Tư thế mới : “Rùa cạn”

Tư thế rùa cạn là một tư thế gồm những cử chỉ chậm, chắc và tạo ra rất nhiều cảm xúc và cũng rất thú vị. Tuy nhiên khi bạn và người bạn tình bạn tình của mình không thành công khi thực hiện tư thế này thì cả hai sẽ cảm thấy buồn cười hơn là cảm thấy hài lòng.

Nằm thẳng trên giường, mặt úp xuống giường và để anh ấy dạng chân ở phía sau bạn. Bạn có thể cảm thấy áp lực cơ thể của chàng đè lên mông và hông bạn. Chân bạn nên duỗi thẳng ra và khép lại để khi anh ấy xâm nhập từ phía sau bởi vì khi khép chân âm đọa se co lại, tạo ma sát với dương vật khi chàng đẩy tới đẩy lui.

Kèm theo đó,  hãy lấy một thứ gì đó để kẹp chặt vào, ví dụ như một chiếc gối chẳng hạn. Bởi vì tư thế rùa cạn được tạo để cho “xâm nhập” sau hơn nên có thể gây đau cho bạn. Khi kẹp chặt một chiếc gối bạn sẽ giúp bạn giảm đau khi quan hệ.


Ảnh minh họa

Chuyển động của hai người nên được đồng bộ, điều này có nghĩa rằng khi
anh ấy di chuyển sâu vào, bạn nên lùi người lại để tăng cường độ .

Ưu điểm dành cho phụ nữ của tư thế này

Mặc dù anh ấy ở phía trên và được kiểm soát tất cả, nhưng thực  ra chính bạn lại là người “dẫn lối chỉ đường”. Bạn hoàn toàn có quyền điều khiển việc kích thích âm vật. Khi nằm dưới anh ấy, thứ nhất bạn sẽ có một vị trí cố định, thứ hai tư thế nà sẽ mang lại cho bạn sự hứng thú mà bạn mong muốn đạt tới.


Ảnh minh họa

Ưu điểm dành cho đàn ông

Chàng sẽ rất  hào hứng khi kích thích được bạn. Anh ấy có thể đẩy cao sự sung sướng của bạn bằng cách mở và  khép hai chân lại và điều này cũng khiến chàng cảm thấy rất thú vị. Bên cạnh đó, anh ấy cũng sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi chà dọc sống lưng bạn hoặc vỗ nhẹ mông bạn.

Một số động tác khác kèm theo

Nếu anh ấy sử dụng cẳng tay để đỡ cơ thể mình, anh ấy có thể tiến sâu hơn vào cơ thể bạn. Chàng cũng có thể tăng sự thân thiết ngọt ngào giữa hai người bằng cách nằm thằng người trên lưng bạn và nắm bầu vú của bạn đồng thời thì thầm vào tai bạn một điều gì đó âu yếm.