Tuyệt chiêu giữ chồng của Victoria Beckham


>> Giải mã ‘bàn chân kỳ quái’ của Victoria Beckham

Thực ra “cái mụ cò hương ấy” lại có những bí quyết rất khôn ngoan mà chị em ta thiết nghĩ cũng nên xem xét. 

Khi chồng sai, không được thể làm lố
 
Cánh đàn ông dù có mẫu mực, yêu vợ thương con cách mấy cũng khó lòng thoát khỏi bẫy tình khi  một con cáo chính hiệu cố tình giăng ra. Beckham cũng không phải ngoại lệ khi vướng vào scandal tình ái với trợ lý Rebecca Loss vào năm 2004. Nhưng xem Vic đã bình tĩnh giải quyết thế nào để vụ xầm xì nhanh chóng xẹp xuống. Cô kể: “Đó quả thật là một khoảng thời gian khó khăn. Chúng tôi đã cùng ngồi lại và nói chuyện với nhau. Hôn nhân không phải là một chuyện dễ dàng. Nó luôn có chướng ngại vật, nhưng sau khi vượt qua nó một cách mạnh mẽ, chúng tôi càng hạnh phúc hơn”.
 
Khi chồng đã lỡ làm sai rồi, nếu bạn đi bù lu bù loa khắp nơi kể tội chồng thì sẽ chẳng được gì ngoài việc làm mất mặt cả ông xã và chính bạn. Nếu bạn liên tục nhiếc mắng, chì chiết, gây áp lực…, chồng bạn có thể “lì” ra luôn, thậm chí thấy cuộc sống với bồ sao mà dễ chịu quá. Ngược lại, hãy bày tỏ thái độ thất vọng một cách nghiêm túc, và cân nhắc xem có nên tha thứ không, nếu tha thứ thì sẽ sống với nhau như thế nào? Một sự tha thứ thực sự như Vic đã làm khiến người chồng tự thấy hối lỗi và biết ơn vợ hơn.

Họ đã có mười mấy năm bên nhau.  
Hãy là cổ động viên của anh ấy
 
Vic là một fan cuồng nhiệt nhất của Beck, đến mức cô từng thốt lên rằng: “Tôi thần tượng anh ấy!”. Hình ảnh Vic và con cổ động cho Beck trên sân đã trở nên quá quen thuộc. Cảm kích trước tấm lòng của vợ, Beck cũng từng sẵn sàng sang Mỹ để vợ có thể tiếp cận bạn bè ở Hollywood và từ đó dễ dàng phát triển thương hiệu thời trang của Vic.
 
Dù chồng bạn là một tài năng được ngàn người ngưỡng mộ, triệu người vỗ tay đi chăng nữa thì sự thừa nhận và động viên của chính vợ mình vẫn quan trọng hơn tất thảy. Nếu bạn biết động viên ông xã, anh ấy cũng sẽ sẵn sàng làm mọi điều vì bạn.
 
Càng sống với nhau lâu càng chăm chút ngoại hình
 
Ác mộng của hôn nhân là khi nhận ra “bộ mặt thật” của chồng-vợ mình. Đó là bộ mặt mới ngủ dậy, không trang điểm, khi đầu bù tóc rối lau dọn nhà cửa, khi mặc quần đủi rách ngồi ngếch chân lên xỉa răng… Nhưng nhà Becks thì lại khác. Họ luôn chải chuốt hết sức kỹ càng ở bất cứ đâu. Xưa kia khi chưa cưới, có ai quan tâm Vic mặc gì đâu, có chồng rồi cô ngày càng chải chuốt, đến mức trở thành một icon thời trang. Một là Vic nhờ đó giữ hình ảnh mình luôn đẹp trong mắt chồng, hai là Beck cũng được thơm lây khi có tiếng khéo “nuôi” vợ.
 
Sự thờ ơ với vẻ bề ngoài của bản thân là một dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn tôn trọng chồng mình nữa. Hãy học tập nhà Beck, cách họ chăm chút cho bề ngoài cũng là cách mà họ “giữ lửa” tình yêu. Đàn ông mà, đi cạnh vợ đẹp anh nào chẳng nở mũi.   

Vic là người luôn chăm chút ngoại hình.
Đẳng thức 2=1
 
Khi scandal giữa Beck và cô nàng thư ký tóc vàng nổ ra cũng là lúc bà Becks càng chứng tỏ cho mọi người thấy tài giữ chồng của mình siêu đến mức nào. Nếu để ý thì sẽ thấy ở thời điểm đó, cả hai thường xuất hiện với những bộ đồ đôi khá bắt mắt. Vic sẵn sàng tạm biệt những bộ cách điệu đà để cùng Beck diện quần jeans ngầu thật ngầu. Tất cả chỉ để muốn nói với cả thế giới rằng: “Chúng tôi tuy hai mà một. Chúng tôi luôn sát cánh bên nhau”.
 
Tuy tính cách của mỗi cá nhân rất quan trọng nhưng khi có sự kết hợp về style ăn mặc, sự tương đồng phong cách sẽ giúp bạn nâng tinh thần đồng đội, trở thành hình ảnh bền chặt trước những comment phá đám của thiên hạ.
 
Gia đình của chồng/vợ không phải là  kẻ địch
 
Dẫu biết rằng chuyện đối mặt với bố/mẹ/anh/chị/em của bạn đời không phải lúc nào cũng thoải mái, nhưng cứ nhìn nhà Beck mà học hỏi. Một trong những bí kíp giữ gìn hạnh phúc của đôi này là luôn hòa nhã, vui vẻ với bố mẹ hai bên. Lịch trình bận rộn của nhà Beck không bao giờ thiếu hai cái tên Sandra và Jackie, hai người mẹ “vĩ đại”. Họ kết bạn với nhau, cùng gia đình Beck chu du khắp nơi trên thế giới và nhiệm vụ chính là chăm sóc ba cậu nhóc tì để Beck và Vic có thêm những khoảng thời gian riêng tư với nhau.
 
Đừng nghĩ rằng Vic và Beck may mắn có mẹ chồng, bố vợ dễ thương, vì ai cũng có cái “đáng ghét” của mình mà phải tiếp xúc lâu mới biết. Quan trọng là biết nhịn đúng lúc, cư xử đúng mực, hạn chế va chạm để giữ yên tình cảm của chính mình.
 
Có gì thì đóng cửa bảo nhau
 
Người ta đồn Vic bắt nạt chồng, Vic khó tính, Beck sợ vợ… nhưng đó chỉ là lời đồn. Biết giữ hình ảnh gia đình và giữ vị thế cho người kia, Vic và Beck không bao giờ nhăn nhó, lườm nguýt gây gổ trước đám đông, bạn bè hay ngoài đường.
 
Dù có bực bội chồng cách mấy, hãy cố gắng nhịn về nhà giải quyết sau, cãi nhau ngoài đường không đem lại thắng lợi cho bạn đâu. Chồng bạn có thể vì “quê độ” mà chống đối tới cùng, hoặc thiên hạ mà biết được hai người xích mích thì cũng có thể có kẻ lợi dụng để ly gián đấy.Theo 2Đẹp!