Truyện Người Lớn Mới 2019 – Chơi Vợ Người Ta

Phần 5

Tui đưa tay vuốt tóc của mợ, hôn nhẹ vào mái tóc bồng bềnh của mợ rồi tôi thò tay xuống xoa nhẹ đám lông trên mu lồn của mợ, một ngón tay vân vê khe lồn ướt đẫm :

– Con chưa từng thấy mu lồn nào đẹp như mu lồn của mợ hết.
– Xạo. Gặp cô nào con cũng nói như vậy phải không?
– Thiệt đó. Vuốt lông mu của mợ mà con cu của con bắt đầu ngỏng đầu dậy nữa rồi đó.
Mợ cười khúc khích. Mợ mắc cỡ nói thật nhỏ vào tai của tôi :
– Con thích … cái đó của mợ thiệt sao ?
– Thích … cái đó ? cái đó là cái gì vậy hả mợ ?
Mợ âu yếm đập nhẹ vào vai tôi vừa lườm vừa nguýt:
– Nói lại nhe ! Con thích … lồn của mợ thiệt sao ?

Nói được một chữ tục như vậy mà hai gò má của mợ đã ửng hồng lên khiến tui say đắm nhìn mợ cười làm mợ càng mắc cỡ hơn.
Tôi càng cố chọc ghẹo mợ :
– Mợ nè, con thích muốn chết đi chứ còn gì nữa ! Con thích từ mu lồn, lông lồn, mép lồn, khe lồn và nhất là cái hột le của mợ nè …
Vừa nói, tui vừa vân vê chùm lông đen tuyền rồi mằn mò hột le của mợ.
– À mà mợ có thấy lồn mợ đẹp lắm không? Mu lồn của mợ đẹp ghê ! Lông lồn của mợ dài mà đen tuyền, đẹp thật đó nhe !
Mợ ngóc đầu lên nhìn bàn tay tui đang vuốt ve mu lồn của mình. Mợ cười ngượng ngùng mắc cỡ trông thật dễ thương:
– Mợ đâu có dòm ở dưới mà biết đẹp hay không nè !
Tui lại nghịch ngợm vạch hai mép lồn ra để se se, day day rồi mút liếm hột le của mợ. Mợ rùng mình nhè nhẹ rồi bắt đầu rên rỉ thấy thương luôn.Thấy vậy, tui chồm lên mà đè mợ ra âu yếm hôn lên môi của mợ, nút lưỡi mợ rồi tử tế hỏi mợ cho có lệ :
– Nếu mợ cho phép thì mình đụ nhau một lần nữa nghen mợ !
Mợ vùng vằng lấy hai bàn tay bụm mu lồn lại trêu tui:
– Không cho phép đâu.
Giọng nói của mợ thật dễ thương làm cho tui càng mê đắm mợ. Tui nhảy xuống bên giường quỳ gối mà làm bộ van xin mợ:
– Mợ à, con năn nỉ mợ đo1. Mợ cho phép đi rồi sau đi rồi mợ muốn gì thì con cũng chịu.
Mợ buột miệng phì cười khi thấy tui làm trò hề :
– Rõ thiệt là con người xấu xa. Hồi nãy ăn hiếp người ta rồi bây giờ giả bộ năn nỉ! Thấy mà ghét !
Tui chồm lên ôm mợ mà dọa mợ:
– Không cho phép thì con thọt cù-lét mợ cho mà xem.
Tui vừa thọt ngón tay vào hông của mợ thì mợ đã la lên oai oái:
– Ngừng … ngừng ngay… Mợ chịu nhột dở lắm. Đừng … đừng, con ạ …
Được nước, tui càng làm tới :
– Vậy thì cho đụ hay không đây ?
Mợ đỏ mặt mím môi cười :
– Ừ thôi… đụ mợ nữa đi. Mợ thích con đụ lắm.

Hôm đó là một ngày hạnh phúc tuyệt vời rất đáng nhớ của tui khi từ tối hôm qua đến chiều, hai chúng tôi cứ quần nhau không biết bao nhiêu lần và chỉ rời nhau khi mệt rã rời hay khi cậu sắp về. Cả ngày hôm đó, mợ thật sự sống trọn vẹn với tui khiến cho tui cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi có mợ nằm trần truồng ôm ghì tui như là vợ chồng.
Sau đợt truy hoan lúc ăn cơm xong, tui ngủ một giấc đến khoảng hơn 4 giờ chiều mới tỉnh dậy. Mở mắt ra thấy mợ vẫn còn trần truồng nằm bên cạnh, tui lẳng lặng nâng chân mợ gác lên người mình rồi từ từ đút thằng nhỏ vào trong lồn mợ và lại nằm xuống lim dim hưởng cảm giác sung sướng… Mợ lim dim chưa tỉnh ngủ nhìn tui mà nói lí nhí:
– Con làm gì mợ đó?
– Con muốn ngâm con cu vào trong lồn mợ cho ấm nó chút đó mà.
Mợ rướn mông ép vào người tui, lim dim đôi mắt mà mĩm cười. Thấy thế tui lại nhích tới mà leo lên người mợ nhấp lấy nhấp để.
– Từ từ thôi, làm gì mà như trâu húc vậy.Người ta chịu sao nỗi.
Mợ nói vậy thôi chứ lồn mợ cứ hẩy hẩy cho con cặc của tui sát vô hơn nên mặc kệ lời nói của mợ, tui vẫn thúc đều:
– Nhẹ thôi con, mợ đau, mợ thấy rát quá.
Tui dừng lại hỏi mợ:
– Vậy hả mợ? Con xin lỗi mợ nhen, thế này được không mợ?
Tui nhấp từ từ, đều đều, nhẹ nhàng, chậm rãi.
– Ừ, nhẹ như vậy thôi, mạnh quá lồn mợ rát lắm.
Do vừa mới ngủ dậy nên tui thấy tràn trề sinh lực, em bế thốc mợ ngồi dậy đi xuồng dưới đất ép mợ sát tường hai tay đỡ hai chân mợ lên cứ thế em đẩy mông mình vào:
– Sao con khỏe thế, vừa nãy làm lồn mợ rát quá. Mợ thủ thỉ gần tai tui.
– Bây giờ đỡ chưa hả mợ?
– Cũng đỡ rồi nhưng đừng làm mạnh quá.
– Dạ vâng.
Để thêm sự kích thích tui ghé sát tai mợ thì thầm:
– Mình đang làm gì vậy mợ nhỉ?
Như hiểu ý, mợ lườm tui rồi lí nhí:
– Mình đang địt nhau đấy ông tướng ạ.
Mợ trêu thêm:
– Con ghê quá, mợ mình mà cũng dám địt hả?
– Sao không dám? Con vừa nhìn thấy mợ là con chỉ muốn đè mợ ra mà địt.
Mợ phì cười rồi ghé sát vào tai tui nói:
– Thôi không nói nữa, ngượng mồm quá.
– Sao mà ngượng hả mợ?
– Thôi ông tướng địt nhanh lên rồi đi tắm.

Coi bộ mợ bạo dạn hơn khi chúng tôi càng lúc càng thân mật hơn. Thế là tui làm ngay một tập nữa sau khi cho mợ lên đỉnh mấy lần luôn.

Thỏa mãn xong, hai mợ cháu lại kéo vào nhà tắm. Mợ cứ kêu tui phải bồng mợ vào và tắm cho mợ thì mợ mới chịu. Xem chừng mợ thích cái trò tắm chung trần truồng như vầy nên khi tui vừa chà xà bông cho mợ mà mợ thấy con cu của tui lại nhỏng lên là mợ cúi xuống cầm cu sục tới sục lui ngay. Mợ thích chọc cho con cu của tui cương lên để mợ thủ dâm cho tui là phụ, cái chính là mợ thích bú cu, liếm cu, mút con cu rồi ngậm cả con cu vô miệng mợ. Mợ mút cho đã rồi thì mợ lại muốn tui đụ mợ lần nữa. Kết cuộc là tui lại đè mợ ra mà đụ mợ ngay bên trong nhà tắm để cho mợ vui và thỏa mãn cơn thèm muốn của mình. Thực ra đâu phải chỉ có tui và mợ là dâm đâu nhỉ? Con người ai cũng dâm kia mà. Hổng dâm thì lấy nhau để làm gì?

Như vậy là trải qua 5 lần mây mưa, tui đã kết thúc 1 ngày hạnh phúc với mợ Út.

Buổi tối, do hơi mệt mỏi mà mợ cũng hồi hộp không biết cậu sẽ về lúc nào nên mợ chỉ cho phép tui toàn dùng tay để xào khô cho đã thèm nhưng chờ hoài chưa thấy cậu về nên tui phụ giúp mợ dọn cơm lên ăn tối và chừa phần cho cậu xong thì chợt thấy mợ khum người xuống tắt lửa gắp than củi ra khỏi lò mà mợ chổng mông lên còn cổ áo trể xuống lộ 2 bầu vú ra thấy mà ghét quá nên tui lại làm thêm với mợ phát nữa ở ngay trong bếp. Cảm giác lén lút sao mà nó hồi hộp pha lẫn thú vị làm sao, các bác ạ.

Lụi hụi vậy mà khuya lắc khuya lơ mới thấy cậu về tới nhà. Cậu lại say xỉn nên bỏ cơm, bò lên giường mà ngủ say luôn tới sáng. Mợ vừa nhìn cậu lắc đầu ngao ngán, vừa leo lên giường giăng mùng cho cậu. Xong rồi, mợ bước tới bàn dọn hết mâm cơm xuống cất trong garde manger. Tui nhìn mợ mà thấy thương mợ làm sao. Tự dưng tui bước tới ôm hông mợ mà hun mợ đắm đuối. Chuyện gì xảy ra sau đó thì tui xin miễn kể đi kể lại hoài sẽ khiến bạn nhàm chán. Tui chỉ muốn nói cho mọi người biết là suốt đêm hôm đó, tui lại cho mợ lên đỉnh liên tục, còn mợ kêu tui cứ xuất tinh vào lồn mợ thoải mái. Hình như ít nhất là 3 lần xuất tinh thì phải. Cả đêm 2 đứa cứ chơi thoải mái y như vợ chồng son rồi trần truồng ôm nhau ngủ ngon lành. Hổng biết cậu có thức dậy đi đái hay không mà sao tui và mợ chẳng còn biết trời trăng mây nước gì nữa sau khi đã mệt rã rời. Thú thiệt là sau một ngày đè mợ Út ra chơi liền tù tì, xem chừng mợ Út cũng thích quá nên cũng liều mạng y như tui mà bất cần biết hậu quả sẽ ra sao. Tuy mợ Út là cô giáo nhưng đâu phải làm cô giáo thì không được dâm? Cô giáo cũng là con người, cũng biết yêu, biết dâm khi làm chuyện ân ái trên giường như mọi người. Phải nói cho rõ là từ khi tui khoe cu cho mợ Út thấy thì tui đã kích thích cái dâm trong con người của mợ Út. Cái thú tính sẳn có trong mỗi con người đã bừng tỉnh khiến mợ Út như con thiêu thân lao vào con cu của tui mà bú liếm say sưa. Chính 2 bàn tay, cái lưỡi của tui đã kích hoạt cơn hứng tình trong mợ Út dâng trào như sóng biển để rồi khi con cu tui đút vô lồn mợ rồi thì mợ chẳng còn ngại ngùng gì nữa khi cho tui cởi áo, tuột quần, lột hết tất cả để mợ hoàn toàn trần truồng trở về với bản ngã đích thực của mợ. Mợ thích thú hơn khi tui tập cho mợ bú cu. Mợ hào hứng làm sao khi tui chỉ cho mợ nhiều kiểu làm tình khác nhau để cho lồn mợ sướng hơn khiến cho mợ lên đỉnh nhiều hơn. Mợ không còn phải sống đạo đức giả khi cứ phải ra vẻ đạo mạo, nghiêm trang khi tui cứ kêu mợ nói tục cho sướng miệng đi chứ cái lồn mà sao cứ phải gọi văn hoa bóng bẩy là âm hộ, là bướm, là chim cho mất hứng. Mợ vui vẻ hơn khi tui biết làm cho mợ nứng lồn trong khi cậu bất mãn đời nên suốt ngày chỉ biết say xỉn để quên hết tất cả; kể cả trách nhiệm làm chồng với mợ. Suy cho cùng, khi tui chơi vợ người ta thì tui đã góp phần gỡ rối tơ lòng, giải quyết được biết bao bầu tâm sự của nhiều phụ nữ có chồng như chị ba, mẹ tui, mợ Út, mợ Tám rồi đó.

Sáng hôm sau tui thức dậy sớm để chuẩn bị hành trang lên đường. Trong khi tui tắm thì cậu dặn dò mợ gì đó rồi dắt xe ra cửa mới thấy bình xăng cạn ráo trọi nên cậu phải dắt x era đổ xăng ở đầu ngõ và dặn mợ kêu tui tắm xong thì đi bộ ra đó luôn. Cậu Út đâu có dè là lúc đó, tui cảm thấy luyến tiếc nên khi mợ vô nhắn lại cho tui biết những gì cậu vừa dặn thì tui lại mở cửa phòng tắm ra rồi kéo mợ vào nhà tắm mà làm ngay một cú tàu nhanh giải phóng năng lượng vào trong lồn mợ trước khi bước ra ngoài ngõ gặp cậu. Vậy mà mợ cũng chìu tui tối đa; thậm chí mợ vừa mặc quần áo vô cho tui mà tui còn bóp vú, xoa mông, sờ lồn mợ. Tui nhìn mợ lưu luyến rồi khẽ nói vào tai mợ:
– Khi nào con về, mợ cháu mình lại ”ấy” nữa nhé.
– Khỉ, ai cho mà “ấy” nữa chứ. Đừng có ham hố quá đó nhen.
– Hứa đi mà mợ, vài bữa sau con về, mợ lại chìu con nữa nhen.
– Được rồi, đến lúc đó hãy hay.

Ra tới bến tàu Rạch Giá gặp cậu mợ Tám đang ngồi uống cà phê, ăn sáng. Trong lúc cậu Tám kéo cậu Út lên ghe kiểm hàng, coi tàu lại lần chót thì mợ Tám lại đá lông nheo với tui trong khi tui đang ăn hú tíu. Mợ vừa hỏi thăm tui, vừa giả bộ than nực quá nên cởi bớt 2 nút áo trên cùng cho tui thấy mợ mặc một cái áo soutien bằng ren màu đỏ thiệt là hấp dẫn. Tui vừa ăn lẩu cá, vừa cười tình với mợ thì mợ nhỏm dậy cầm cái ghế đẩu bước tới sát bên tui ngay. Liếc qua thấy bà bán hủ tíu và mấy ông xe ôm đang nhìn chằm chặp nên cả mợ lẫn tui đều rét nên chưa dám làm gì cho thiên hạ để ý. Vừa lúc đó, cậu Tám gọi ơi ới kêu mợ và tui lên tàu nhổ neo. Mợ trả tiền xong là kéo tay tui đi te te ra tàu.

Mới ra khơi có mấy phút chưa ra tới Hòn Tre, tui đã bị say sóng, ói ra mật xanh luôn. Mợ lấy chai dầu khuynh diệp ra xức cho tui. Tui giả bộ ngồi ngủ gà ngủ gật rồi nghiệng đầu đặt lên vai mợ làm mợ bối rối cố đẩy tui ra một cách tuyệt vọng cho dù cậu Tám và cậu Út đều ngồi trên kia vừa lái tàu, vừa hút thuốc và trò chuyện với nhau nhưng thỉnh thoảng cứ ngó xuống coi tui đỡ chưa. Cậu Tám hỏi tui còn ói mửa không, có đỡ chưa và nhắc mợ săn sóc cho tui. Mợ sợ 2 thằng đi theo cậu Tám làm thuỷ thủ kiêm phu khuân vác và sai vặt đang ngồi gần đó trên mấy thùng hàng nên mợ hổng dám cho tui sờ mó, đụng chạm gì ráo trọi. Khi qua Hòn Nghệ, vừa thấy 2 thằng đó nhảy lên trên boong tàu hóng gió buổi sáng, mợ nhìn tui coi sa mà gió biển thổi mạnh quá nên cổ áo mợ tự dưng phanh ra thấy rõ ngực mợ bó chật cứng trong cái soutien, tui liền ló mòi dâm dê tấn công mợ ngay. Tay tui thò vô trong áo của mợ Tám vuốt ve tấm lưng của mợ rồi thấy mợ không có phản ứng gì thì tui gỡ móc nhôm áo ngực cho nó bung ra thì tui mò ra phía trước mân mê 2 đầu vú, xoa xoa, nắn nắn, bóp bóp hết vú này qua tới vú kia của mợ Tám. Mấy phút sau, thấy mợ Tám đã chịu thua rồi thì tui nghiêng mình sang phía mợ rồi lơ đểnh đặt tay lên bụng của mợ. Mợ sợ quá đặt tay lên tay tui để đẩy ra nhưng một phần mợ không dám làm quyết liệt vì sợ 2 cậu ngồi trên buồng lái nghe thấy và một phần vì sức mợ đâu bằng sức của tui nên bàn tay tui không những vẫn nằm trên bụng mợ mà còn dần dần muốn len lỏi xuống dưới vạt áo bà ba của mợ bò tới quần lót. Mợ khẩn trương thì thào vào tai của tui :
– Con ơi, coi chừng đó nhen. Mợ sợ lắm, ngừng đi con ơi ! Khi tới Phú Quốc rồi tính sau.

Bàn tay tui đã chạm được làn da êm ấm của bụng mợ rồi len lỏi tới quần lót thì làm sao tui chịu ngưng khi trong này chỉ còn có mợ và tui. Mợ nói như muốn khóc :
– Không được đâu, con à. Mợ năn nỉ con đó…

Tui thấy lạ vì trên bờ sao mợ bạo dạn quá nhưng xuống tàu thì coi bộ mợ nhát quá nên tui đâu chịu nghe lời mợ. Sau cơn say sóng, máu dâm lại trào lên sôi sục nên tay tui lần lên ngực của mợ mò vú tiếp. Tui nghe tim mợ đánh thình thịch. Mặc dù mợ cố hết sức nghiêng người vào thành ghe để tránh né nhưng trong bóng tối, tay tui đã úp được lên vú của mợ. Tui sung sướng nâng niu vú của mợ nhẹ nhàng, se se 2 cái núm, vuốt ve bầu ngực… Mợ nhìn tui rồi ngó lên cabin coi 2 cậu và 2 tên kia làm gì mà run rẩy một cách thảm hại … Tui tỏ ra thận trọng hơn vì sợ 2 cậu ngó thấy nên tui chậm chạp luồn tay dưới nịt vú của mợ mà xoa bóp vú của mợ. Bất chợt tui ngó thấy tấm màn che cabin bị gió thổi làm che mất tầm nhìn của 2 cậu nếu ngó xuống dưới này, tui liền vén áo mợ lên ngay để bú liếm 2 đầu vú khiến Mợ thất kinh kêu nhỏ vào tai tôi :
– Trời, sao con liều quá vậy? Mợ la lên bây giờ… Tha cho mợ đi …

Đúng là tui điếc không sợ súng nên bú có chút xíu thôi là tui rút đầu ra khỏi vạt áo của mợ nhưng tay tui lại thò vô lưng quần của mợ mà xoa xoa cái mông của mợ. Tui thừa biết mợ làm sao có can đảm mà la lên để làm lớn chuyện! Mợ nhắm khít mắt lại khi tay này tui ôm gọn được vú của mợ, tay kia tui mò, tui xoa đít mợ Tám. Mợ không chống cự nữa mà ngã đầu vào thành ghe giả vờ như nhắm mắt ngủ. Tui không ngờ là vú của mợ còn săn chắc như vậy mặc dù mợ đã có 1 con. Hai đầu vú của mợ căng cứng lên dưới 2 ngón tay của tui sau mấy động tác nâng niu của tui. Mợ thở hổn hển nhưng mợ không phản đối nữa để cho tui tự do sung sướng bóp vú của mợ. Tui nứng cu không thể tưởng tượng được khi thấy mợ đang dạng chân rộng ra! Tui lợi dụng lúc tranh tối tranh sáng thò tay vô quần lót sờ mu, chạm hột le của mợ… Phải nói là chơi vợ người ta rất ư là hồi hộp, căng thẳng nhưng càng lo sợ thì lại càng hưng phấn hơn nên chưa bao giờ tui được kích thích như lúc đó. Vừa được bóp vú, vừa se se hột le của mợ Tám trong sự lo sợ rất hồi hộp, căng thẳng, trống ngực đập thình thịch mà sao lồn của mợ lại ứa ra dâm thuỷ thì quả là một tình huống không thể ngờ. Lồng ngực tôi nở phồng lên vì phấn khích, vì hồi hộp khi tui đã thấy dâm thuỷ ứa ra sau khi tay tui mò được hột le của mợ mà mợ vẫn để cho tui thò tay thọt vô khe lồn nữa chứ. Có lẽ mợ Tám cũng sợ cái liều mạng và dâm dục của tui luôn nên từ khi tui thò tay vô áo cưng chìu đôi vú căng phồng của mợ cho tới khi ngón tay tui chọt vô khe lồn thì mợ chỉ còn biết dựa lưng vào thành ghe mà chịu trận và mợ đang ngồi nhắm mắt kế bên tui vừa sợ, vừa nứng không thể tả. Mợ đang thở hổn hển vì lo sợ mà cũng vì kích thích… Phần tui thì tui cũng kích thích vô cùng vì tìm lại được cảm giác của lần đầu bị mợ tấn công bất ngờ mà nay tui đã gỡ lại, phần khác là vì vú của mợ Tám to bự hơn vú của chị ba, mẹ tui lẫn mợ Út. Tui sung sướng được xoa bóp một cặp vú vừa to hơn bàn tay của tui, vừa săn cứng chứ chưa nhão hay xệ, được mò lồn sờ hột le của một phụ nữ có chồng mà cậu Tám ngồi sờ sờ trên kia không hề hay biết là vợ mình đang bị một thằng nhóc tấn công và xâm phạm ngay trên tàu của mình. Tui không ngờ là tui dám làm chuyện tày trời đó mà mợ Tám vẫn để yên và cậu Tám chưa hay biết gì ráo trọi; chưa kể cậu Út cứ phì phà điếu thuốc mà không ngờ trên đầu cậu đã mọc sừng do chính thằng cháu yêu dấu cắm cho. Tui cảm nhận dưới bàn tay mình nhịp tim đập loạn xạ của mợ và toàn thân người mợ run bần bật, cuống cuồng lên chứ không còn bạo dạn như cái đêm mợ kéo tui vô buồng mợ mà bú cu tui ngon lành… Nói vậy chứ tui cũng biết nâng niu trìu mến cái vú to đùng của mợ Tám và cái lồn đang trào dâm thuỷ kia … Thật là tuyệt vời không thể tưởng tượng được khi tới Hòn Thơm thì mấy ngón tay của tui đã ướt nhẹp sau khi móc ngoáy đã đời từ khe lồn, vách lồn cho tới mọi ngóc ngách trong âm đạo của mợ Tám khiến mợ ngất ngư gần chết!

Đến 9 giờ sáng thì tàu vô cảng An Thới rồi neo lại để mọi người lên bờ, vô quán nước gần đó rửa mặt mũi và tất cả hối hả ngồi vào bàn nhưng mợ lại vắng mặt. Tui hỏi thì cậu Tám trả lời dửng dưng :
– Bả nói là bả nhức đầu nên ngồi lại trên ghe chút cho khoẻ rồi xuống sau.
– Con có đem thuốc nhức đầu theo đây, để con đem ra cho mợ nhen.

Khi trèo lên ghe, tui thấy mợ đang ngồi gục đầu vào thành ghe mà khóc trong im lặng… Thấy tui bước lên ghe, mợ càng tủi thân khóc lớn lên. Tui cẩn thận ngó quanh quất xem có ai nhìn không rồi ngồi xuống bên mợ. Tui nhẹ nhàng ôm mợ vào lòng, không nói một tiếng. Mợ Tám gục đầu vào ngực tui mà khóc sụt sùi. Tui nâng mặt mợ lên mà âu yếm hôn lên gương mặt đẫm ướt nước mắt. Mợ quay mặt đi khi tui định hôn môi của mợ nhưng tui kéo đầu mợ lại và tui trịnh trọng hôn lên môi của mợ. Mợ không còn sức để kháng cự nữa và mợ để tui hôn mợ. Mợ rùng mình nhắm khít mắt lại khi lưỡi của tui len lỏi được vào miệng của mợ. Mợ nấc lên một tiếng ú ớ khi tui ngậm được đầu lưỡi nhỏ xíu của mợ mà nút. Lưỡi của mợ thật mềm mại. Tui say mê hôn mợ, sau một lúc mợ bỡ ngỡ hôn trả lại tui đắm đuối. Tui sung sướng thấy mợ ngượng ngùng đưa tay lên ghìm cổ của tui xuống. Không nói một tiếng nào, tui đè mợ ra mà hôn mợ say sưa. Tui đưa tay vuốt tóc của mợ, hôn nhẹ vào mái tóc bồng bềnh của mợ rồi tui thò tay xuống xoa nhẹ lên ngực qua cái áo soutien ren mong manh. Mợ nhắm khít mắt khi tui vén áo của mợ lên để thấy rõ ngực mợ bó chật cứng trong một cái áo soutien bằng ren màu đỏ thiệt là hấp dẫn. Tay tui thò vô gỡ móc nhôm áo ngực cho cái soutien nó bung ra. Mợ không còn đeo nịt vú nên cặp vú trắng hồng của Mợ hiện ra lồ lộ thì tui mò ra phía trước hôn lên 2 đầu vú, xoa xoa, nắn nắn, bóp bóp hết vú này qua tới vú kia của mợ Tám. Mợ hoảng hốt :
– Đừng bú mợ … đừng bú … Không được đâu, con à. Mợ năn nỉ con đó…Mợ không muốn đâu … Cậu Tám mà thấy là chết đó. Con không sợ hay sao? Trời, sao con liều quá vậy? Mợ la lên bây giờ… Tha cho mợ đi …
Tui không hiểu tại sao bữa nay tự dưng xuống tàu thì mợ lại nhát như vậy nhưng tôi vẫn không chịu nhả núm vú của mợ ra làm mợ cắn răng cố đẩy đầu tui ra không cho tui tiếp tục nút vú mợ. Tui cắn núm vú một cái thật mạnh làm mợ đau đớn kêu lên rối rít :
– Đau quá … Con đừng cắn mợ.
– Không muốn đau thì đừng dẫy dụa nữa. Hãy để cho con bú mợ đi!

Mợ sợ hãi nằm im cho tui tiếp tục bú vú mợ, tui ngậm đầu vú mà nút say mê … Lưỡi tui quấn quít lấy cả 2 núm vú mà bú chùn chụt. Không hiểu sao tay chân mợ bỗng dưng xuội lơ, không thèm xô đẩy tui ra nữa. Tui biết mợ bị kích thích lắm rồi vì núm vú của mợ căng cứng lên như hòn sỏi. Mấy phút sau, thấy mợ không có phản ứng gì thì tui vừa thò tay vô định tuột quần của mợ ra nhưng mợ lại hoảng hốt vùng vẩy nữa không cho tui tiếp tục tuột quần của mợ ra. Tui đành cúi đầu xuống ngậm vú của mợ mà bú tiếp. Mợ cất lên một tiếng rên dài, cố nhoài người để tránh cái miệng tham lam của tui nhưng mợ vẫn để yên cho tui tha hồ mân mê 2 đầu vú của mợ, xoa xoa, nắn nắn, bóp bóp hết vú này qua tới vú kia của mợ. Tui cứ chậm rải thưởng thức 2 bầu vú rồi lại chồm lên hun liếm mặt mũi của mợ trong khi ánh mắt của mợ dịu đi rất nhiều. Tui chồm qua ngậm dái tai của mợ trong lúc 2 bàn tay tui cứ bóp vú của mợ. Từ từ bò xuống cổ, gáy rồi trở lại ngực trước khi bò xuống bụng và mu lồn của mợ. Khi tui vừa thò tay vô quần lót của mợ thì mợ cầm chặt tay tui chận lại với ánh mắt van lơn một cách thảm thương trên gương mặt của mơ tèm nhem nước mắt. Mợ thút thít kể cho tui nghe là mới chiều hôm qua, cậu Tám nhậu say xỉn về nhà nổi cơn bạo dâm đè mợ ra đòi trả bài ngay nhưng dù cho mợ có nói là cậu hãy từ từ chứ đừng làm cho mợ sợ, mợ đau thì cậu Tám vẫn xé áo, xé quần mợ mà cưỡng dâm mợ một cách thô bạo. Mợ có chống cự đến đâu chăng nữa thì cậu Tám cũng đè được mợ xuống để tuột quần ngoài rồi xé rách luôn xì líp của mợ ra. Mặc kệ mặt mợ xám xanh, mợ ríu rít năn nỉ cậu tha cho mợ đi vì mợ sợ làm tình khi cậu say xỉn lắm. Ai dè, cậu nổi giận và nghi ngờ mợ ngoại tình nên cậu Tám vừa mắng chửi, vừa bóp thiệt mạnh 2 bầu vú của mợ rồi thọt cu vô lồn mợ mà nắc cành cành trong khi lồn mợ rát quá vì chưa có tí nước nhờn nào hết. Chỉ một phút sau, cậu Tám đã xuất tinh rồi nên cậu Tám lăn kềnh ra nằm một đống. Mợ vừa lồm cồm ngồi dậy định đi ra nhà tắm rửa lồn thì mợ hổng dè cậu Tám ngồi bật dậy kéo mợ lại gần để đè đầu mợ xuống mà bắt mợ bú cu, liếm cu, ngậm cu của cậu Tám. Mấy ngày không tắm nên cả người cậu Tám hôi rình; nhất là hạ bộ của cậu thúi quắc vì suốt cả tuần qua, cậu cứ đè mợ ra chơi cho đã mà đâu có thèm tắm rửa gì. Chưa kể là cậu còn rủ 2 thằng giúp việc kia đi chơi đĩ rẻ tiền nữa chứ. Mặc kệ mợ van xin cậu tha cho Mợ đi, cậu Tám vẫn cứ bắt cu nằm xuống thủ dâm cho cậu để cậu có thể nứng cu lên mà chơi mợ một lần nữa cho sướng. Thế là mợ phải cầm cu của cậu Tám mà sục lên sục xuống, sục từ từ thì cậu Tám hối mợ phải sục nhanh hơn, mạnh hơn rồi cậu Tám kêu mợ phải ngậm con cu hôi rình của cậu. Mợ thấy gớm quá. So với con cu to dài mà sạch sẽ, thơm tho của tui thì con cu của cậu chỉ khiến cho mợ Tám mất hứng thôi chứ làm sao nứng lồn lên được mà thích thú bú liếm con cu của cậu Tám. Thế là cậu Tám túm đầu tóc mợ mà tát tới tấp vào mặt mợ, chửi mắng mợ là con đĩ thúi chỉ biết ngủ với trai. Cậu Tám bắt ép mợ phải ngậm cu cho cậu thấy, bú cu cho cậu nứng, liếm cu cho cậu sướng mà bất cần biết mợ có thích, có muốn, có sướng gì không. Trời không chìu cậu Tám khi mợ ra sức mút liếm bú mỏi cả miệng mà con cu của cậu Tám vẫn không cương cứng lên được. Nó cứ xìu xiù ển ển, mềm xèo nên cậu Tám thất vọng, bực bội. Giữa lúc đó, 2 thằng giúp việc đến nhà tìm cậu để xin tạm ứng chút ít tiền cho tụi nó đi nhậu và chơi đĩ. Hổng dè cậu Tám tỉnh bơ kêu cả 2 đứa tụi nó vô buồng coi mợ Tám đang sục cặc cho cậu Tám trong khi cậu mợ đều trần truồng như nhộng. Hình như cậu Tám say xỉn quá rồi nên cậu Tám cứ nghĩ mợ Tám là một con đĩ mà cậu thường chơi chung với tụi nó hay sao. Cậu Tám gây sốc cho mợ khi mợ không ngờ là cậu Tám kêu tụi nó lên giường chơi mợ Tám đi, không cần phải đi chơi đĩ ở đâu nữa. Tụi nó chới với, không dám tin đó là sự thật mà cứ tưởng cậu Tám nói đùa cho vui thôi. Chính mợ cũng vậy. Bất ngờ cậu Tám đè mợ xuống giường, đè chặt 2 tay của mợ rồi cậu ngồi lên mặt mợ mà đút cặc của cậu vô miệng của mợ bắt mợ phải bú cặc. Cậu quay lại 2 thằng kia nạt nộ um sùm: Tao nói tụi bây có nghe không? Thằng Tửng nhào lên bóp vú, bú vú của bả cho tao coi. Thằng Tèo đút cu vô lồn bả đi chứ đứng đó làm gì nữa? Cả 2 thằng riu ríu làm theo lệnh của cậu Tám, vừa tuột quần, cởi áo, vừa leo lên giường nhào vô đúng vị trí mà cậu Tám vừa kêu tụi nó phải làm theo. Thằng Tèo phải cầm tay sục cặc nó liên tục cho con cu của nó cương lên từ từ trong khi 2 con mắt của nó nhìn lom lom vô lồn bà chủ tàu. Lần đầu tiên nó được thấy rõ tận mắt lồn bà chủ kia mà. Nó đâu có ngờ tối hôm nay tính đi chơi đĩ mà bây giờ lại được ông chủ tàu cho nó tự do đút cu vô lồn bà chủ như vầy. Nó thích quá nên tay này sục cặc liên hồi, tay kia nó thò vô lồn bà chủ mà móc, mà ngoáy… Ban đầu nó còn e ngại nhưng càng nhìn lồn bà chủ tàu, nó càng nứng cu hơn nên nó hết sợ, nó cúi xuống bú lồn, mút hột le bà chủ rồi khi nước ứa ra từ lồn bà chủ thì nó đút cu vô lồn bà chủ mà nắc y như lúc nó đi chơi đĩ. Trên kia, thằng Tửng ngồi lên giường mà sờ nắn, xoa bóp rồi bú liếm hết bầu vú này qua bầu vú kia của bà chủ. Nó cũng đâu có ngờ tối nay nó được ông chủ tàu khoan đãi hậu hĩ như vầy. Trong khi cậu Tám ngồi chễm chệ trên mặt mợ Tám cho mợ ngậm con cặc hôi rình dơ bẩn của cậu thì cậu Tám thích thú nhìn 2 thằng đệ tử đang chơi vợ mình theo lệnh của cậu. Hổng biết sao cậu lại thấy sướng khi nhìn tụi nó đè vợ cậu ra mà bú vú, thọt cặc vô lồn vợ cậu mà dập te tua tơi tả. Cậu không biết tại sao cậu phải nhìn tụi nó làm tình với vợ cậu như vậy thì cậu mới thấy kích thích? Thằng Tửng lồm cồm leo bụng bà chủ mà vừa bóp vú, vừa thọt con cặc thúi quắc của nó vô khe giữa 2 bầu vú to đùng của bà chủ. Nó muốn dùng 2 bầu vú của bà chủ để thủ dâm cho con cu của nó kịp nứng lên mà đổi chổ với thằng Tèo. Nhìn thằng Tèo dập cu thoải mái vô lồn bà chủ mà thằng Tửng thèm làm sao nên khi vừa nghe thằng Tửng la lên một tiếng rồi xuất tinh vô lồn bà chủ là thằng Tèo leo xuống kêu đổi chổ cho nó ngay. Mợ Tám hổng ngờ chồng mình lại cho 2 thằng đệ tử thay phiên nhau hiếp dâm mợ như vậy nên mợ tủi thân mà trào nước mắt. Tuy 2 con cặc của 2 đứa nó hôi rình nhưng hổng biết sao mợ lại thấy thích khi cả 2 con cặc của 2 thụt thằng đệ tử đều cương cứng hơn con cu của cậu Tám; chưa kể là cu đứa nào cũng to bự và dài không thua gì con cu thằng cháu của cậu Út(tức là tui đây). Hết đứa này tới đứa kia thay nhau đút cu vô lồn của bà chủ tàu mà dập cho sướng. Thằng nào cũng xuất tinh nhiều quá, không khéo dính bầu với tụi nó chứ chẳng chơi. Cậu Tám cứ nhìn 2 thằng đệ tử thay phiên nhau chơi vợ cậu cho đến khi nghe tiếng xe của cậu Út trước nhà. Mợ Tám lại bất ngờ hơn khi cậu Tám tỉnh bơ mời cậu Út đi thẳng vô buồng mà coi show do chính vợ cậu Tám làm nữ diễn viên chính với 2 thằng đệ tử. Cậu Út hổng ngờ nên trố mắt nhìn hết cậu Tám qua mợ Tám rồi nhìn 2 thằng nhóc đang làm trò khỉ trên chính thân hình trần truồng của vợ bạn mình. Lần đầu tiên cậu Út nhìn thấy mợ Tám trần truồng như vậy nên cậu Út cứ ngó chằm chằm vô vú, vô lồn mợ Tám. Thay vì can ngăn cậu Tám đừng làm trò dâm loạn này nữa, hãy tôn trọng vợ mình một chút. Hổng dè cậu Út lại lẳng lặng đứng coi show tỉnh bơ. Một phút sau, cậu Tám hỏi cậu Út có thích không? Cậu Út chưa kịp trả lời thì cậu Tám kêu cậu Út cởi quần ra đi rồi đi lại gần hơn để đưa cu cậu Út cho mợ Tám thò tay ra sục cặc thủ dâm giùm cho. Cậu Út như robot nghe theo lời cậu Tám mà tuột quần ngoài quần trong xuống đến gần đưa con cu mềm xèo cho mợ Tám cầm lấy mà sục lên sục xuống. Mặc dù mợ Tám sục cu của cậu Út mỏi cả tay mà sao con cu của cậu Tám vẫn mềm xèo, ỉu xìu. Cậu Tám nhìn bạn mình mà tội nghiệp. Cả 2 ông bạn nhậu cùng thông cảm cho căn bệnh oái ác này. Họ nhìn 2 thằng đệ tử thay phiên nhau “quằm” bà chủ tàu mà thấy ham. Khi 2 thằng đệ tử mới leo lên giường thì mợ Tám giận dữ, tủi thân nhưng sau khi tụi nó xuất tinh vô lồn rồi thì mợ Tám bỗng dưng thấy nứng lồn quá nên cứ banh hang rộng ra cho tụi nó thi nhau thay phiên đút cu vô lồn mà đụ cho sướng. Cái tính đĩ thoả tự dưng sôi sục lên khi đứa nào bú vú, bóp vú mợ còn đứa kia thụt tới thụt lui trong lồn bà trong khi 2 ông già chỉ biết coi show mà chẳng làm được gì, còn bắt miệng mợ bú cu cậu Tám, tay kia mợ sục cu cậu Út. Thủ dâm mỏi cả miệng, mỏi cả tay mà 2 ông già chỉ biết sướng cho mình chẳng biết làm gì cho mợ sướng hết trọi. Bỗng dưng mợ thấy cậu Út thò tay ra sờ bóp vú mợ Tám một cách rụt rè, ngượng ngùng. Cậu Tám thấy vậy mới động viên thằng bạn làm tới luôn đi, mạnh dạn như lúc chơi đĩ vậy. Mợ Tám nghe nói vậy mà chưng hửng luôn khi chồng mình ví vợ như con đĩ. Thực tình mà nói, cậu Tám cứ nghe cậu Út nói là thà lấy đĩ về làm vợ chứ đừng lấy vợ về làm đĩ. Từ sau khi vợ sinh xong đứa con gái đầu long đến nay, tự dưng cậu Tám thấy gớm cái lồn của vợ nên cậu cứ thích đi chơi đĩ. Mợ Tám bị chồng chê nên tức quá đâm ra ăn diện sexy hơn khiến cho nhiều người đàm tiếu tới tai cậu Tám là mợ Tám … làm đĩ! Cậu Tám chưa bắt gặp quả tang mợ Tám ngoại tình hay làm đĩ nhưng ở bến tàu cứ rêu rao tin đồn mợ Tám ngày càng khiêu gợi, lẳng lơ hơn nên cậu Tám giận quá, cứ ghen tức lên là nhậu say xỉn rồi về nhà đè vợ ra mà cưỡng dâm một cách tàn nhẫn. Bữa nay là đỉnh cao nhất khiến ly nước tràn. Cậu Tám thật sự muốn thấy vợ mình làm đĩ. Một con đĩ nằm đó cho hết thằng này tới thằng khác đút cu vô lồn mợ mà dập thoả thích. Đĩ cho khách chơi còn có tiền mà khách đâu dám quá đáng chứ mợ cho chơi miễn phí mà không ai còn coi mợ ra gì. Nghe cậu Tám mở lời, cậu Út bỗng dưng sung lên nhào lên giường mà sờ nắn, xoa bóp cả 2 bầu vú to tròn của vợ bạn một cách thích thú. Cậu Út hun hít táo bạo hơn, bú liếm 2 đầu vú say sưa hơn rồi xô thằng Tèo ra mà cúi xuống mu lồn mợ Tám mà hun hít, bú liếm lồn vợ bạn tưởng như lồn vợ mình. Mợ Tám không ngờ cậu Út dám làm chuyện động trời như vậy ngay trước mặt cậu Tám và 2 thằng đệ tử. Ghê gớm hơn khi cậu Út bú liếm hột le của mợ Tám mà còn lấy môi ngậm kéo hột le dãn ra cho mợ Tám la oai oái và khi thấy dâm thuỷ ứa ra thì cậu Út đút cu vô lồn vợ bạn mà thụt vô thụt ra từ từ cho con cu của cậu Út cuơng cứng hơn thì cậu Út mới dập nhanh dập mạnh dập sâu hơn. Vỏn vẹn 1 phút sau, cậu Út đã rút cu ra bắn tung toé tinh dịch lên mu lồn mợ Tám. Cậu Tám thấy vậy liền nhào tới thay thế ngay. Cậu Tám đút cu vô lồn mợ Tám bất chấp dâm thủy pha lẫn tinh dịch của cậu Út còn tèm nhem ở ngay lồn vợ. Lần này cậu lẫn mợ thấy nhẹ nhàng hơn khi lồn mợ trơn nhớt dâm thuỷ còn cu cậu cũng cương cứng hơn nên cậu chơi dai hơn cậu Út. Năm phút sau, cậu Tám rút cu ra nhưng lại đút cu vô ngay miệng mợ Tám mà phọt. Cậu bụm miệng bắt mợ phải nuốt hết rồi ngậm luôn con cu hôi rình của cậu vô sâu tới cuống họng của mợ Tám. Mợ ớn quá muốn ói luôn nhưng cậu bắt mợ vẫn phải ngậm cả con cu trong họng vì xem chừng miệng mợ cũng ấm giống như lồn mợ. Mấy phút sau, họ lại xúm vô bề hội đồng mợ Tám cho đến khi tất cả hết xí quách rồi họ mới lăn ra nằm và lặng lẽ tan hàng, bỏ mặc mợ Tám trần truồng nằm tênh hênh trên giường phơi vú phơi lồn y như một con đĩ. Gần sáng, mợ thức dậy rồi vô tắm rửa cho sạch sẽ nhưng họ ói mửa hôi rình nên mợ đành đứng tắm ở ngoài bất kể có ai thấy mợ tắm truồng hay không.

Bởi vậy khi mợ gặp tui thì mợ tủi thân quá mới có thái độ khác thường. Mợ vừa kể, vừa khóc oà lên. Tui ôm chầm mợ vào lòng. Tay tui ghì chặt mợ hơn khi mợ vừa nghiêng mình qua nằm trên người tui. Mợ cũng gục đầu vào vai tui mà nức nở. Tui nâng mặt mợ lên mà hun mợ ngấu nghiến. Mợ hun trả lại đắm đuối. Tay tui vuốt ve bờ vai mợ, xoa lưng mợ, xoa mông đít mợ nhưng khi tui vừa tính cởi quần mợ ra thì hai tay mợ bấu chặt vào lưng quần một cách tuyệt vọng … Tui giựt mạnh tay làm cái quần mỏng manh bị tuột xuống đùi rồi tui lấy chân cởi luôn ra nằm một đống trên sàn tàu… Mợ la lên một tiếng rồi nhắm khít mắt lại, mặt đỏ gấc thẹn thùng. Tui hối hả tuột luôn cái quần lót màu hồng của mợ nhưng lại với tay cầm nó lên ngắm nghía cho đã rồi còn hun hít cái đáy quần lót ướt nhẹp trước khi liệng nó qua một bên. Cả hai chúng tôi nằm xuống sàn tàu mà âu yếm hôn nhau, vuốt ve lẫn nhau, quên tuốt luôn 4 người kia đang ngồi chờ trong quán nước. Tui đang phấn khích thì mợ chợt kêu tui dừng lại mà đi lên bờ chớ để họ bắt gặp mà sinh sự lôi thôi. Tui nghe lời mợ nên cả hai mặc quần áo lại cho chỉnh tề, chải tóc lại đàng hoàng tử tế rồi bước lên bờ. Tui nói mợ đừng có lo sợ, ngượng ngùng gì hết mà phải tỏ ra bình tĩnh đến quán nước gặp họ. Sau khi nghe mợ Tám kể hết tất cả câu chuyện tối qua, tui không còn coi trọng họ nữa mà hình như tui bắt đầu có ác cảm, thành kiến về họ. Hình như cả 4 người đã linh cảm biết được mợ Tám kể hết chuyện tối hôm qua cho tui nghe nên khi tui và mợ vừa bước tới bàn họ thì cậu Tám đã cười to một cách nham nhở:
– Sao, con thấy mợ Tám sao nè? Con có thích mợ Tám không? Giúp cậu xuống hàng cho nhanh đi rồi còn đi ăn trưa nữa. Về nhà trọ đi rồi cậu sẽ cho con tha hồ ăn sò lông, vú sữa của mợ Tám. Ngon hết xẩy đó nhen. Thượng hảo hạng ở Kiên Giang này đó, con ạ.

Tui nhìn mợ cúi đầu xấu hổ mà tội nghiệp nhưng tui lại hối hả giúp cậu xuống hàng nhanh chóng rồi cùng kéo nhau theo xe về Dương Đông ăn trưa trước khi vô nhà trọ mà chủ là em gái của cậu Tám. Bà tên Thu, khoảng 23 tuổi, mới lấy chồng là cán bộ công an tỉnh Kiên Giang về đây làm việc. Hên làm sao khi anh ta tiếp thu nhà trọ này mà chủ cũ vừa trốn đi nước ngoài nên giao cho vợ quản lý để kiếm thêm thu nhập. Cũng từ bà Thu này mà tui lại có dịp chơi vợ người ta thêm một lần nữa. Bạn nhớ tiếp tục theo dõi chuyện dài của tui nhen. Còn nhiều điều lý thú lắm.

(Hết Phần 5 … Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )