cứ mò cu tui hoài. Bà thích sụt cu, vuốt cu, ngậm cu, liếm cu, bú cu rồi đút cu vô lồn bà mà cà nhấp, cà thọt liên tu.

Vậy mà không chán. Bà mê cu tui như mê báu vật, mê hột xoàn. Bà vừa ăn cơm, vừa thò tay sờ cu tui rồi mới kêu tui cúi xuống mút hột le và bú lồn cho bà. Bà vừa làm bếp mà cũng kêu tui thọt cu tứ phía sau vô lồn bà trong khi bà khum người rửa rau, rửa chén, làm cá… Từ phòng ngủ qua phòng tắm ra phòng khách tới nhà bếp, chổ nào mẹ con tui cũng có thể ôm nhau đụ tưởng chừng như bất tận. Đụ cho sướng rồi lăn ra ngủ. Thức dậy, tắm rửa, ăn qua loa cho xong với thời kỳ cả nước ăn độn bo bo, khoai sắn, bột mì nên mẹ con tui chẳng muốn mất thì giờ vô ích. Lạ một điều là chơi như vậy nhưng tui lại học tốt hơn, trong khi da dẻ mẹ tui lại sáng bóng mịn màng hơn. Có lẽ do bà bú hết tinh dịch của tui trong khi tui cứ nuốt hết nước lồn của bà. Hai mẹ con tui quằm nhau lên tu bất tận mà mẹ không dính thai là nhờ uống thuốc ngừa thai và canh ngày cho kỹ chứ đời nào tui chịu đeo bao cao su. Mẹ tui là người có kinh nghiệm dày dạn về chuyện ngừa thai vì bà từng ngoại tình trước đây với nhiều ông nên bà cũng không lo sợ chuyện có con ngoài ý muốn. Mẹ tui cũng đem hết kinh nghiệm chơi bời của bà ra mà chỉ dạy cho tui. Bà còn nói về tâm lý phụ nữ, chuyện giới tính, vệ sinh và sức khoẻ để tui hiểu chơi như thế nào mà không để dính bệnh tật. Bà kể chuyện ông cố vấn Mỹ cho bà coi phim sex, đọc báo Plaboy, Penthouse rồi muốn bà bắt chước. Bà nói cu anh Tư bị cong chứ không thẳng nên anh Tư dễ cau có rồi đâm ra bạo dâm chứ chơi không sướng nên cực chẳng đã bà phải chìu thôi. Bà than phiền ba tui chơi bời nhiều quá nên khi gần gũi với bà, ông chỉ muốn làm cho ông sướng mà ông không chịu làm cho bà sướng như tui đã làm. Có nhiều lúc ba tui chỉ coi mẹ tui như một con đĩ để thoả mãn ham muốn nên ông hùng hục leo lên phang tới tấp rồi xuất tinh xong là lăn đùng ra ngủ khò trong khi bà chưa đi tới đâu. Những thằng tình nhân khác chỉ là lén lút qua đường những khi bà thèm muốn, còn tụi nó chỉ mong phục vụ bà để có thể làm lính kiểng, lính ma, lính tạp vụ giặt quần áo cho bà. Nghe bà tâm sự, tui mới hiểu chút ít về chuyện bà lớn ngày xưa.
Từ chuyện mấy bà rủ nhau đánh bài, thu hụi, chạy áp phe, tham nhũng – hối lộ, mua quan bán chức, đi chùa cầu tự nhưng lén lút “tâm sự” với sư trẻ cho đến chuyện kêu chồng cho lính về nhà làm tạp vụ, tài xế, cắt cây cảnh rồi lẹo tẹo theo kiểu phi công trẻ lái máy bay bà già, tổ chức buôn lậu xuyên biên giới, lập nhà chứa, ổ điếm, tụ điểm cờ bạc, hút sách, cờ bạc… Dễ sợ nhất là chuyện chạy chức cho ba tuimà mẹ tui chịu ngủ với cố vấn Mỹ và mấy ông sếp của ba tui nữa chứ. Bà gọi đó là mỹ nhân kế cho mấy ông kèm theo tiền bạc lo lót cho mấy bà nên nhờ đó mà ba tui thăng quan tiến chức nhanh như vậy. Tui hổng ngờ mẹ tui “quậy” kinh khủng như vậy cho dù bà còn trẻ. Nghe mẹ tui kể mà tui cố tưởng tượng ra hình ảnh hư hỏng, truỵ lạc của ba mẹ tui đưa đến hoàn cảnh bi đát như bây giờ. Mẹ tui kể ra quá khứ hào nhoáng của bà mà không hề lộ ra chút ân hận nào. Ngược lại, bà có vẻ như tiếc nuối một thời oanh liệt nay còn đâu.

Trong suốt thời gian chị ba sinh nở thường có anh Tư kè kè kế bên nên mẹ con tui chỉ ghé qua thăm chị ba và tặng quà cho mẹ con chị chứ làm sao tui dám léng phéng mà chị ba cũng kỹ lắm bởi chị muốn nuôi con trai đầu lòng bằng sữa mẹ. Thỉnh thoảng anh Tư cũng lẻn qua nhà tui định đánh du kích nhưng tui cứ ló đầu ra nói láo là mẹ đi bán thuốc tây ngoài chợ trời rồi, không có ở nhà thì anh Tư bỏ đi ngay. Sự thật là mẹ tui nằm trần truồng tênh hênh trên giường chờ tui vô chơi cỡi ngựa hay vác cày chứ mẹ có dám ra ngoài đâu. Hễ tui đi học về tới nhà là mẹ tui lại kêu tui đi tắm rửa. Vô nhà tắm là mẹ con lại lột truồng ra mà ngó nhau, sờ mó nhau, vuốt ve nhau một hồi là nứng lồn, nứng cu ngay. Hình như ai cũng thèm muốn vì khi tui đi học tui cũng nhớ mẹ, nghĩ đến mẹ là thèm nhảy đực mà mẹ tui ở nhà cũng nhớ tui, cứ mong chờ tui về đạp mái. Gặp nhau là phải sáp vô làm liền y như thiếu vắng lâu rồi. Ở tuổi 15, tui lúc nào cũng có đạn trong nòng sẳn sàng bắn như đại liên. Mẹ tui đang tuổi hồi xuân nên âm ỉ hừng hực như núi lửa. Gái trẻ trong trường làm sao so sánh được với người đàn bà có chồng 2 con nảy nở với ngực tấn công, mông phòng thủ, điện nước đầy đủ khỏi chê như mẹ tui.

Nhiều đứa bạn gái trong trường thích cái tướng cao ráo, đẹp trai của tui nhưng sao tui chẳng để ý đứa nào hết. Thứ nhất, tuy có nhiều đứa có khuôn mặt đẹp, tánh nết dễ thương nhưng con gái còn trinh thường điệu và chảnh lắm, chưa kể là màu mè quá đi trong khi mẹ tui và cả chị ba lúc nào cũng sẳn sàng chìu tui thì tui ngu gì phải theo đuổi, săn đón, năn nỉ tụi nó làm gì cho mất công? Thứ 2, vú mông con gái lép kẹp chứ có nảy nở như đàn bà 2 con mà nếu thi hoa hậu thì chưa chắc cô nào trong trường hơn mẹ tui đâu? Thứ 3, ai cũng biết phá trinh con gái đâu có dễ như chơi đàn bà có chồng mà nghe nói con gái còn trinh chơi không sướng như đàn bà có chồng rồi; chưa kể là cô ấy đau đớn chứ có sung sướng gì khi bị phá trinh? Thứ 4, tại sao tui phải mất công chìu chuộng, tán tỉnh con gái khi mà mẹ tui và chị ba sẳn sàng cho không, biếu không? Còn nhiều lý do khác nữa mà các bạn hiểu biết và kinh nghiệm hơn tui nhiều kia mà.

Có nhiều lần tui cũng thử đi ăn đu đủ bò khô, uống nước mía với mấy đứa bạn gái trong lớp nhưng tui thấy tụi nó còn con nít quá chứ đâu có già dặn, kinh nghiệm như mẹ tui hay chị ba. Đứa nào cũng chảnh, cũng màu mè, vòi vĩnh chứ có chìu chuộng như mẹ tui đâu. Đừng hòng nắm tay, nắm chân tụi nó trong khi tui đã chơi mẹ tui và chị ba mà có mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc, công sức gì đâu? Tui thực tế hơn chứ hổng thích tình học trò mơ mộng, lãng mạn, mất thì giờ vô ích khi mà tui đã sớm biết thú vui xác thịt với những người đàn bà có chồng. Tui không khoái hẹn hò trong công viên, đi coi ciné, đi ăn hàng vặt dọc trên vỉa hè vì tui đã nghiện vú mông lồn của đàn bà. Tui thích nhìn ngắm, vuốt ve thân thể trần truồng của phụ nữ chứ không chỉ 4 mắt nhìn nhau mà …trào máu họng. Tui khoái nhìn đàn bà lên đỉnh, tui ưa kích thích làm sao cho hột le sớm căng mọng lên để lồn ra nước nhiều hơn chứ hơi đâu nặn óc để viết thư tình sao cho mùi. Sau khi bị chị ba phá trinh, tui chẳng khác nào con cu mới ra ràng mở mắt cứ gặp phụ nữ là chỉ muốn quằm thôi chứ không thích tán tỉnh, ve vãn mà chả có sơ múi được gì. Khi tui làm tình với mẹ tui nhiều hơn, tui mới thật sự hiểu biết nhiều hơn về giống cái. Hai người đàn bà có chồng này đã giúp cho tui sớm trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm với đàn bà hơn. Mỗi người đàn bà đều có những nét độc đáo riêng biệt nhưng thẳng thắn mà nói là mẹ tui luôn biết cách thu hút đàn ông khi mà không ngừng đổi mới để tạo ra nét hấp dẫn, sự quyến rũ và cả phong cách khiêu gợi. Tui thích nghe chị ba rên rỉ rồi buông ra những lời nói thật tục tỉu như cu, lồn, dái… trong khi mẹ tui lại liên tục bày ra lắm trò mới lạ. Bởi vậy mà tui bị lôi cuốn vào 2 người đàn bà này chứ có rảnh đâu mà tui nắn nót viết thư tình hay lưu bút cho con gái.

Tui thích những kiểu áo “mời gọi” của mẹ và chị ba chứ đâu có thích áo dài hay áo chemise kín cổng cao tường của nữ sinh lớp tui. Các loại áo hở cổ, hở ngực làm từ chất liệu mềm mỏng, mát tay như lụa, lanh, len casmia, xoa suýt bóng… của mẹ và chị ba thường khiêu gợi, thu hút tui hơn chứ không phải loại vải thông thường mà nữ sinh thường mặc đi học. Ngay như chị ba cũng làm sao có được những kiểu áo ngủ bằng voan mỏng teng, hay lụa mịn màng mà ngắn cũn cỡn, những bộ quần áo lót làm bằng ren hay lụa cho cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với làn da, đến nỗi tui cứ muốn được ve vuốt mãi khi chúng ôm gọn body của mẹ tui. Bởi vậy mà nhiều khi tui nứng cu ngay khi sờ lên chất liệu của váy ngủ, quần lót hay áo đầm của mẹ tui và đó là lý do khiến tui ưa kêu mẹ tui mặc vô, cởi ra, thoát y từ từ cho tui coi đã rồi tui lại tự tay mặc vô cho mẹ tui mấy loại y phục khiêu gợi đó vì vừa mặc chúng vô cho mẹ, tui vừa muốn bàn tay tui chạm đến cơ thể mẹ mình mà ve vuốt, sờ nắn, xoa bóp để kích thích mẹ, làm cho mẹ ngất ngây sung sướng. Tui để ý thấy mỗi lần tui mặc quần áo lót vô cho mẹ, tui lại lợi dụng thời cơ để hôn lên ngực và núm vú, vừa se se 2 đầu vú, vừa đưa tay bợ 2 chân vú, hoặc vừa kéo xì líp lên là tui lại cúi xuống hun lên mu, lên bướm, lên hột le khiến mẹ tui thích lắm thì mắt bà mở to hơn để coi tui làm gì. Hình như khi phụ nữ cảm thấy hưng phấn, con ngươi sẽ tự giác mở to ra, đó là vì cơ thể của nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận nhiều sự kích thích hơn, lúc này não ra lệnh tròng mắt mở to để cho phép nhiều ánh sáng được đi vào mắt và tạo ra sự kích thích? Đây là lúc mẹ tui muốn tui phải biết làm sao để kích thích bà nứng lồn hơn và cũng là lúc có thể làm cho phụ nữ trở nên gợi cảm hơn trước khi tui đưa bà vào mê hồn trận. Mẹ tui cũng rên rỉ, cũng thích nói tục y như chị ba; nhất là mỗi khi bà sướng tê lồn thì bà lại nhắm tít mắt lại mà thả hồn bay bềnh bồng trên mây. Phải nói thật là mẹ tui rất chịu khó bỏ tiền ra đầu tư vào… quần áo lót và hình như bà thích nhất là màu đen và đó. Bà cũng có rất nhiều chiếc váy ngủ mỏng te ngắn cũn kèm theo quần lót cùng màu bé xíu tạo thành collection đủ màu nhưng có lẽ màu đen là màu “tội lỗi” mà bà ưa thích nhất. Tui ưa lấy ra ngắm nhìn và hun hít những bộ đồ lót nho nhỏ này của mẹ. Hình như đồ lót của đàn bà có chồng cũng có mùi khác hẳn với mọi cô gái còn trinh hay độc thân? Sau này tui còn khám phá ra là mẹ tui còn có nhiều bộ đồ sexy để hở ở 2 núm vú và chổ kín được cất giấu trong tủ đồ lót của mẹ. Những chiếc váy nhỏ xinh với quần lót đen kiểu lọt khe hoặc trong suốt ở nơi kín đáo nhất là bằng chứng mẹ tui ngoại tình với mấy tên cố vấn Mỹ của ba tui. Mãi sau này, me tui mới lấy ra cho tui coi mấy bộ đồ sexy đó và không ngần ngại mặc vô cho tui ngắm. Khi mẹ trưng ra bộ đồ này, tui hiểu ngay bà ấy đang muốn gì rồi! Bà thích tui ngắm nhìn bà để tui nứng lên mà chồm tới ngậm mút, bú liếm và se se 2 đầu vú của bà và khi bà nứng lên thì bà dúi đầu tui vô lồn bà mà kêu tui bú liếm hột le của bà vì đó là những điểm nhạy cảm để kích thích bà lên đỉnh nhanh nhất. Khác với chị ba, quần áo là một trong những chiêu hấp dẫn nhất của mẹ tui nhằm quyến rũ tui vào trò chơi của bà.
Mẹ tui có tật chớp mắt liên tục, nhiều lần mỗi khi bà nứng lên. Bởi vậy hễ thấy mẹ nháy mắt, đá lông nheo rồi chớp mắt lia chia là tui biết phảii làm gì ngay. Thực ra lúc bình thường, mẹ tui cũng nói cho tui nghe nhiều hơn về cuộc đời bà, sở thích của bà; kể cả thói hư tật xấu của bà. Đặc biệt là khi bà nói về những người đàn ông đã đi qua đời bà với những tốt – xấu, hay – dở, bà không ngại ngùng khi nói về những con cu đã từng đút vào lồn bà, tại sao bà thích hay không thích họ. Hoá ra mẹ tui là một phụ nữ đa tình, dễ tin và sẳn sàng lên giường với bất kỳ ai mà bà thấy thích. Chính đặc điểm này thể hiện cái dâm của nàng và bà luôn muốn thu hút sự chú ý từ đàn ông cho nên từ ánh mắt, nụ cười cho đến áo quần của bà đều tập trung vào mục đích thu hút con đực tìm đến bà. Bà biết tạo ra nét quyến rũ, sự khiêu gợi, cách thu hút đàn ông con trai nhưng rõ ràng là bà chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc thật sự. Đàn ông đến với bà chỉ đến thoả mãn ham muốn của họ nên sau khi chinh phục xong thì họ chỉ coi bà như một con đĩ chơi qua đường chứ chẳng ai muốn gắn bó lâu dài với bà. Bà yêu anh Tư nhưng anh Tư chỉ đến với bà khi cần sướng con cu. Bà lấy ba tui để anh Tư được thả ra nhưng sau khi cho ba tui 2 đứa con thì bà thất vọng khi thấy ba tui lại bỏ bà mà lén lút phá trinh chị ba. Bà chê ba tui chỉ biết tuột quần áo bà ra rồi hùng hục leo lên xả nhớt xong là lăn ra ngủ mà không cần biết vợ mình có thích hay không? Bởi vậy bà cứ muốn tui dành nhiều thời gian hơn để ngắm nhìn bà cởi ra, mặc vô, thoát y chậm rãi từ tốn… Bà thich tui tận tình chơi khúc dạo đầu rất khoan thai với những ve vuốt, mơn trớn, hun hít, sờ nắn, xoa bóp, bú liếm… Bà ưa nhất là cái kiểu bú vú, mút hột le, móc lồn của tui. Bà mê mẩn khi tui thọt vô thọt ra nhè nhẹ, từ tốn cho đến khi lồn bà ra nước thì tui dập nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn… Bà chỉ cho tui chơi theo mấy kiểu mà mấy tên cố vấn Mỹ đã chơi bà trước kia nhưng bà thú thiệt là bà thích nhất kiểu truyền thống, kiểu kỵ mã cởi ngựa, kiểu vác cày qua núi. Mẹ con tui tâm sự thoải mái như vậy đó nên hỏi sao tui không thích mấy cô gái trẻ độc thân chẳng chút kinh nghiệm gì hết mà lại ưa chảnh, ưa vòi vĩnh, ưa nhõng nhẽo… Tui chưa bao giờ phá trinh cô gái nào hết nên tui thật sự không biết là phá trinh con gái có gì hứng thú hơn là chơi đàn bà có chồng. Tui thấy vú, mông, lồn của mẹ tui và chị ba rõ ràng là hứng thú hơn vú, mông, lồn của gái trẻ độc thân nhiều. Cứ mỗi lần hun hít, vuốt ve, sờ nắn, xoa bóp, bú liếm vú, mông, lồn của mẹ tui và chị ba là tui thấy sướng làm sao. Đàn bà có chồng coi vậy chứ ngon cơm lắm khi mà con cu tui cứ tha hồ thọt vô thọt ra lồn của mẹ tui và chị ba sướng thì thôi chứ con gái trẻ độc thân thì …hơi khó à nhen. Mẹ tui và chị ba cho tui tự do, muốn chơi kiểu nào cũng được, thích gì cứ nói. Bởi vậy có hôm đi ra chợ Tân Định, tui lại muốn mẹ mặc áo kiểu “mời gọi” mà không mặc áo lót cho mát mẻ. Thông thường ra đường, mẹ cũng ra vẻ kín đáo nhưng vì muốn chìu con mà mẹ cũng đã từng sans xì sans xú trước 75 nên bà đâu có ngại. Ai dè ra chợ hôm đó nhiều ông liếc dòm quá, có ông ngó lom lom vô 2 núm vú lồ lộ, có anh mải mê nhìn 2 bầu ngực của mẹ tui mà đâm đầu vô cột đèn luôn. Thậm chí có ông già lo nhìn vú của mẹ tui mà suýt té vô nồi bún riêu. Báo hại 2 mẹcon tui cười muốn chết. Mẹ tui nói cho tui biết cái cảm giác tuyệt vời khi không măc quần áo lót, đến nỗi nhiều khi mẹ tui cứ muốn được trần truồng hay ít nhất là được sans xì sans xú khi ra đường cho thiên hạ tha hồ chiêm ngưỡng thân hình tuyệt đẹp của mình. Bà nói là mấy cái quần áo lót chật bó rất khó chịu khi phải mặc suốt ngày. Và đó là lý do mẹ tui thích ở truồng khi về tới nhà. Bà rất khó chịu khi phải mặc chúng ở nhà khi có khách nên khi nhà chỉ còn 2 mẹ con thôi thì bà không bao giờ xài đến mấy món đồ lót hấp dẫn ấy nữa mà bà chỉ muốn bàn tay tui sẳn sàng chạm đến cơ thể mình bất kỳ lúc nào bà nứng. Có lẽ mẹ tui cũng là người phụ nữ Saigon đầu tiên mặc áo hai dây. Nếu thường ngày bà ấy ra vẻ kín đáo trong những bộ đồ cotton ở nhà hay áo bà ba khi ra đường thì từ ngày tui đè bà ra chơi thì bà lại tự dưng xuất hiện với áo 2 dây lộ gò ngực đồ sộ trước mặt tui, bà cứ đi đi lại lại với áo hai dây và quần lót, có khi không thèm mặc xì líp luôn. Tui hiểu đó là lời mời gọi cực kỳ nóng bỏng nên hễ thấy bà lượn lờ áo 2 dây sans xì là tui xáp vô sờ mông, bóp đít, thò tay vô lồn ngay. Hai mẹ con ngày càng dâm hơn khi cả 2 bày ra nhiều trò hấp dẫn để khiêu khích lẫn nhau. Tui cũng quên béng luôn chị ba mà mẹ tui cũng cho anh Tư ra rìa luôn. Bà mê cu tui quá rồi nên bà ngày càng bày ra nhiều trò cho vui đó mà. Từ trên giường qua phòng tắm ra nhà bếp tới phòng khách, chổ nào bà cũng có thể kêu tui chơi bà đi. Lắm lúc tui đang làm bài tập, mẹ tui mặc áo 2 dây đi vô rồi bỗng dưng bà leo lên bàn học của tui mà ngồi chệm chệ như khiêu khích. Tui vừa ngó bà thì bà lập tức nhảy xuống chổng mông lên kêu tui vỗ mông, sờ lồn, bú đít bà đi vì bà chỉ mặc áo 2 dây mà sans xì. Có khi bà ngồi trên salon coi TV mà banh đùi mở lồn ra kêu tui ngó coi sao trong khi 2 ngón tay bà banh lồn rộng ra cho tui thấy âm đạo hun hút. Phải nói là mẹ tui ngày càng dâm bạo. Dâm không thể tưởng. Trong khi ba tui còn trong tù cải tạo ở ngoài Bắc, anh Tư lo vợ đẻ thì bà mẹ tui lại hồi xuân nên thấy tui là bà lại dở trò khiêu dâm trắng trợn cho con cu tui cương cứng lên là bà cúi xuống bú cu ngay. Sức trai trẻ, mỗi ngày tui quằm bà ít nhất 2 lần mỗi ngày. Có lúc bà kêu tui đổi vị trí, đổi hoàn cảnh cho hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như khi bà đang ở trong bếp thì tui phải bồng bà ngồi lên trên bếp để bà kéo áo 2 dây xuống cho tui bú vú rồi bà thò tay banh lồn ra cho tui ngó mà thèm rồi lập tức mút hột le của bà. Có hôm bà rủ tui lên Bình Quới Thanh Đa chơi nhưng kỳ thiệt là chui vô lùm để bú vú, chơi bà giữa thiên nhiên cho hồi hộp chút chơi. Bà vừa kêu tui hôn môi bà mà vừa nhìn quanh quất coi có ai thấy chúng tôi đang vụng trộm với nhau hay không. Trong nhiều trường hợp hồi hộp như vậy mà bà lại thấy thích và sướng hơn khi vừa chơi mà cứ lo sợ người ta bắt gặp thì chết chắc. Có hôm tui đang thụt vô thụt ra ở giai đoạn cao trào thì thấy một thằng nhỏ chăn trâu vén lùm nhìn vô. Báo hại 2 mẹ con vội kéo quần kéo áo mà chạy ngay… Vậy mà mẹ tui lại khoái mới lạ. Những khi căng thẳng như vậy, mẹ tui rất thích thú vì càng hồi hộp, lo sợ thì bà lại càng hào hứng hơn nhưng nếu nhìn kỹ thì bà có tật ưa cắn móng tay khi phải động não căng thẳng. Cắn móng tay biểu hiện mức độ căng thẳng của bà nhưng nếu tinh ý một chút là sẽ hiểu rằng bà cũng cắn móng tay ngay cả khi bà thật sự bị lôi cuốn bởi con cu của tui. Chẳng hạn như khi tui thức dậy buổi sáng mà con cu tui cứ chào cờ thì y như rằng tui lại thấy mẹ tui đứng ngó con cu mà cắn móng tay thèm thuồng. Trước kia, tui có chị ba đến giúp giải toả nhưng bây giờ thì tui thấy mẹ cắn móng tay là lập tức phải nhỏm dậy, chồm lên mà giải toả căng thẳng cho mẹ tui ngay. Buổi sáng nào cũng thấy mẹ tui trần truồng như nhộng hay chỉ mặc áo dây mà không bận quần xì líp hoặc cái áo ngủ voan mỏng te ngắn cũn cỡn thì làm sao mà không căng thẳng cho được? Bởi vậy suốt từ năm 1975 đến 1978, sáng nào tui cũng được ăn điểm tâm với vú, mông, lồn cũa mẹ tui thật no nê, sung sướng trước khi đi đến trường.

Trong khi tui lao vào mẹ tui như con thiêu thân, chị ba phải lo nuôi con nên coi như chị ba đã đi vào dĩ vãng. Nói vậy chứ thỉnh thoảng chị ba cũng chờ anh Tư và mẹ tui đi vắng là tranh thủ mò qua kiếm tui ngay để nhờ tui thay nhớt. Thú thiệt là tui cũng không biết là tại sao mẹ tui cứ thích nhờ cậy anh Tư đủ điều; kể cả việc bảo lãnh cho ba tui về sớm. Có bữa mẹ tui nhờ anh Tư đưa đi chứng giấy tờ, qua bên An Ninh Nội Chính hay Công an quận suốt cả ngày trời nên chị ba tha hồ cho tui đạp mái đỡ ghiền. Gái một con như chị ba ngon cơm lắm chứ bộ; nhất là khi chị ba mặc áo vải mỏng quá thì soutien lồ lộ trông thiệt …nứng cu. Từ khi có con, chị ba trông hấp dẫn ghê đi nhưng tiếc một điều là chị quá bận rộn với chuyện nuôi con mà rảnh một tí là anh Tư lại nhào vô đòi trả bài. Mẹ tui cũng canh chừng tui quá kỹ. Bởi vậy rất hiếm hoi mới có dịp gặp chị để “tâm sự”.

Khi tui chuyển lên học cấp 3, chương trình học nặng hơn mà còn phải tập quân sự, đi lao động và sinh hoạt Đoàn nên tui cũng bớt sex với 2 người đàn bà này. Nói vậy chứ nhiều hôm ngồi trong lớp, tui cũng liên tưởng tới mẹ tui hay chị ba mà muốn bỏ về nhà ngay. Cái máu dâm lúc nào cũng sôi sục trong tui như vậy thì con gái nào chịu cho nỗi. Ngay từ những năm 1980s, tui đã là một trong những phi công trẻ chuyên lái máy bay bà già mà chị ba và mẹ tui là những người đầu tiên dạy cho tui.

Thời kỳ đó tiêu chuẩn mọi thứ rất hạn chế nên một bữa nọ đi học về tới nhà thì tui chưng hửng khi thấy mẹ tui mặc sơ-mi của ba tui mà bà lại không mặc xì líp, để lộ đôi chân trần, khi cúi xuống thì hở 2 cái mông đít trắng hếu mà ngồi hớ hênh thì lồn bà khoe ra hết trọi. Mẹ tui lại cởi 2 nút trên, bẻ cổ áo rộng xuống tận vai để khoe làn da mịn màng và dĩ nhiên là 2 bầu ngực căng tròn như đang cố tình “dụ” tui. Tui ngó bà lom lom và xem ra chiêu này rất hiệu quả khi tui nhất định không bỏ qua cơ hội quằm bà ngay.Bà kể cho tui nghe chiêu trò này do một ông nào đó từng qua đêm với bà.

Tui vừa lùa tay vào mớ tóc rối còn ướt nhẹp chưa kịp sấy khô thì bà đã nhảy phóc lên đu ngang hông mà bắt tui bồng bà trên tay trong khi bà thả tóc buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này vừa liêu trai, vừa đánh thức bản năng trong tui và bà đã thành công trong việc nhắn gửi tín hiệu “mây mưa” đến tui. Khi tui ôm hun bà và nút lưỡi thì bà cũng dí đầu tui vào ngực bà rồi tui vừa bú liếm vú bà, vừa bế bà trên tay mà đi lại bàn ăn để đặt bà xuống đó mà …dễ bề làm ăn hơn. Từ hôm đó, mẹ tui cứ lôi hết mấy cái áo chemise và mấy bộ pijama của ba tui ra mà mặc với quần xì líp hay xà lỏn cho mát. Còn ban đêm thì khỏi nói, bà chẳng cần xì líp hay xà lỏn làm gì cho vướng víu, phiền phức.

Từ khi mẹ con tui thân mật với nhau thì mẹ tui cũng nói chuyện về sex nhiều hơn; hoặc là nói về chuyện những người tình cũ kém cỏi trên giường thế nào, hoặc là về thực tế bà chưa cảm nhận hơi ấm đàn ông trong nhiều năm qua cho tới khi làm tình với tui. Ban đầu tui còn chăm chú lắng nghe nhưng nghe riết rồi thì tui không muốn nghe về những người đàn ông đã từng đi qua đêm với bà nữa. Tui hiểu là nếu bà nhắc đến họ trong cuộc trò chuyện giữa 2 mẹ con thì điều đó có nghĩa là bà muốn tui phải sex giỏi hơn họ, rành tâm lý phụ nữ hơn, biết chìu bà khéo léo hơn. Khi nói đến chuyện tình của bà, tui biết là chữ sex đang ở trong đầu bà nên tui ra sức biểu lộ bằng hành động cụ thể là làm sao cho bà sung sướng thay vì mở miệng nói bất kỳ điều gì. Mẹ tui vui lắm vì tui là thằng tình nhân nhỏ tuổi nhất nhưng biết làm cho bà sướng nhất.

Vài hôm sau, tui đi họp thanh niên khu phố về khuya thì lại tá hoả tam tinh khi vừa về tới nhà là thấy mẹ tui đã khỏa thân trần truồng mà đi giày cao gót trong nhà. Tối chỉ có hai người mà mẹ nổi hứng không mảnh vải che thân nhưng vẫn giữ lại đôi giày cao gót. Tui nhìn mẹ đi lại trong nhà hờ hững như thể chưa buồn bỏ giày ra. Hình như bà muốn sống lại quá khứ ăn chơi trác táng? Có lẽ bà ấy đang đợi xem tui có phản ứng ra sao nên bà khoả thân mà cứ đi đi lại lại trong phòng như biểu diễn show thời trang cho tui coi? Liệu tui kiềm chế được bao lâu trước khi lao đến bà để đưa bà lên giường? Nếu có ai vô phòng ngủ của mẹ tui lúc này sẽ ngạc nhiên khi thấy mẹ trần truồng đi lại cho con trai ngắm mà không biết mắc cỡ. Chiêu trò này cứ lập lại nhiều lần như vậy mỗi khi bà thấy tui đi đâu về khuya.Bà kể cho tui nghe chiêu trò này do một ông cố vấn Mỹ nào đó từng qua đêm với bà.

Chưa hết, một bữa sáng chủ nhật, khi tui vừa thức dậy thì tui ngạc nhiên sững sờ khi thấy mẹ tui tỉnh bơ ngồi tô son đánh phấn trước mặt tui mà lại khoả thân mới lạ. Khi phụ nữ tô son trước mặt đàn ông, họ đang lôi kéo ánh mắt ‘đối phương’ vào bờ môi gợi cảm của họ khiến cơ thể đàn ông nóng dần và cảm hứng xuất hiện dạt dào lúc nào không biết. Chiêu này cũng nhằm nói cho tui biết đôi môi của mẹ tui rất gợi cảm mà tui phải để ý đến chứ không phải chỉ có vú mông, lồn mà thôi. Bà muốn tui đến tô son đánh phấn, vẽ lông mày và trang điểm cho bà trong khi bà khoả thân hoàn toàn cho tui ngắm và …muốn làm gì thì làm. Bà lại kể cho tui nghe chiêu trò này do một ông nào đó từng qua đêm với bà.

Có những tuần bà “cấm vận” triệt để vì kẹt đèn đỏ hay sợ dính bầu thì tui phải cầu cứu chị ba, và ngược lại khi chị ba hổng cho thì tui lại tìm mẹ tui.

Những đêm tui trực gác dân phòng thì bà lại “tự xử” nếu như thèm muốn bất tử. Có khi tui bắt gặp bà đang tự giải quyết nhu cầu, hoặc có khi bà thò tay làm ngay trước mặt tui thì đó là một trong những dấu hiệu để tui thấy bà đang có nhu cầu cao về “chuyện ấy” và điều này cũng là dấu hiệu phản ánh cho biết là tui chưa “quan tâm chăm sóc” cho bà đầy đủ. Tui đang sống vui vẻ, hạnh phúc với cả 2 người đàn bà có chồng đó thì mẹ tui toan tính vượt biên sau khi đi thăm nuôi ba tui ở ngoài Bắc về. Chính ba tui kêu bà hãy cố lo trốn đi với tui chứ đừng chờ ông về. Một quyết định táo bạo từ ba tui.

(Hết Phần 2 … Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )