Vì sao đàn ông thay đổi?

1. Muốn chứng minh mình vẫn hấp dẫn như xưa

Đàn ông ở độ tuổi 40 đến 50 là đang ở trong thời kỳ “khủng hoảng trung niên”. Đến thời điểm này, đàn ông bắt đầu lo lắng cho tính mạng của mình và chống lại sự lão hóa của cơ thể.

Nhất là những người đàn ông chăm chỉ làm việc, họ luôn cảm thấy mình đã để lỡ mất những năm tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời. Dường như mình chưa được tận hưởng những niềm vui của cuộc sống, và họ thực sự yêu thích những thứ đó và chơi cho đỡ uổng phí. Chính vì vậy, gặp được cô gái trẻ trung là họ lại muốn được làm lại từ đầu.

2. Tăng thêm sự kích thích cho tình ái

“Chuyện ấy” đã bị các cặp vợ chồng sao nhãng bởi những công việc hàng ngày trong cuộc sống hôn nhân của mình. Từ đó mà “chuyện ấy” đã bị xếp xuống hàng không còn mấy quan trọng.

Các bạn cần phải biết rằng đàn ông rất cần đến “chuyện ấy”, nếu như họ không được thỏa mãn “chuyện ấy” trong ngôi nhà của mình thì ngoại tình chính là cách để họ bù đắp cho bản thân.

3. Một phút nông nổi

Anh ấy chỉ vô tình đi cùng cô ấy rồi lên giường cùng cô ấy…? Có vẻ hoang đường, nhưng đúng là như vậy. Sự việc này còn xảy ra nhiều lần, vượt xa cả sự tưởng tượng của bạn.

Tuy nhiên, đối với đàn ông mà nói thì một đêm vui vẻ đâu có phải là chuyện gì ghê gớm, và chuyện này cũng chẳng có liên quan gì tới tình cảm của họ dành cho vợ. Chuyện này sẽ khiến các bà vợ khó có thể chấp nhận, nhưng sự thực mãi vẫn là sự thực.

4. Muốn thoát khỏi cuộc sống khô khan

Khi đàn ông cảm thấy trở nên tẻ nhạt, chẳng có gì thay đổi thì họ sẽ khao khát được thay đổi sự buồn tẻ và vô vị ấy. Họ muốn được mạo hiểm một phen để cuộc sống mới mẻ hơn. Những người đàn ông này không phải là ra ngoài kiếm tìm bất cứ điều gì đó khiếm khuyết trong cuộc hôn nhân của mình, mà mục đích của họ chỉ là chơi bời mà thôi. Họ muốn bằng cách này sẽ điều tiết được cuộc sống bình thường của mình.

5. Trốn tránh áp lực

Những người đàn ông đã có gia đình khi không còn chịu được áp lực trong cuộc sống hiện thực thì họ sẽ yêu để quên đi tất cả. Họ yêu chẳng qua là vì muốn trốn tránh khỏi phải giải quyết một số vấn đề nào đó trong cuộc sống. Chính vì vậy, tình yêu này sẽ làm cho họ tạm thời mất đi lý trí của mình.

6. Thấy khủng hoảng đối với sự thân mật

Có một số người đàn ông cảm thấy khó chịu đối với mối quan hệ thân mật của mình. Chính vì vậy mà cuộc sống mạo hiểm, đầy kích thích ấy lại rất hấp dẫn họ. Những người đàn ông này luôn tách bạch rõ ràng vai trò của đàn ông và phụ nữ trong gia đình: Đàn ông là trụ cột kinh tế của gia đình, còn phụ nữ chỉ là người nội trợ mà thôi. Chính vì thế mà họ thấy tình cảm trong gia đình không được như ý muốn, và họ muốn tìm kiếm một điều gì đó mới lạ hơn.

7. Mất đi lòng nhiệt tình với cuộc đời

Các chuyên gia tâm lý cho biết, đàn ông sẽ cảm thấy mình vô dụng, chán chường, không thể làm nổi chuyện gì nếu như mất đi lòng nhiệt tình đối với cuộc đời. Vì vậy mà cách giải quyết đơn giản nhất của những người đàn ông này là tìm một người phụ nữ gợi cảm, thấu hiểu lòng mình và trốn tránh cuộc sống hiện thực chán chường này.

8. Muốn trả thù bạn

Nếu như đàn ông nghi ngờ phụ nữ không chung thủy với mình và không thể tha thứ được điều đó thì họ sẽ mặc sức trăng gió để trả thù phụ nữ. Kể cả khi phụ nữ tức như điên như dại thì cũng không thể làm phai nhạt được suy nghĩ này của đàn ông.

9. Bạn không quan tâm tới anh ấy

Có lẽ là bạn đã quá quen với sự tồn tại của anh ấy cũng như là quen với việc sau sân nhà có một cái cây cổ thụ vậy. Bạn đã quên rằng anh ấy cũng là một người rất yếu đuối, mong có sự quan tâm của bạn. Nếu như họ không tìm kiếm được sự quan tâm, chiều chuộng ngay tại gia đình mình thì họ sẽ né tránh bạn để ra ngoài tìm người phụ nữ khác.