Truyện Người Lớn Thật 100% – Con Em Họ Của Mình

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Ngày hôm sau đi mua sạc cho em ý, 150k thôi rồi ra net ngồi đánh Dota 2. Đúng là ko sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu. Rank đã thấp còn thua thông 3 trận, biết là cố đấm ăn xôi cũng ko thoát đc cái vận đen này nên xách đít đi về. Về đến nhà 6h tối mà ko thấy e nó nhắn tin, ăn cơm tắm rửa xong 8h cũng ko thấy. Thôi nghĩ chắc nó nói cho vui, bỏ qua vậy. Tầm 8h20 thì có tin nhắn, ra là em nó.

– N: Qua rạp đi a ơi, rạp xxx nhé, e chuẩn bị đi đây, thế nhé

Thế là lại mặc quần áo, cưỡi con Wave Thái lên đường ko quên thủ thêm vài trăm để lát mua nước với bỏng. Đến nơi gửi xe đi lên, vừa đi vừa ngắm các e quần ngắn tới bẹn, áo váy 2 dây thì lại ăn thêm cái tát nữa.

– N: Nhìn cái gì đấy, đàn ông con trai thấy gái là mắt cứ tớn lên, e đứng ngay trước mặt mà ko thấy.

– M: Tôi chưa có người yêu, đang FA thì đc tự do ngắm, chứ tôi mà có người yêu rồi tôi đi ngắm bọn nó làm gì.

– N: Thế đi trà sữa ko a, 9h20 mới chiếu cơ, ngay tầng dưới thôi.

– M: Vãi em, hết giờ xem hay sao mà chọn cái giờ muộn thế, tầm đó xem thì phải 11h, 11h hơn mới ra khỏi rạp.

– N: E giờ ở 1 mình, ko lo.

– M: Lo cho a đây này, đi đâu thì đi phải về trước 12h đấy.

– N: Anh như gái mới lớn ý, hơn 30 tuổi đầu rồi mà phải về trc 12h đêm à?

Thực ra mình đi qua đêm cũng đc, nhưng các cụ sẽ nói nhiều với lo, trừ khi có việc gì đó rất gấp chứ hầu như rất ít khi mình đi qua đêm, kể cả 12h30 cũng không.

– M: Kệ tôi, xuống trà sữa đi.

– N: Ô kê anh, mà a trả tiền đấy, e lo vé rồi

– M: Vé free mà e cũng tính à?

– N: Vẫn là e bỏ vé, thế nên a mua trà sữa đi.

Thế là mua 2 cốc, mình ăn ở nhà rồi nên uống cốc cớ nhỏ thôi, em nó thì làm luôn cốc cỡ lơn. Mà để ý thì mới thấy tối nay e ăn mặc khá là kín đáo, áo sơ mi cộc tay, quần bò, trông rất giản dị. Thế này thì vừa xem vừa táy máy sao đc, em nó mặc váy hay áo 2 dây còn sơ múi được tý chứ kiểu này ngồi xem xong về thôi, đúng là gái có chồng có khác, ăn mặc ko đc như các em teen teen bây giờ.

2 anh em ngồi đủ thứ chuyện đợi đến giờ xem phim. Nghe e kể thì thằng chồng e cũng khá là ok, vợ làm cty của Sing, lương cũng đc 15-17tr/ tháng, chồng cũng vậy mà muốn kinh doanh với xây nhà, như thế vẫn ko đủ nên quyết vào Nam theo bạn để kiếm tiền. Con e mình cũng muốn theo mà chồng nó ko cho, bảo là cứ ở nhà hưởng thụ thôi, nó đi tháng 2 tháng về thăm 1 lần. Cũng vì kinh tế với chưa có nhà riêng nên tuy bao lâu nay cả họ giục, chúng nó đã dám có con đâu, chả bù với mình, 2 vợ chồng nó kiếm tháng hơn 30tr mà lo cái đéo gì ko biết.

Đến giờ chiếu 2 anh em vào ngồi, công nhận phim hay, mình xem mà cũng giật mình mấy đoạn, em nó cũng thế, có đoạn cả 2 anh em giật mình va vào nhau, em nó thì ôm cứng tay mình.

– M: Cứ tưởng cô thế nào, may mà a ko chọn phim kinh dị đấy

– N: A thì ko giật mình, tay a đổ mồ hôi đây này, e giữ để ko cho a bay ra khỏi ghế thôi.

– M: A nóng thôi, mà e ko thấy nóng à?

– E đang hơi lạnh, bình thường e đi xem phim phải mang theo cái áo gió để đắp đấy

Hê, bài của a cả đấy, chỉ đợi e kêu lạnh thôi, còn nếu mà e ko kêu lạnh thì a sẽ có cách khác, thiendia không thiếu nhân tài đâu e ạ.

– M: Thế đợi a cởi áo để e đắp, a ko chịu được nóng chứ lạnh thì a là thiên tài rồi.

– N: Hâm à, người ta thấy thì xấu hổ lắm.

– M: Thế người ta ko thấy thì e cũng cầm áo a à.

– N: Điên, a để tay thi thoảng e dựa vào là đc.

Chỉ đợi có thế, mình rút tay ko cho e ôm nữa, e nó liếc qua mình cái kiểu ngỡ người ấy, mình quàng tay qua ôm ngang vai, kéo e dựa vào mình. Trước đó mình đã gạt cái để tay ở ghế ngồi lên rồi, giờ 2 ghế ko khác gì 1 ghế dài cả.

– N: Làm gì đấy, ai cho ôm mà ôm

– M: Ai ôm em, a sợ e lạnh thôi. Thôi ngồi xem đi, ko tý lại chả hiểu gì.

Thế là e nó cứ dựa vào mình, tay mình thì trượt xuống eo của e ý, rồi lại đưa lên, chạm được cái áo lót từ bên ngoài. Tự nhiên e nó ngước lên nhìn, đúng lúc mình nhìn xuống, 4 mắt nhìn nhau, bình thường sẽ là 1 nụ hôn nồng thắm đó, nhưng lúc đó mình ko hôn, vì chưa biết ý e thế nào.

– N: Sờ linh tinh gì đấy, bỏ tay ra.

– M: A đã sờ được gì đâu.

– N: Thế như nào thì mới gọi là sờ.

Thế rồi mình chỉ tay vào cái chỗ khuy áo của em, thường thì con gái mặc áo sơ mi sẽ bị lộ cái áo lót bên trong, mình ko biết dùng từ gì để tả, thôi thì các bạn xem hình tự hiểu nhé. Lúc đó đánh liều, được ăn cả ngã về ko.

[​IMG] ​

– M: Phải sờ vào trong này mới gọi là sờ này.

– N: A dám?

– M: E cho thì có gì mà a ko dám.

Thế rồi e nó quay ra xem phim, mình cũng nghĩ thầm trong đầu là với thái độ đó thì chắc là tiến tới đc rồi.

Liều thêm phát nữa, đưa tay mon men vào cái rìa áo đó, em quay ra trợn mắt nhìn mình, mình cũng sợ vl, sợ e hét lên hay vung tay tát cho cái thì mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh.

Ấy thế mà e nhìn xong lại quay ra xem phim, thôi quả này là chịu rồi, cho a xoa tí thôi.

Mình đưa tay cởi 1 cái cúc áo của e ra, e vẫn để yên, định cởi thêm cái nữa thì e nó giữ tay lại nói nhỏ:

– Cởi 1 cái thôi, ko cho cởi nhiều.

Không sao, cởi 1 cái cũng đủ để đưa hẳn tay vào trong xoa rồi. Mình đưa tay vào trong, đặt bên ngoài lớp áo lót mà bóp nhẹ, em nó cựa quậy và thở mạnh hơn một chút, mình lại quay sang ghé vào tai em hỏi nhỏ:

– M: Nay mặc áo lót màu gì thế e?

– N: A vô duyên, màu gì a hỏi làm gì.

– M: A muốn biết thôi, trong này tối quá ko thấy.

– N: Màu đỏ

– M: Thế quần lót?

– N: Màu đen

– M: Đúng 2 màu a thích đó, a bóp e có thích không?

– N: Thôi a tập trung đi.

Tập trung? Tập trung gì? Tập trung xem phim hay tập trung bóp vú e? Thôi thì mình cứ hiểu theo cái nghĩa của mình, mình đang làm gì thì mình tập trung cái đó. Thế là vẫn kéo e sát vào người mình, tay thì vén lớp áo lót sang một bên, sờ sâu vào bên trong. Da thịt e thấy nóng hơn, e thở gấp hơn. Đến lúc tay mình chạm đc vào cái núm vú e thì thấy e giật nhẹ, môi hơi mím lại. Vú e không to, hơi nhão, chắc 3 năm lấy chồng thì chồng nó ngày nào cũng bóp,

Đưa ta ghì đầu e qua, đặt lên môi e một nụ hôn, e nhìn mình, và cứ để yên cho mình hôn.

Tay mình bắt đầu bóp mạnh hơn, vú e hơi căng lên rồi, chứng tỏ e đang nứng. Vẫn hôn e thắm thiết, bỏ tay ra khỏi áo e mà luồn xuống dưới, định vén áo lên thọc tay vào trong mà e giữ lại, nhói nhỏ như thì thầm.

– N: Không được đâu anh, không phải lúc này

– M: A sờ chút thôi mà, tối ko ai thấy đâu

– N: Để lúc khác hoặc không bao giờ.

Nghe giọng e kiên quyết vậy, thế là mình bỏ tay ra. Nhưng đã xuống đc đến đó rồi thì sao thôi dễ vậy đc, bèn đưa tay ra bên ngoài, ngay chỗ cái khoá quần bò của e mà xoa, 3 ngón tay mình ấn mạnh vào bướm e từ bên ngoài lớp quần bò, không biết là trong có nước không ko mình ấn với xoa mạnh, e bắt đầu rên nhẹ.

– N: Đừng anh…em… bảo là ko… đc mà.

– M: E ko cho a đưa tay vào trong mà, đây a chỉ xoa bên ngoài thôi.

– N: Cũng không được… á… a xoa… nhẹ thôi

Giờ thì e gục hẳn đầu vào ngực mình mà, ép cái miệng e vào áo mình rồi, như thể ko muốn ai nghe thấy tiếng e rên vậy. Mà nghe sao đc, mình ngồi ngay cạnh mà phải ghé sát tai mới nghe thấy mà.

Cái gì cũng vậy, cuộc vui nào cũng có điểm dừng, đùng, hết phim, lúc đó mình chỉ ước là phim nó dài ra thêm mấy tiếng nữa cũng đc, hơi hụt hẫng như thôi, nghĩ lại thì tạm thời thế đã, nhỡ đâu làm quá thì coi như ko có lần sau nữa.

Em cúi gằm mặt xuống, nhanh tay cài lại khuy áo, chỉnh đốn lại trang phục cho đỡ xộc xệch rồi quay qua nhìn mình nói.

– N: A giỏi lắm

Rồi đứng dậy đi ra ngoài, mình chưa kịp nói gì, đi theo sau, e vào nhà vệ sinh chắc phải 10p rồi đi ra, ra ngoài thấy mặt e hơi ửng đỏ. Nhìn đồng hồ thì cũng 11h hơn rồi.

– N: Về thôi a, e lấy xe về trước, anh về nhà nhắn tin cho e.

Cũng chưa kịp nói gì thì e nó đi luôn. Về đến nhà tắm rửa xóc lọ cái cho đỡ thèm, chứ làm đến vậy rồi mà ko ra được thì ức chế, khó chịu lắm. Bước ra khỏi phòng tắm, sờ điện thoại thì thấy e nó nhắn tin.

– N: A về đến nhà chưa? Sao chưa thấy nt cho e.

– M: A về rồi, vào tắm cái cho thoải mái.

– N: A giởi lắm, e là e họ a mà a dám làm vậy à?

– M: Nhìn e đẹp quá a ko kìm lòng được, a xin lỗi.

– N: E có chồng nữa rồi đó, e cũng yêu chồng e lắm

– M: A xin lỗi mà, lần sau…

– N: Còn có lần sau à, không có đâu nhé ông tướng.

– M: E chẳng bảo hôm nay không được, để lần khác mà.

– N: Thôi ngủ đi, lần sau tính, a hư lắm đấy. Thế nhé, e ngủ đây. Bye a.

Thú thật là mình ghét nhắn tin kiểu vậy vcl, kiểu như chặn họng ko cho mình nói ấy. Nhưng thôi, nay lần mò vậy là đc rồi. Có thể đọc đến đây mọi người sẽ thắc mắc là ít gặp nhau, anh e họ, đi chơi 1 lần đã cho sờ mó thì hư cấu vãi. Nhưng lí do khiến e nó như thế thì từ từ mình sẽ kể, vì mãi gần đây, chính xác là cách đây hơn 1 tuần e nó mới nói cho mình biết.

Mình cũng ít khi kể chuyện, văn lủng củng, nên có sao kể vậy, ko thêm bớt để cho nó hoa mĩ đc nên mọi người thông cảm nhé, chỉ là một chút chia sẻ với anh em, các bạn trong diễn đàn thôi. Cảm ơn mọi người.