Tư thế "yêu" an toàn khi mang thai

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Hãy “yêu” khi bạn muốn nhưng chỉ với 6 tư thế dưới đây thôi nhé để bảo vệ an toàn cho bé và cho cả chính bạn nữa.

1. Bạn ở bên trên

Bạn nằm trên người anh ấy nhưng nhớ là nằm sao cho bầu ngực của bạn chạm vào mặt anh ấy. Trong thời kỳ mang thai, bầu vú của người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm và ham muốn được vuốt ve cũng tăng lên. Bởi vậy ở tư thế này, anh ấy sẽ dễ dàng đối diện với bầu ngực của  bạn và chắc chắn bầu ngực bạn sẽ được anh ấy dành tặng những nụ hôn nồng nàn nhất.

2. Thử một tư thế mới

Những tư thế quen thuộc rõ ràng là không phù hợp trong lúc bạn mang thai bởi lúc đó bụng bạn đang nhô cao lên. Hãy thử tư thế mới này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều khoái cảm.

Bạn nằm ngửa ra, đầu gối chùng xuống chạm gót chân, dựa vào ngực anh ấy và dang rộng hai chân ra. Ở tư thế đó, anh ấy sẽ quỳ xuống giữa hai chân bạn và đi vào bên trong bạn. Bụng bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một sức nặng nào. Để thoải mái và đỡ mỏi hơn bạn có thể kê một chiếc gối dưới mông.

3. Nằm cạnh anh ấy

Bạn và anh ấy nằm quay mặt vào nhau. Bạn có thể gác chân lên người anh ấy và bắt đầu vào cuộc. Tư thế này sẽ hơi bất lợi nếu bạn đã mang thai  tháng thứ ba.

4. Tư thế cong người lại

Bạn nằm nghiêng và cong người lại. Anh ấy nằm ngay sau lưng bạn và bắt đầu đi vào từ đằng sau. Ở tư thế này anh ấy sẽ không đi sâu được vào bên trong bạn nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái với tư thế này trong những tháng cuối cùng.

5. Từ phía sau

Bạn cúi gập người xuống sát mép giường, kê hai chiếc gối ở dưới dưới đầu gối sao cho phần mông cao hơn phần đầu. Anh ấy sẽ đứng và đi vào từ phía sau. Ở tư thế này anh sẽ đi sâu vào bên trong bạn nên nếu thấy đau thì bạn phải bảo anh ấy.

6. Tư thế ngồi

Bạn ngồi dạng chân ra còn anh ấy ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường. Bạn có thể ngồi thẳng hoặc lưng hơi ngả về đằng sau, hai chân quặp lấy người anh ấy và từ từ đi vào.