Vì sao chàng lừa dối?

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Hầu như tất cả đàn ông đều đã từng lừa dối và vấn đề đó ngày càng tăng hiện nay. Các Eva rất phân vân tại sao chàng lại có thể làm điều đó với những người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang. Vì thế, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này và đừng xem là lời nói đùa khi bạn đọc những lời thú tội này nhé.

1. Sự nhàm chán

“Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài đến nỗi tôi có cảm giác bất kì người phụ nữ nào khác ngoài nàng đều có vẻ tốt và hấp dẫn hơn. Tôi gặp người con gái khiến tôi phải lừa dối bạn gái trong một lần ra ngoài, và tôi bị sét đánh ngay lập tức bởi thái độ và vẻ ngoài khác biệt của nàng  so với bạn gái tôi: Nàng có mái tóc đen ngắn, già hơn tôi khoảng vài tuổi và dường như rất độc lập.

Không phải là tôi ngụy biện nhưng nếu cô ấy không tiến về phía tôi thì có thể chúng tôi đã không có chuyện gì. Sau khi về phòng của cô ta và làm chuyện ấy, tôi thấy rất có lỗi nên tôi đã chấm dứt mọi chuyện bằng cách thừa nhận với bạn gái và cô ấy đã chia tay với tôi.” – Brian, 30 tuổi.

2. Phong cách sống khác nhau

“Tôi thấy ngạc nhiên về chính mình khi tôi lừa dối, vì lúc đó tôi thực sự thấy hạnh phúc với bạn gái. Chỉ bây giờ khi nhìn lại tôi mới thấy chúng tôi không hợp nhau. Nàng ngọt ngào, nhưng hoàn toàn là con người của gia đình, trong khi tôi là một người quảng đại và chúng tôi thường trải qua những cuối tuần ở trên giường vì đó là điều nàng muốn.

Vì sao chàng lừa dối?, Tình yêu -  Giới tính, lua doi, gan gui, ban gai, noi doi, qua lai

Tôi gần gũi với một cô nàng đồng nghiệp (Ảnh minh họa)

Khoảng 9 tháng với mối quan hệ này, tôi bắt đầu một công việc mới trong một môi trường doanh nghiệp hấp dẫn. Tôi thích một cô nàng đồng nghiệp, cô ấy dễ gần, hoạt bát và có nhiều bạn bè. Chúng tôi gần gũi một đôi lần nhưng cô ấy không muốn tiến xa hơn cho đến khi tôi chia tay với bạn gái. Tôi đã làm điều đó, và ba năm sau, tôi vẫn có mối quan hệ tốt với cô nàng đồng nghiệp đó.” – Mike, 27 tuổi.

3. Chưa đủ chín chắn

“Bạn gái cũ của tôi, mối tình đầu của tôi, chia tay tôi khi chúng tôi vào đại học. Nhưng mỗi lần về nhà, chúng tôi lại gần gũi. Khi tôi bắt đầu hẹn hò với một người mới khi tôi là sinh viên năm thứ hai, tôi tự nhủ sẽ không quay lại với bạn gái cũ nữa, nhưng tôi không thể từ chối cô ấy.

Tôi cứ duy trì mối quan hệ tay đôi như thế trong suốt những năm đại học. Ở trường tôi qua lại với bạn gái, nhưng khi về nhà, tôi gần gũi với bạn gái cũ, và không ai trong hai người biết điều đó. Cho đến nhiều năm sau, tôi nhận ra rằng mình chỉ có thế làm hành động tổn thương đó là do mình chưa trưởng thành mà thôi.” – Wade, 26 tuổi.

4. Nàng chưa đủ sức hấp dẫn

“Có một khoảng thời gian mà tôi hay lừa dối trong các mối quan hệ. Tôi không cảm thấy thỏa mãn với những người phụ nữ hấp dẫn tôi. Tôi thực sự tin rằng bằng cách lừa dối và tìm kiếm, tôi có thể tìm thấy người lý tưởng của mình. Và tôi cảm thấy không nên quen với bất kì ai khác nữa vì tôi luôn cảm thấy những người phụ nữ khác có vẻ hấp dẫn hơn người mà tôi đang qua lại.” – Ryan, 24.

Vì sao chàng lừa dối?, Tình yêu -  Giới tính, lua doi, gan gui, ban gai, noi doi, qua lai

Cô ấy chia tay với tôi (Ảnh minh họa)

5. Nàng lơ đãng trong chuyện tình cảm

“Tôi đã qua lại với một trong những người bạn của bạn của bạn, một người mà tôi không thân thiết mà chỉ tình cờ gặp. Tôi muộn màng nhận ra rằng tôi đã làm một việc có lỗi. Người bạn gái mà tôi đã qua lại trong một năm nay vì bận bịu với công việc nên thường lơ đãng tình cảm của tôi, còn cô gái kia làm tôi cảm thấy mọi lời tôi nói, mọi thứ tôi làm đều tuyệt vời.

“Tôi đã rất yêu bạn gái mình và không thể tưởng tượng được sống mà không có nàng. Nhưng ở tuổi 22, tôi thấy mình quá trẻ để ổn định mọi thứ. Tôi có hai lựa chọn: Chia tay để có tự do, nhưng cũng có thể sẽ mất nàng mãi mãi hoặc là lén lút sau lưng nàng cho đến khi mọi thứ ngoài luồng. Tôi xác định việc đó sẽ chỉ xảy ra trước khi tôi 24, 25 và sau đó tôi thực sự nghĩ mình sẽ cầu hôn và trở thành một vị hôn phu hay một ông chồng tốt.Chúng tôi qua lại vài lần, và thậm chí tôi còn đưa cô ấy đi ăn tối. Một trong những người bạn biết mọi chuyện, và cậu ấy đã nói với tôi là tôi đang phá hủy mối quan hệ tốt đẹp của mình. Vì thế, tôi quyết định chấm dứt với cô gái ấy. Chuyện đã xảy ra hơn hai năm rồi, giờ tôi vẫn đang rất tốt đẹp với bạn gái và tôi thấy may mắn vì đã nghe lời khuyên của cậu bạn.” – Taylor, 26 tuổi.

6. Thèm cảm giác tự do

 Tôi quả là một thằng tồi dối trá, và tôi cũng phải trả giá. Một người bạn của nàng tiết lộ cho nàng biết hành vi của tôi và nàng chia tay tôi. Tôi biết nếu tôi chỉ chia tay với nàng vì tôi chưa sẵn sàng trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì vài năm sau, chúng tôi vẫn có thể có cơ hội quay lại. Nhưng vì tôi đã lừa dối, nàng đã không còn gì với tôi nữa.” – Phillip, 25 tuổi.