Truyện Người Lớn Mới 2019 – Chơi Vợ Người Ta

Phần 20

Sau khi Loan với anh Long rời trại đi Mỹ, mẹ con tui cũng buồn khi không được chơi trò gì mới lạ nữa nên tui cũng đâm ra …”khí tồn tại não”. Trước hết là tình hình coi bộ căng thẳng hơn khi cậu Út, dượng ba, chú Hoà và ngay cả 2 đứa con gái của dì 6 là Linh và Lan đã đánh hơi hay được ai “báo cáo” về chuyện đêm “liên hoan” nên họ “quản lý” chặt chẽ, gắt gao hơn; nhất là khi họ cứ nhìn tui chòng chọc với đôi mắt hình viên đạn. Càng quê độ, tui càng ưa lê lết ra quán cà phê của chị Tư để mong …“thử lửa” với chị Tư cho biết; nhất là khí tồn tại não” thì tui bắt đầu tìm kiếm vú và lồn của phụ nữ khác. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén huống hồ gì đàn bà dâm như chị Tư thì làm sao tui tha?

Chị Tư hổng phải là loại “sắc nước hương trời” gì cho cam mà chị Tư vừa gầy ốm lại nhỏ con mà cặp vú nhỏ xíu như trái chanh nên chị không hấp dẫn gì mấy nhưng được cái là cặp mắt chị Tư rất đẹp y như nghệ sĩ Thanh Nga nên chị Tư dễ thu hút đàn ông hơn chứ thân hình chị Tư thực ra cũng chẳng có gì hấp dẫn ngoài cái eo thon, mái tóc đen huyền trơn láng, làn da trắng mịn màng, tiếng nói ngọt ngào, nói năng dịu hiền, dáng vẻ yểu điệu mãnh mai, thân hình thon dẽ vừa tầm… Chị Tư mở quán đắt hàng vì chẳng qua là do tình trạng “trai thiếu, gái thừa” trầm trọng trong trại tị nạn nên có bà nào coi được một chút mà lại vui vẻ, dễ dãi, cởi mở bô lô ba la là thằng nào cũng muốn xáp vô để mong được xả nhớt chứ nhịn lâu ngày thì chịu đời gì thấu. Cả vùng 7, 8, 9, 10 chỉ lèo tèo vài quán cà phê mà mấy bà kia vừa già, vừa xấu, vừa chằn mà lại có chồng con đùm đề bao quanh thì ngu gì mà nhào vô? Nói như vậy là đủ hiểu vì sao chị Tư được chiếu cố hơn. Ngoài đứa con gái nhỏ xíu là bé Thoa, gái một con như chị Thảo hơ hớ như vậy mà hổng có chồng đi theo thì thằng nào cũng muốn xáp vô. Có lẽ do chị Tư ưa mặc bộ đồ ngủ bằng lụa màu mỡ gà mà lại không mặc áo lót gì bên trong nên đàn ông con trai trong 4 vùng đều thích ghé uống cà phê ở quán của chị để trước là tán tỉnh cho vui, sau là lén liếc dòm cặp vú trái chanh nhỏ xíu lấp ló ẩn hiện cùng với tấm lưng trắng hếu của chị Tư. Cái mánh của chị Tư là vừa bưng cà phê, chị Tư vừa cúi thấp xuống cho mấy ông từ già cho đến thanh niên trai tráng đều thích lén liếc dòm cặp vú trái chanh nhỏ xíu lấp ló ẩn hiện cùng với tấm lưng trắng hếu của chị Tư mỗi khi chị cúi khum người xuống. Có khi chị Tư giả bộ vạch áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà mà lại không mặc áo lót gì bên trong cho con Thoa bú nên chị Tư cứ khoe cặp vú trái chanh nhỏ xíu cho đàn ông tha hồ ngắm miễn phí.

Càng về sau, mấy bà trong vùng bắt đầu để ý và ghen tức với chị Tư vì đàn ông con trai thích nhìn lén, liếc dòm cặp vú trái chanh nhỏ xíu của chị Tư hơn là nhìn cặp vú của mấy bà, mấy cô trong nhà. Công bằng mà nói, dạo đó quán cà phê chị Tư lúc nào cũng tấp nập từ hừng đông cho đến khuya là vì vô uống ly cà phê mà có thêm bình trà free với giá rẻ mà mấy ông lại còn được tha hồ ngắm và tán chị Tư miễn phí thì ngu sao hổng ghé vô. Tánh chị Tư cũng dễ dãi, ai thích nhìn lén, ai thích liếc dòm vú, chị Tư cũng cho tuốt! Thiệt ra mấy ông ưa khai thác chuyện đời tư của chị Tư; nhất là tin tức về chuyện chị Tư về làm vợ bé của “ông cò”. Ông nào cũng hiểu là từ ngày “ông cò” bị đi “học tập cải tạo” thì chị Tư bị “cắt viện trợ” về tài chính lẫn sex luôn nên chị Tư cũng “vã” lắm chứ. Bởi vậy ông nào cũng thèm có cơ hội “phục vụ” chị Tư chút đỉnh.

Trước ngày 30/4/75, chị Tư hổng thèm chơi với ai trong xóm vì chị Tư là vợ bé của một ông cảnh sát hét ra lửa mà bà con thường gọi là “ông cò”. Hổng ai biết tên thiệt của chị Tư mà chỉ quen gọi là chị Tư vợ bé của “ông cò”. Do “dựa hơi” vào “ông cò” hay do trốn tránh bà vợ lớn “đánh ghen” nên chị Tư vợ bé của “ông cò” ở riết trong nhà, ít khi ra đường chào hỏi hay trò chuyện với ai. Sau ngày 30/4/75, ai nấy cũng phải “tranh thủ” tự xoay sở để “cải thiện đời sống gia đình” trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn chung của cả nước; nhất là do cái chính sách hộ khẩu và trò “ngăn sông cấm chợ”, nhiều gia đình đâm ra chới với vì người đàn ông trụ cột bị đi “học tập cải tạo” mà ngày ra tù thì hổng ai biết nên phụ nữ trở thành nhân vật quan trọng trong xã hội mới. Chị Tư ở căn phố đầu ngõ vừa mở quán cà phê là đã có nhiều ông ghé vô ủng hộ. Chính chị 8 khoe chị Tư là con gái Bình Dương, nhà nghèo, đang đi học thì phải nghĩ để đi làm công cho vợ chồng “ông cò”, bị “ông cò” hiếp rồi có con, trở thành vợ bé của “ông cò” cho đến khi chị Tư bị bà vợ lớn “đánh ghen” nên “ông cò” phải mua nhà ở đây cho chị Tư ở mà trốn tránh. Hàng tuần, “ông cò” ghé “khám điền thổ” vài ba lần cho đến sau ngày 30/4/75, “ông cò” bị đi “học tập cải tạo” thì chị Tư bị “cắt viện trợ” luôn. Cho nên chị Tư phải bán dần bán tháo hết của cải, nữ trang để mà sống. Bán riết rồi hổng còn để bán nữa, cho đến một hôm chị Tư quyết định mở cửa nhà mình ra mà bán cà phê cho bà con trong xóm uống để may ra kiếm đồng ra đồng vô đi chợ mua gạo nuôi 2 mẹ con. Sáng sớm, mới có 4, 5 giờ, chị Tư vừa mở quán cà phê là đã có nhiều ông ghé vô ủng hộ, từ mấy ông già cho đến thanh niên trai tráng. Cà phê của chị Tư chỉ là loại cà phê bắp rang chấm bơ(?) thuộc loại bình dân rẻ tiền với cà phê nóng, cà phê đá, cà phê sữa, cà phê sữa đá vậy thôi, cứ ly cà phê với bình trà mà quán cà phê chị Tư lúc nào cũng tấp nập cho đến khuya. Sau này mấy bà trong xóm mới kháo nhau là chị Tư có “bùa” nhưng thiệt ra là chị Tư chỉ có mấy chiêu nhỏ câu khách như liếc mắt cười tình, đùa bỡn bâng quơ hay hở vú, hở lưng như thế này thôi. Vậy mà bà con bắt đầu xầm xì to nhỏ là chị Tư ngủ với trai già, trai tơ tùm lum. Ác ghê vậy đó. Dù sao chị mới có 21 tuổi xuân phơi phới như vậy mà mấy bà trong xóm cứ muốn chị Tư ở vậy chờ chồng hay sao? Huống hồ chị Tư chỉ làm vợ bé của “ông cò” chứ có cưới hỏi, hôn thú gì đâu. Thế là mấy ông tha hồ “thanh minh thanh nga” giùm cho chị Tư chứ chị Tư chẳng thèm lên tiếng gì ráo trọi. Cái hay là chị Tư cứ cười bẽn lẽn, thẹn thùng mà cặp vú trái chanh nhỏ xíu lấp ló ẩn hiện qua chiếc áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà của chị Tư cứ tha hồ quyến rũ và kích thích mấy ông phát thèm. Buôn bán phải có duyên, có gian mà chị Tư chỉ xài “vốn trời cho” chứ chị Tư có lấy cắp của ai đâu mà ghen ghét? Mặc kệ ai đàm tiếu, chị Tư hễ gặp mấy bà trong xóm là chị Tư chào hỏi nhưng dứt khoát không nhiều chuyện, cứ lấy cớ bận buôn bán và lo cho con Thoa.

Đùng một cái, quán cà phê đóng cửa, nhà chị Tư bị niêm phong sau khi 2 mẹ con chị biến mất. Chị Tư may mắn đi ra khỏi cửa biển Vũng Tàu nhưng nghe nói là tàu của chị bị hải tặc Thái Lan tấn công, chị Tư bị hải tặc Thái Lan hãm hiếp mấy ngày mấy đêm… Đến khi vô được trại tị nạn Pulau Bidong thì “ông cò” bỏ chị Tư mà đi định cư ở Mỹ với gia đình bà lớn nên chị Tư chán đời rồi cặp bồ tùm lum theo kiểu buông xuôi. Cuối cùng chị Tư cũng được Mỹ hốt rác cho đi định cư ở Mỹ với con Thoa. Sau khi chuyển trại qua Bataan, chị lại mở quán cà phê. Nghe chị kể tóm tắt thôi nhưng bà con vùng 7 thêu dệt thêm mắm thêm muối nên tui mới biết cuộc đời chị Tư cũng ba chìm bảy nổi chin lênh đênh như vậy. Chị Tư không đẹp nhưng ăn nói có duyên. Hổng biết tại sao vú chị nhỏ như trái chanh, mông lại bự, hổng có gì hấp dẫn vậy mà tui địa lén riết rồi tự dưng lại thích nên muốn …ăn thử cho biết mùi! Chị Tư cũng giống như mấy bà từng bị tui đụ ở một điểm: thấy tui là con trai mới lớn, đẹp trai, lịch sự, cứ nghĩ tui còn là trai tân chưa biết gì nên khi chị vừa thấy tui ưa lén địa chị lom lom là chị bật đèn xanh cho tui tới luôn. Thực ra là do tui hên thôi chứ chẳng phải tui tài cán gì ráo trọi. Sau khi Loan đi Mỹ, mấy bà bị chồng quản lý quá chặt mà cậu Út còn cự nự mẹ tui gì đó nên mẹ tui giận hờn rồi “cấm vận” tui luôn. Hổng có đồ chơi vài bữa thôi là tui đâm ra bực bội vì chơi vợ người ta quen rồi mà nhịn hổng quen nên tui bị chứng “khí tồn tại não”! Sáng nào cũng chào cờ mà bắn máy bay cũng hổng được khi cậu Út ngủ chung giường với tui, bắt mợ Út qua ngủ chung giường với mẹ tui để cậu kiểm soát tui luôn. Tức khí, tui bỏ ra quán chị Tư ngồi tán dóc và ngó vú chị Tư cho …đỡ ghiền! Chị Tư biết ngay thằng nhỏ bị bí nên chị lại thả câu. Chỉ 2 bữa sau là tui cắn câu ngay.

Sáng sớm mà chị đã thấy tui lò mò ra quán khi chị Tư vừa mở cửa dọn hàng thì chị đã đoán mò là tui trồng cây si với chị. Tui ngó 2 núm vú của chị nhưng hổng dè chị Tư mĩm cười mà ngoắc tui đến phụ giúp chị một tay dọn hàng. Tui vừa khiên bàn ghế mà 2 con mắt cứ ngó vô hẻm vú, cọ quẹt mông đùi là chị hiểu ý ngay. Vừa vô trong nhà khuân mấy thùng nước ngọt, tui thấy chị hổng mặc xì líp mà đáy quần còn ướt như …đái dầm. Thấy ánh mắt tui địa vô chổ ướt, chị mới vội chui vô mùng mà vội tròng ngay cái quần khác rồi đứng ngó tui cười tủm tỉm. Chị bắt gặp ngay con cu tui độn một cục khi địa vú chị trong lúc chị vén mùng chui ra. Chị chồm tới chộp ngay con cu tui mà bóp nhẹ một cái nên tui bạo dạn nhào vào làm bậy ngay. Chị Tư không phản đối mà còn hưởng ứng nồng nhiệt ngay khi tui kê môi hun chị. Chị im re cho tui nút lưỡi, mặc nhiên cho phép tui lòn tay vô bóp vú, xoa mông. Mèn đét ơi, tay tui vừa chạm đáy quần thì mới khám phá ra là chị Tư hổng mặc quần áo lót gì ráo trọi mà lồn chị còn ướt nhẹp. Hoá ra đêm qua chị ngủ trần truồng mà thủ dâm hay sao?
Thực ra là chị Tư qua Phi mở quán bán cà phê cho bà con trong vùng 7 cũng là vì muốn kiếm thêm chút tiền nuôi con. Phần do chán đời rồi cặp bồ tùm lum, phần do buôn bán thì phải biết giao tế theo kiểu có qua thì mới có lại. Từ thằng Phi làm cảnh sát trong trại nhưng nó ưa đi giao cà phê, beer và nước ngọt cho chị Tư riết rồi nó kết chị luôn. Nó thường đến giao hàng từ sáng sớm nên nó ưa tán tỉnh và cuối cùng là chị phải chìu nó vì cần có nó giao hàng cho chị thì chị mới buôn bán được. Thỉnh thoảng chị Tư còn “nhảy dù” với thằng Phi ưa đi chụp hình dạo trong trại. Có khi chị Tư còn vui vẻ cho vài ông sĩ quan vắng vợ lâu ngày mà lại ghiền coi phim XXX ở vườn chuối hoài nên bức xúc quá ghé vô chị làm đại một chuyến tàu nhanh.

Tối qua, chị Tư chưa “lên đỉnh” mà ông Đỗ đã trả bài qua loa rồi vội vàng bỏ đi, thằng Phi phải thay ca ngay khi chị Tư còn nứng quá cỡ. Vậy mà nó lại khóc ngoài quan ải trong lúc chị ra nước đầm đìa. Nó đổ thừa là nó phải về nhà ngay Khi thấy tui đến quán sớm nhất mà cứ nhìn chị lom lom là chị muốn bắt xác tui ngay lập tức cho đỡ nứng lồn. Nói nào ngay, tui có ngoại hình ăn đứt mấy ông kia mà lại trẻ hơn nên chị thấy tui là chị khoái rồi. Khi chị thấy thằng nhỏ gồ ghề là chị quyết định chơi luôn chứ trời gần sáng rồi mà chần chừ làm gì nữa cho mất cơ hội. Chị thấy tui nhào vô bóp vú là chị cho tui cởi áo tuột quần để xào khô luôn cho kịp thời giờ. Tui còn đứng nhìn thân thể trần truồng của chị Tư, chị Tư đã nóng lòng chồm tới cởi quần áo tui ngay để nhập cuộc càng sớm càng tốt. Chị Tư chộp con cu tui mà sục lia lịa chừng mấy chục cái thì chị quỳ xuống bú liếm cu tui say sưa như con nít mê mút cà rem. Chị chộp lấy con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì rồi lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm. Thấy tui cứ nhìn lom lom khắp thân thể trần truồng của chị Tư, nhất là 2 bầu vú hình trái chanh tròn trĩnh với 2 quầng vú nâu nhạt, 2 núm vú đỏ hồng nho nhỏ xinh xinh của chị Tư thì chị Tư phát hiện ra con cu của tui đã bật lên cương cứng từ hồi nào rồi trong lúc mặt tui đang đờ đẫn, ngờ nghệch vì mãi lo nhìn chị mà phê vì tài bú cu của chị. Chị Tư coi bộ thích mút cu, ngậm cu, bú liếm cu, thỉnh thoảng nàng lại lè lưỡi ra liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì… Chị Tư vừa cầm con cu đút vô miệng thật sâu, vừa mút liếm say sưa cho con cu cương cứng rồi nhét con cu ngay vào trong miệng chị mà mút ra mút vô liên hồi.Tui ôm ghì đầu nàng vào giữa háng, kẹp mặt nàng ở giữa 2 đùi. Tui sướng không thể tả!

Chợt chị Tư đứng thẳng người lên cầm lấy 2 tay tui rồi bắt tui phải xoa nắn 2 bầu vú của chị Tư. Tui vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú, vừa liếm 2 quầng vú, vừa mút 2 núm vú chị Tư, vừa thò tay xuống xoa xoa mu lồn chị Tư, vuốt ve chùm lông đen chị Tư, vừa móc lồn của chị Tư càng lúc càng sâu hơn.

Hứng chí quá, tui thò 1 ngón, rồi 2 ngón, rồi 3 ngón, rồi 4 ngón, rốt cuộc là luôn cả bàn tay của tui thò sâu vào trong lồn chị Tư mà ngoáy lung tung, liên hồi… Chị Tư chợt khẽ nói với tui: Coi bộ cậu cũng rành 6 câu đó chứ! Cậu làm cho tui thích quá rồi đó nhe… Làm nhanh, làm mạnh, thò tay sâu hơn nữa đi. Cậu móc lồn tui nữa đi.

Tui vừa hun môi chị Tư đắm đuối, vừa xoa bóp 2 bầu vú mạnh hơn. Tui vừa chăm chỉ hun hít lồn của chị Tư, vừa ra sức tận tình bú liếm hột le đỏ hỏn trơn bóng của chị Tư khiến chị Tư rên hồng hộc rồi chị Tư cầm con cu đút vô miệng lồn, cạ cạ con cu vô hột le… Tui nẩy người cho 2 thân hình áp sát vào nhau, đợi cho con cu của tui bật lên cương cứng ngay mép lồn của chị Tư rồi tui vừa nhét con cu vào trong miệng lồn của chị Tư, cạ cạ vô mép lồn của chị Tư buộc chị Tư cầm con cu đút vô lồn của nàng rồi tui mới vừa nhấp nhè nhẹ, từ từ cho nước lồn chảy ra càng lúc càng nhiều hơn…

Khi mà chị Tư bắt đầu rên ư ử càng lúc càng to hơn, tui mới bắt đầu thụt ra thụt vô liên hồi. Trường chơi đứng rồi lại chơi ngồi trên bàn trước khi đặt chị Tư xuống tấm nệm Kim Đan mà “quất” tơi bời khói lửa cho nàng tóe loe nước nhờn trên drap… Chơi kiểu truyền thống là nàng nằm dưới, tui nằm úp lên trên mà đút con cu vô lồn của nàng nhấp nhè nhẹ, từ từ cho nước lồn chảy ra rồi tui mới vừa thụt ra thụt vô liên hồi vừa dập mạnh tơi tả thiếu điều nát lồn nàng ra cho đáng đời cái tội làm đĩ cho mấy ông chơi.

Xong tui leo lên người nàng mà cưỡi ngựa, tha hồ xung phong tiến lên chiếm mục tiêu: vừa hun môi chị Tư đắm đuối, vừa xoa bóp 2 bầu vú mạnh hơn, tui vừa cầm con cu đút vô miệng lồn thụt vô tội vạ rồi cạ cạ con cu vô hột le cho chị Tư nứng lồn lên hơn nữa … Tui càng nhấp, chị Tư càng nẩy người cho 2 thân hình áp sát vào nhau, đợi cho con cu của tui vừa dộng xuống là chị Tư cứ nẩy mông lên cho con cu của tui vào sâu trong lồn chị Tư, thốn đến tử cung khiến người nàng sướng run bần bật luôn.

Tui chuyển qua kiểu chơi chó nên tui kéo chị Tư vừa bò vừa quỳ chàng hảng cho cu tui đút vô, vừa chống 2 tay phía trước cho tui chồm tới xoa bóp 2 bầu vú mạnh hơn… Tui phải công nhận là chị Tư nhỏ con mà dâm thiệt khi tui “quất” tơi bời khói lửa cho nàng ngất ngư, tay chân quíu lại. Tui cũng thử chơi đủ kiểu từ kỵ mã cỡi ngựa, khỉ bồng con, xay lúa, úp thìa… mà chị Tư vẫn theo sát nút. Gữa lúc tui chơi chó, tự dưng nhin thấy cái lỗ đít của chị Tư thì tui táy máy thò ngón tay vô thấm nước nhờn từ lồn chị mà ngoáy nhè nhẹ lên hậu môn của chị nhưng khi tui đòi thử chơi lỗ đít thì chị Tư thẳng thừng từ chối ngay. Chị Tư cho rằng vừa dơ, vừa dễ lây bệnh. Có lẽ khó đòi hỏi chị Tư bởi vì chị Tư có rất nhiều kinh nghiệm chiến trường nhưng rõ ràng là chị Tư rất hài lòng với cách làm tình của tui; chưa kể là tui cứ bắt chị Tư phải phục vụ đủ trò đủ kiểu, trong khi tui cũng biết làm sao cho chị Tư sướng! Phải nói là nhu cầu sex của chị Tư càng lúc càng tăng cao nên tui phải giảm tốc độ, vừa chậm lại, vừa chuyển qua hun hít, bú liếm, xoa nắn… để dưỡng cu, nghĩ mệt và …hồi sức! Ai ngờ chị Tư lại đầu hàng ngay lúc đó khi con Thoa trở mình thức giấc.

Chị Tư duỗi thằng chân tay ra mà mặc kệ cho tui muốn làm gì thì làm, trong khi nước lồn tuôn ra ào ào. Tui mút uống không kịp luôn. Phải nói là nước lồn của chị Tư không có mùi tanh hôi như nước lồn nên tui không ngần ngại mút liếm đã đời, không thấy chán. Sau này chị Tư tiếp tục truyền dạy cho tui rất nhiều kinh nghiệm chiến trường. Xem ra chị Tư nhỏ con chứ chị Tư khôn lỏi lắm; chưa kể là máu dâm của chị Tư không hề thua kém ai nên chỉ sau mấy bữa thì chị Tư mê lậm tui luôn. Tui thừa biết máu dâm của chị Tư nên hễ xáp vô chị Tư là tui thi thố tài năng ngay; nhất là khi kỹ năng bú vú, bóp vú, xoa nắn vú, liếm vú, nút vú, ngậm mút vú của tui bây giờ “siêu” lắm rồi. Bởi vậy cặp vú trái chanh nhỏ xíu của chị Tư càng ngày càng to như trái cam.

Thích nhất là chị Tư bây giờ bạo dạn và dâm đãng hơn xưa nhiều; nhất là từ khi tui chính thức trở thành “phi công trẻ”. Phải nói là chị Tư quen tánh nông dân thật thà chất phác y như chị ba vậy nên không màu mè, kiểu cọ như mấy bà Saigon. Hễ thích là chị chủ động kêu tui chơi chị ngay. Tức cười nhất là có bữa con Thoa bú vú bên này của chị Tư, tui vẫn có thể xoa nắn hay bú liếm bầu vú kia. Có bữa chị nứng lồn bất tử kéo tui chui ra sau vách rồi chị bắt tui mò vú, trong khi chị Tư thò tay sục cu tui, chị Tư còn bóp nhẹ 2 hòn dái rồi đút con cu cương cứng của tui vô miệng chị Tư mà ngậm hết luôn… Chị Tư coi bộ thích mút cu, ngậm cu, bú liếm cu, thỉnh thoảng nàng lại lè lưỡi ra liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì cho đến khi mỏi miệng thì chị Tư vừa cầm con cu cương cứng của tui cạ cạ lên con chim của chị Tư, chà chà lên mu lồn của chị Tư, dí sát vào hột le của chị Tư rồi chị Tư cởi tuột luôn áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà cho tui tha hồ xoa nắn cặp vú của chị Tư! Nhiều bữa trưa nắng oi ả, chị Tư kéo áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà lên cho tui tha hồ ngước mắt nhìn cho rõ lồn của chị Tư, từ chùm lông cho đến mu lồn rồi tui mò dần lên ngực của chị Tư trước khi tui thò tay sờ vào vú của chị Tư. Khi tui thò tay bóp vú của chị Tư thì cũng là lúc chị Tư vừa cầm con cu cương cứng của tui dí sát vào cửa mình của chị Tư, từ từ đút sâu vào âm hộ của chị Tư và nẩy mông từ từ cho con cu của tui đi sâu vào trong lồn hơi nông của chị Tư. Chị chổng mông vạch lồn kêu tui ấn cu sâu vào trong lồn của chị Tư rồi chị Tư ôm mông tui mà kéo ra kéo vô cho con cu cương cứng của tui thụt ra thụt vô chầm chậm vô lồn của chị Tư trong nỗi sướng khoái tột cùng của chị Tư. Chính mấy thằng Phi dạy cho chị chơi nhiều kiểu mới lạ y như trên phim XXX nên khi gặp tui thì chị bắt tui thử riết rồi quen dần với những động tác đó. Nhỏ con vậy chứ dâm thầy chạy khi chị Tư ưa chủ động hẩy người ưỡn vú tập cho tui quen dần trước khi tăng tốc nhanh hơn,mạnh hơn, đâm thọt thật mạnh và liên hồi…
Con cu của tui không thua gì ai nên chị Tư cứ thích tắm chung với tui khi cả 2 tha hồ ngắm nhìn, ve vuốt thân thể trần truồng của nhau. Nhiều khi quán cà phê của chị vắng người, tui và chị Tư cứ ôm nhau hun hít, bú liếm, xoa xoa bóp bóp… Chỉ một lát sau, cả 2 nứng lên thì chị Tư cởi tuột luôn áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà mà bắt tui bú vú hay bú lồn chị Tư, thậm chí có lúc cả 2 kéo nhau vô mùng chơi luôn ngay giữa ban ngày khi quán cà phê của chị vắng khách. Chị Tư nói là làm tình mà càng hồi hộp thì càng sướng! Lắm lúc quán cà phê lưa thưa vài ông khách mà chị Tư nổi máu dâm thì chị Tư cũng thò tay sục cu tui, chị Tư còn bóp nhẹ 2 hòn dái rồi đút con cu cương cứng của tui vô miệng chị Tư mà ngậm hết luôn con cu ngay sau tủ thuốc lá… Coi bộ chị Tư hết còn e sợ gì thiên hạ với dư luận một khi chị Tư đã mê cu.

Đây là lần đầu tiên tui mới được dan díu với một bà vợ bé của một “ông cò” có “nhiều nợ máu với nhân dân”, một bà nhân tình của nhiều cán bộ “tai to, mặt lớn” khác nữa cho nên tui nghe và biết được nhiều bí mật động trời của cả 2 chế độ. Cho dù chị Tư không nói ra nhưng tui biết chị Tư phải cắn răng chịu đựng “nín thở qua sông” cho nhiều thằng Phi chơi miễn phí vì chị Tư phải buôn bán nuôi 2 mẹ con. Nghe chị Tư nói vậy, tui hổng còn giận chị Tư mà trái lại rất thông cảm và thương chị Tư nhiều hơn. Bởi vậy tui vừa phụ giúp chị Tư buôn bán, vừa lo cho con Thoa, vừa tận tình phục vụ cho chị Tư bằng 36 kiểu chơi khác nhau khiến chị Tư mê tui như điếu đổ! Tui trở thành “phi công trẻ” ưa lái “máy bay” là chị Tư nhưng mỗi khi chị Tư bận “phục vụ” cho thằng Phi thì tui lại ra ngoài coi quán cà phê giúp chị Tư.

Quán cà phê ngày càng tấp nập hơn vì chị Tư bây giờ tuy vẫn ưa mặc áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà nhưng thay cho cặp vú trái chanh nhỏ xíu lấp ló ẩn hiện cùng với tấm lưng trắng hếu của chị Tư thì bây giờ chị Tư đã có 2 bầu vú hình trái cam săn cứng, 2 quầng vú hồng hào, còn 2 núm vú đỏ au như 2 trái nho giúp. Càng có bàn tay đàn ông con trai xoa bóp, 2 bầu vú hình trái cam của chị Tư càng căng cứng hơn trong khi 2 núm vú chị Tư đã to như 2 trái nho mà càng mút liếm, càng sướng tê mê…

Vào một đêm mưa gió bão bùng trước khi tui đi Mỹ, chị Tư hối hả kêu tui qua nhà chị Tư ngay. Vừa tới cửa, chị Tư lại chủ động kéo tui vô trong nhà, chị Tư vội vã ôm chầm lấy tui rồi kéo tui nằm xuống mà nói là chị Tư muốn tui chơi cho chị Tư sướng trước khi tui đi Mỹ. Nói xong, chị Tư lột áo lột quần ra chơi ngay. Khi tui vừa nằm lên trên người của chị Tư thì chị Tư không cần từ từ “khởi động” để “làm nóng máy” mà chị Tư bạo dạn sục con cu liền tù tì cho đến khi con cu cương cứng thì chị Tư đè nhét con cu của tui vô lồn chị Tư nghe cái ót rồi leo lên cỡi ngựa phi ngay trên cu của tui, trong khi tui thi thố tài năng bú vú, bóp vú, xoa nắn vú, liếm vú, nút vú, ngậm mút vú của chị Tư.

Nhìn đồng hồ thấy sắp 12 giờ khuya, chị Tư hối hả bắt tui làm luôn 36 kiểu chơi; kể cả chơi lỗ đít của chị Tư! Đây là lần đầu tiên tui mới được chơi hết tất cả các lỗ trên người của chị Tư, từ lỗ tai, lỗ mũi, lỗ miệng cho đến lỗ lồn, lỗ đít của chị Tư. Chị Tư đã chuẩn bị sẳn hũ vaseline để tui bôi trơn nên tui vừa chơi lỗ đít của chị Tư bót ơi là bót xong thì chị Tư hối hả tui đút cu trở lại vô lỗ lồn của chị Tư. Chơi chị Tư mà sao tui cứ tưởng như đang chơi lồn của chị ba vậy. Lồn của chị Tư chảy nước nhờn ra lênh láng. Chị Tư kêu tui tăng tốc nhanh hơn, mạnh hơn, đâm thọt lia chia thật mạnh và liên hồi trong khi chị Tư nằm sải tay, 2 chân chàng hãng ngay trên sàn nhà mà 2 cái chân của chị Tư cứ dang rộng trên 2 vai của tui, mặc tình cho tui vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ đỏ au của chị Tư, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trần truồng của chị Tư. Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì chị Tư than đau thốn quá nên tui từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm… Tui đột nhiên rút cu ra khỏi lồn đỏ au của chị Tư để nhét con cu vào trong miệng chị Tư mà thụt ra thụt vô liên hồi. Tui cũng tranh thủ vừa bóp vú của chị Tư xong thì thò tay vô lồn của chị Tư, rồi thò tay xuống xoa nắn cặp mông nở nang, tròn trịa của chị Tư nhưng chị Tư lại chưa thỏa mãn nên chị Tư bắt tui nằm xuống rồi chị Tư leo lên mình tui cỡi ngựa tiếp.

Chị Tư cứ nhổm lên nhổm xuống trên con cu cương cứng của tui, cứ muốn cho con cu của tui đi sâu vào trong lồn của chị Tư. Phải nói là tui càng lúc càng thích khi tha hồ đâm thọt lung tung, thụt ra thụt vô thoải mái trong lồn của chị Tư. Lồn của chị Tư còn bót lắm y như lồn của chị ba vậy cho dù chị Tư đã qua biết bao con cu của hàng chục người đàn ông và 1 lần sinh con, chưa kể mu lồn vun cao rậm lông đen sì của chị Tư mọc như đám cỏ dại nhưng chị Tư bây giờ biết cắt tỉa gọn gàng xinh xắn như là con bướm.

Chính cái đêm hôm đó là lần đầu tiên tui mới được chơi hết tất cả các lỗ trên người của chị Tư, từ lỗ tai, lỗ mũi, lỗ miệng cho đến lỗ lồn, lỗ đít của chị Tư nhưng do quá hối hả nên thú thiệt là tui hổng thấy khoái cho lắm. Cho đến khi tui đi Mỹ thì cặp vú của chị Tư trở thành 2 trái cam là nhờ tui chịu khó siêng năng chăm sóc mỗi ngày! Phải nói là 2 trái cam của chị Tư đẹp lắm nên quán cà phê của chị ngày càng đông khách hơn khi chị dứt khoát thả rông, sans xì sans xú, cho khách tha hồ ngắm qua làn vải mỏng te! Tui nghĩ các quán cà phê khoe vú ở Bolsa như quán Lú, Dĩ Vãng, Suối Tiên đã lấy ý tưởng từ quán cà phê vú của chị Tư ở vùng 8 trong trại tị nạn Bataan.

Sau khi tui qua Mỹ, tui vẫn không chừa tật chơi vợ người ta và mấy bà cứ tiếp tục dạy cho tui biết nhiều cách làm tình hấp dẫn hơn, không ngừng trau dồi kỹ năng, kỹ xảo từ cách hun hít cho đến cách bế tinh, móc chim, bú lồn, liếm hột le… nên xin mời các bạn tiếp tục theo dõi chuyện dài của tui. Khi tui kể chuyện chơi vợ người ta tới tập 20 này, tui xin chia sẻ thêm với bạn chút ít kinh nghiệm của bản thân tui sau khi chơi trên 20 bà vợ của người ta rồi mới dám khoe. Tại sao tui có thể chơi vợ người ta? Phải nói thật nói thẳng là không ít cặp vợ chồng lục đục vì không hoà hợp với nhau trong cuộc sống và nhất là khi họ ở trên giường. Tui là đứa biết lợi dụng cơ hội khi nhìn thấy sự lệch lạc của họ trong đời sống chăn gối xảy ra trong khá nhiều gia đình khi cuộc sống khó khăn về kinh tế sau ngày 30/4/1975, kể cả với những đôi vợ chồng trẻ hoàn toàn khỏe mạnh như anh Long và Loan. Khi một cuộc hôn nhân rơi vào khủng hoảng, sự hờ hững gối chăn luôn là dấu hiệu báo trước. Nó chẳng khác gì cái “hàn thử biểu” của hôn nhân. Có thể nói, chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân. Thực tế cho thấy sau một cuộc ái ân thỏa mãn, khoảng 48 giờ sau đó, vợ chồng ít khi cãi nhau. Nếu hai ngày “giao ban” một lần thì có thể nói là … quanh năm hòa thuận, vui vẻ ngay.

Nói chung, đàn ông nhiều ham muốn hơn vợ. Bao giờ “con đực” cũng mạnh mẽ chuyện ấy để hoàn thành sứ mệnh duy trì nòi giống của mình nên nó phải “gieo giống” càng nhiều càng tốt và để làm được điều đó, hàm lượng testosterone ở nam giới cao hơn phụ nữ khoảng 20 lần. Nếu chồng muốn mà vợ không đáp ứng bất kể vì lý do gì, họ nghĩ ngay là vợ hết yêu mình rồi. Từ đó nảy sinh ghen tuông, giận dỗi, ngoại tình, ly hôn. Từ đó mới biết tình dục quan trọng như thế nào trong đời sống vợ chồng. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó chiếm 50% hạnh phúc lứa đôi. Sau 1975, nhiều ông chồng bị tù cải tạo, bị khủng hoảng tinh thần và kinh tế đâm ra bất mãn và có ông bị bất lực. Phụ nữ phải bươn chải nhiều hơn trong cuộc sống và từ đó, họ bắt đầu có nhiều thay đổi hơn. Chuyện phụ nữ làm ra tiền nhiều hơn, tham gia nhiều hơn vào sinh hoạt xã hội cũng phần nào ảnh hưởng đến vai trò của người đàn ông trong gia đình.

Theo tính toán của Viện Tình dục học Kinsey ở Mỹ, trung bình một cặp vợ chồng sống với nhau trọn đời có khoảng 2.450 lần ”sinh hoạt”. Nếu chỉ để sinh được 2 con thì có lẽ chỉ cần vài chục lần là đủ. Rõ ràng mục đích chuyện ấy không chỉ để sinh con mà động cơ chính là …sung sướng. Vậy mà vợ “bỏ đói” chồng hay ngược lại thì làm sao còn hạnh phúc. Không ít ông chồng đi tù cải tạo thì vợ bỏ theo trai vì đòi hỏi sinh lý quá cao hay bởi những cám dỗ, quyến rũ và biết bao lý do khác nữa.

Trước hết chúng ta đều biết rằng trong lĩnh vực phòng the, giữa đàn ông và đàn bà có nhiều cái khác nhau. Đàn ông có thể nổi hứng rất nhanh nhưng kết thúc cũng nhanh. Trái lại quá trình hưng phấn của phụ nữ chậm hơn nhưng khi đã lên đến cao trào, họ có thể kéo dài hơn bạn trai gấp nhiều lần. Thiên nhiên cho họ có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp trong một cuộc ái ân. Đó là những nét khác biệt cơ bản về mô hình sinh lý. Nếu đàn ông không biết những khác biệt này, họ không thể làm vợ thỏa mãn được.

Về cấu tạo cơ thể, với đàn ông, sự giao phối diễn ra bên ngoài cơ thể họ nên họ dễ khởi động. Để đảm bảo nòi giống sinh sôi, thiên nhiên “lập trình” con đực có khả năng giao phối gần như ngay lập tức. Vì nếu chậm chạp thì nó sẽ để con cái chạy mất, hoặc thú dữ khác đến là mất cơ hội “gieo giống”. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, sự giao hợp diễn ra bên trong cơ thể họ, họ cần có thời gian “dạo nhạc” để tạo hứng. Đó là lý do phụ nữ hay phàn nàn về chồng họ là không trò chuyện, không âu yếm, không biết hôn hít, vuốt ve mơn trớn, hay bú liếm. Máy móc chưa tra dầu nhớt bôi trơn đã bị ép vận hành gây đau rát hay thốn đến phát sợ thì lần sau làm sao các bà vợ vui vẻ đáp ứng?.

Vì thế đàn ông cần phải hiểu tại sao màn dạo đầu với phụ nữ lại quan trọng đến thế. Nếu thời trước, khi đàn ông muốn, họ chỉ cần ra lệnh là vợ phải phục vụ thì ngày nay nay, họ chỉ có quyền đề nghị và vợ có hưởng ứng hay không là quyền của họ, phụ thuộc vào khâu khởi động của anh ta. Có thể nói, bản chất người đàn ông bộc lộ rõ nhất khi họ làm chuyện ấy. Ích kỷ hay vị tha? Tinh tế hay thô bạo? Có hiểu vợ hay không? Không có việc gì rõ hơn ở chuyện “trả bài” cho vợ. Trả bài như thế nào cho đạt chất lượng, đạt yêu cầu chứ không chỉ qua loa hay chỉ để thoả mãn ham muốn của con đực mà thôi.

Đã sinh ra làm đàn ông thì phải biết chủ động khêu gợi, chứ lại để phụ nữ “cầm đèn chạy trước tàu hỏa” thì còn gì là đàn ông? Chỉ cần người chồng hiểu và thể hiện được điều đó, anh ta sẽ được hưởng sự nhiệt tình, yêu thương của vợ. Còn không hiểu điều đó, cứ “lên giây cót” là đòi vợ đáp ứng thì đích thực là kẻ “thất học” trong tình yêu cho dù anh ta có học cao đến đâu, bằng cấp gì. Tui còn nhỏ, học chưa xong lớp 12 nhưng chị ba, mẹ tui và mấy bà khác đã chỉ dạy cho tui biết phải kiên nhẫn khởi động để làm cho mấy bà nóng máy rồi mới chạy được. Y như lái xe hơi vậy thôi.

Vậy thời gian khởi động là bao nhiêu thì vừa? Đa số đàn ông đều cho rằng mất khoảng 5 phút hoặc 10 phút.
Xin thưa, sai hết cả.

Trung bình khoảng… 3 giờ!

Bạn đừng vội kêu trời vì mất thời gian. Bởi vì nếu đêm định “vui vẻ” thì từ lúc chiều bạn đã phải gọi điện cho vợ nói: “Anh yêu em”. Chiều về vào bếp phụ vợ làm cơm, thu dọn nhà cửa, dạy con học một cách vui vẻ. Nếu một người vợ bận rộn, mệt lả, cáu gắt vì công việc thì liệu có tâm trí, sức lực dành cho chuyện vui vẻ không? Do đó, chúng ta cần phải biết làm cho vợ thư giãn, được nghỉ ngơi và ngắm nhìn chồng, rung rinh cảm động.

Trước khi lên giường, đàn ông chúng ta lại phải nhớ tắm rửa, đánh răng, ăn cái kẹo chewing-gum, xịt tí nước hoa “X-men”. Tiếp theo là trò chuyện vui vẻ, ngọt ngào, có tí tiếu lâm cho vui càng tốt, lên giường rồi thì massage cho nàng nữa. Nếu bạn làm được như thế thì đến gỗ đá cũng phải rạo rực và sau đó là bạn hưởng chứ ai?

Buồn thay có ông đi về người hôi rình rình, miệng sặc mùi bia rượu, thịt chó, thuốc lá nồng nặc, vừa thấy vợ đã nổi hứng lôi vợ lên giường đòi “khóa môi”, bóp vú thì vợ không phát khiếp hết sức đẩy chồng ra mới là lạ! Màn dạo đầu quyết định cực khoái. Đàn ông càng dành cho chị em nhiều sự vuốt ve, âu yếm và những nụ hôn nồng nàn càng khiến giúp máu lưu thông và khiến các nàng nhạy cảm hơn. Phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Sự thật là phụ nữ phải mất từ 10-15 phút để đạt cực khoái. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại khi thốt ra những âm thanh ồn ào hay nói chuyện hơi tục tĩu một chút khi gần gũi bên người ấy nhưng chớ thô lỗ quá đáng. Phụ nữ càng bận rộn, khả năng đạt cực khoái thấp. Cực khoái đạt được ở phụ nữ khi có sự tập trung cao độ trong khoảng 20 phút. Quan hệ bằng miệng là giải pháp hoàn hảo nhất nhưng chớ quên kết hợp nhuần nhuyễn thao tác bằng môi, lưỡi, 2 bàn tay, 2 cái chân chứ không chỉ có con cu thụt ra thụt vô mà thôi.

Môi hôn, lưỡi liếm, miệng bú – ngậm – nút – phà hơi thở(vào tai hay gáy của nàng), 2 bàn tay xoa bóp – vuốt ve- mơn trớn – sờ nắn – cào cấu, 2 chân kẹp, và chớ quên ham vui mà phải tỉnh táo quyết định chuyển sang tư thế giao hợp nào khiến cho nàng sướng hơn, theo tui, hãy chọn tư thế “phụ nữ ở trên”. Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật. Và đổi nhiều tư thế quan hệ khác giúp nàng cảm thấy thỏa mãn.

Sau khi đã giúp nàng thỏa mãn, vào phút cuối quan trọng này, bạn hãy đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt hưng phấn nhất. Đừng quên để nàng lâng lâng tận hưởng phút khoái lạc lúc này. Hãy nằm yên và sau đó nhẹ nhàng hôn lên môi nàng nhằm tỏ vẻ cảm ơn vì cuộc ân ái vừa trải qua. Nếu nàng “lên đỉnh” trước thì cũng đừng hụt hẫng bởi phụ nữ có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ. Từ chị ba và mẹ tui cho đến chị Tư, tui đã chơi trên 20 bà vợ của người ta rồi mới dám “nổ” như vậy. Tuy lúc nào cũng hồi hộp, căng thẳng nhưng thú thật, chơi vợ người ta sướng hơn chơi gái còn trinh nhiều. Xin tạm dừng ở đây, hẹn gặp bạn lần sau ở những chuyện hư cấu khác.

Henry Võ