Vài chiêu dụ chàng “yêu” bằng miệng

1. Nói thẳng cho chàng biết mong muốn của bạn

Nếu bạn không nói hoặc cứ vòng vo, chàng sẽ không biết rằng bạn cũng rất muốn được chăm sóc “cô bé”. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy nói thẳng.

Hãy giúp chàng nhận ra rằng bạn đang rất thích những gì chàng đang làm nhưng như thế chưa đủ để bạn khoái cảm của bạn lên mức tột cùng mà cần có thêm một động tác khác.

2. Bản thân bạn phải biết chăm sóc “cô bé” thật tốt
 
Việc chăm sóc này gồm: Giữ vệ sinh sạch sẽ, “dọn cỏ”… Khi “cô bé” của bạn trông sạch sẽ và gọn gàng, chàng sẽ có động lực để “oral sex” cho bạn hơn.

3. “Khích đểu” chàng


Ảnh minh họa
 
”Khích đểu” là đánh vào sự tự ái của chàng. Bản chất của đàn ông là thích cạnh tranh. Vì vậy, tại sao bạn không khai thác điểm này để chàng chịu “oral sex” cho mình nhỉ?
 
Khi khích đểu một chút, bạn sẽ làm anh ta thấy “nóng mặt” và muốn chứng tỏ mình. Kết quả là bạn sẽ dụ được chàng “oral sex”.  
 
4. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể
 
Một lý do chàng không chăm sóc “cô bé” của bạn là vì chàng không biết nên làm gì. Vì thế, bạn cần phải có những biểu hiện cơ thể để ra hiệu cho chàng biết bạn muốn được chàng “oral sex”.
 
5. Thốt lên thích thú khi chàng chăm sóc đúng điểm bạn muốn
 
Một câu nói khích lệ đúng lúc có giá trị vô cùng lớn, vừa khiến chàng thấy vui vừa khuyến khích anh ấy làm tốt hơn. 

6. Nếu sau mọi cách, chàng vẫn từ chối

Nếu hai bạn đã lấy nhau và chàng nhất quyết không chịu “oral sex” cho bạn, có lẽ bạn nên học cách chấp nhận điều đó.

Còn nếu cả hai chưa kết hôn và bạn thấy đó là điều khó chấp nhận, hãy để anh ta ra đi để tìm một người biết “yêu” “cô bé” của bạn bởi “chuyện ấy” không hòa hợp và thỏa mãn thì hạnh phúc cũng khó bền.
 
Theo Afamily.vn

Viết bình luận cho bài viết này