Truyện Thằng Bạn Thân ( Vụng Trộm Cực Hay )

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Chương 2 : Bí Mật mẹ kế (2)

“Chào huấn luyện, hôm nay anh đến trễ đấy nhé …”

“ Ừ, xin lỗi anh phải thu xếp công chuyện ở phòng tập xong là đến với em liền nè..he he….” Là 1 giọng đàn ông trung niên vang lên

“Có vẻ cơ thể của em đã săn chắc hơn so với lúc bắt đầu rồi nè “

“Ahh…vậy hả anh…thanks you tất cả đều là nhờ anh cả đấy…”

“Tuyết à…hôm nay em không mặc đồ lót à ? Em dâm thiệt đó …lại còn có chút ươn ướt nè…“

“Ah! Từ từ mà anh….Ư… Tại anh bảo đừng mặc mà…không phải như vậy sẽ tiện hơn cho việc tập luyện sao……Ân…..Ahhhhhhhh….này từ từ thôi tụi mình còn cả buổi sáng mà….đừng gấp đám người làm và tài xế em đuổi đi hết rồi trong nhà giờ chỉ còn mình anh và em thôi…”Dì Tuyết thở dốc nói nhỏ

“Ok vậy Chúng ta sẽ bắt đầu tập luyện các bài tập của ngày hôm nay nhé…À quên mất em thay bộ đồ này nhé sẽ tăng hiệu quả hơn nhiều…”

“Èo thật là hở hang mà, nếu mặc cho người khác thấy người ta sẽ bảo em là một con điếm hư hỏng cho mà coi…” Giọng dì Tuyết nũng nịu nói

“Bậy nào ai lại nói em là con điếm hư hỏng chứ….Vì vốn dĩ em là 1 con đĩ mà hehe…”

“Thấy ghét ghê…dụ dỗ đụ người ta xong rồi còn nói người ta là con đĩ….sao lúc chưa chơi em anh không nói vậy….? ”

“hehe anh nói giỡn mà….em đừng chấp mà……..”

“Nào…Dang rộng chân ra nào…Hãy cảm nhận đùi của em đi……Đúng rồi…Thế…tốt lắm…..!! “

“Giờ thì khép chân lại từ từ……1,2…1,2…1,2”

“Ah…….ân………Ahhh………….phù phù……….”

“Có chuyện gì sao…sao em lại ngừng di chuyển vậy….”

“Ah…tay anh….nó đang vọc lồn em…..ahhh cái tay kia nữa….đừng bóp mà….ahh…em nứng lên là không tập được gì đâu….Ahhh..đừng mà tập cho xong đi….rồi em sẽ cho anh đụ…tới bến…được không ? .”

“Ok………”

“Nhòm…chụt…..chụt……sụp……….sụp…….”

Nghe những âm thanh đó nó chợt thấy lạnh sóng lưng nó tuy khờ khạo nhưng vẫn biết những âm thanh đó là những tiếng hôn hít đầy dâm dục mà nếu theo như thằng Quân thường nói đó gọi là ăn cháo lưỡi …nó không ngờ dì Tuyết lại phản bội bố nó như vậy….vẻ ngoài đoan trang hiền thục nhưng không ngờ lại làm ra những chuyện bậc này .

“Nào lại ghế tập bụng nào…. tiếp theo là động tác gập bụng …Tập trung vùng cơ bụng của em đi……….Nào giữ 2 chân banh rộng ra…anh sẽ giữ lấy 2 chân em….”

“Ah……1,2,3…1,2,3…1,2,3………”

“Có vẻ như em đang không tập trung lắm nhỉ….”

“Ah….Con cặc anh…nó đội lên khỏi quần rồi kìa….thấy ghét nó chỉa thẳng vào mặt em……thật to….em..em muốn mút nó…Cái con cặc to béo và cứng cáp này…cái thứ mà lát nữa thôi sẽ địt nát lồn em…”

“Ahh……Em dâm quá Tuyết ơi…!!! bú cặc anh thông qua lớp quần đùi mà vẫn làm anh sướng vậy…ahhh……Ahhh !!! …Chết mất anh sẽ ra nếu em cứ bú như vậy mất…”

“Anh không thể đợi được nữa quay mông của em lại đây nào…….”

“Tuyết ơi em xem nè lồn em ướt nhèm nhẹp thế này rồi…dâm thủy quá trời luôn…chỉ mới đút 1 ngón tay vào nước lồn em ứa ra như suối ….”

“Ahh…….Địt em đi……Địt toét lồn em luôn nào….nhanh lên anh…….”

“Ok…thứ mà em muốn đây nè…….Ọt……….”

“bạch…….Bạch !!!………Phạch…….phạch……..!!!!Tuyết ơi.!!! Anh địt em sướng không em yêu………

“Ah……S..Sướng…….lồn em sướng lắm ahh…địt mạnh lên đi…Cặc anh đang phá nát bên trong em…nó đâm tới tử cung em rồi”

“Địt….địt nè…….anh địt chết em luôn ….haha…..Tuyết à…ai địt em sướng hơn hả ? Thằng chồng ngu xuẩn của em hay anh………ha ha”

“A..Anh sướng hơn…cặc anh địt sướng hơn gấp trăm lần thằng già đó…ahhh……Hắn ta sao so sánh được với anh chứ…..Địt em đi…….Ahhh Sướng quá…lồn em sướng quá..Nong nát lồn em ra đi anh…”

“Anh…….ra……anh ra đây………”

“Bắn vào trong em đi…..Bắn tinh dịch của anh vào trong lồn em đi…ah…AHHHHHHHHH!!!! ..Chơi trần và bắn tinh vào lồn….là nhất Ahhhhh .”

Một lúc lâu sau trong đoạn ghi âm chỉ còn lại 1 mảng im lặng….Không có một âm thanh nào được ghi lại nữa….

Vũ quyết định tháo tai nghe ra vì nó nghĩ không thể nào nghe thêm được những âm thanh rên rĩ dâm đãng của người dì mà nó đã từng rất tôn trọng và cảm mến… Dì Tuyết là người như vậy sao dâm loàn và giả dối…Nó phải nói cho ba nó biết sự thật này…nó có bằng chứng trong tay rồi…thế nhưng ba nó đi công tác đến cuối tháng mới về lận giờ nó phải làm sao…Trong lúc nguy cấp nhất nó quyết định gọi cho Quân để nhờ giúp đỡ…….

Thế nhưng nó đâu biết rằng nếu nó chịu khó nghe thêm một chút nữa thôi….nó sẽ phát hiện ra việc mình nhờ thằng bạn thân nhất của mình giúp đỡ là việc làm ngu xuẩn đến nhường nào…..