Vợ chồng rủ nhau lên "thiên đường"

Chán nản. Mệt mỏi. Sợ. Đó là cảm giác mỗi khi nghĩ đến chuyện ấy của nhiều cặp vợ chồng. Vì đâu mà cô vợ có dáng “thắt đáy lưng ong… vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con” lại ngại yêu đến thế. Vì đâu mà ông chồng cao to, khỏe mạnh tràn đầy sinh lực mỗi khi gần vợ lại không có cảm hứng… Con tàu hạnh phúc của họ phải chăng không thể cùng tới được thiên đường?

Khúc dạo đầu quá vội:

 Đây là sai lầm rất thường gặp của các cặp vợ chồng trẻ, vợ chồng mới cưới. Khi bắt đầu cuộc yêu, các ông chồng thường quá vội, quên mất phải khởi động hoặc có thì khởi động quá nhanh khiến đối tác chưa kịp “nóng máy” dẫn tới tình trạng: người chồng bị rơi vào “sa mạc” còn người vợ lại cảm thấy đau, rát khi quan hệ. Phụ nữ thường thích nhẹ nhàng, có nhiều bậc trượng phu vừa vào cuộc đã dùng bàn tay thô bạo của mình sục sạo khiến nàng khó chịu, bực tức, làm giảm sự ham muốn. Vì vậy, khi nhập cuộc, người chồng nên có những khúc dạo đầu êm ái, dịu dàng để vợ từ từ đi vào đam mê.


Tặng nhau khúc dạo đầu ngọt ngào.

Ngại thổ lộ cảm xúc:

Thông thường, khi mới làm vợ, các nàng còn ngại không dám nói thật cảm xúc, thậm chí còn nói dối cảm xúc thực của mình để chiều chồng, còn người chồng thì chưa có nhiều kinh nghiệm nên mới chỉ khám phá vùng nhạy cảm của vợ trong một phạm vi nhỏ khiến cả vợ và chồng đều rơi vào trạng thái thất vọng… Để thuận vợ thuận chồng trong chuyện ấy, người vợ nên chủ động bày tỏ quan điểm của mình, đừng cho đây là vi phạm đạo đức và càng không nên nghĩ rằng như thế sẽ mất giá với chồng của mình.

Chưa khám phá vùng nhạy cảm của riêng mình:

Vẫn biết đôi gò bồng đào là nơi cho ta nhiều cảm xúc nhất nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có khoái cảm, thậm chí có người còn cảm thấy buồn cười khó chịu khi được kích thích vào đấy. Hay như vùng G, vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ đã được nhà bác học người Đức tìm ra, gọi là nhạy cảm nhất nhưng cũng không phải tất cả đều đạt cực khoái khi được chồng kích thích…

Vì thế, khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình là bất tận và không theo một nguyên tắc nào. Có người chỉ cần cái hôn nhẹ trên tóc, dưới vành tai hay chỉ là một ánh mắt đắm đuối của người tình cũng đưa được họ tới thiên đường và một điều quan trọng, rất cần cho các cô vợ trẻ, đó là không phải chỉ có các cô mới có vùng nhạy cảm mà trên cơ thể người đàn ông cũng có, vùng nhạy cảm đó được các nhà khoa học gọi là điểm M.

Quên không hâm nóng tình yêu:

Trước khi lấy nhau, họ đã từng có thời gian tìm hiểu và đã bước đầu khám phá lẫn nhau. Có nhiều cặp vợ chồng yêu nhau nhiều năm mới cưới nhưng khi về chỉ “góp gạo thổi cơm chung” được 3 tháng. Một trong những nguyên nhân làm tan vỡ tình yêu là sự thất vọng về chuyện chăn gối bởi lẽ họ nhầm tưởng yêu nhau lâu đã hiểu hết được rồi, không cần khám phá, không cần phải làm mới mình và có tình yêu thì chắc chắn sẽ tìm được tiếng nói chung trong tình dục. Đó là sai lầm.


Cùng nhau hâm nóng tình yêu.

Không phải cứ yêu là mọi chuyện phòng the đều suôn sẻ. Vì thế mới cần sự hòa hợp trong chăn gối, mới cần sự tung hứng của cả vợ và chồng và tình yêu rất cần được hâm nóng. Chỉ một nụ hôn thôi, nhưng bạn và người ấy sẽ thấy rất khác khi yêu và sau khi cưới. Nụ hôn sẽ là chất xúc tác, là nút nhấn cho các cặp vợ chồng đi vào các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể mà không phải “mua vé” vào cửa. Một bữa tiệc nhỏ chỉ có 2 người dưới ánh nến lung linh trong một khu vườn yên tĩnh cũng sẽ khiến vợ chồng bạn thêm gần nhau hơn.


Mắc bệnh thầm kín:

 Một trong những nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng ngại gặp nhau cũng là do bệnh tật, mà chủ yếu là bệnh dễ chữa như hôi miệng, hôi nách, mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục như nấm, lậu, giang mai… khiến bạn không tự tin, có cảm giác khó chịu, xấu hổ khi gặp gỡ đối tác. Bạn hãy đi gặp bác sĩ ngay vì đó chính là vị cứu tinh giúp bạn đủ tự tin ở bên cạnh đối tác.

Khám phá để hòa hợp với nhau là việc làm suốt đời của những cặp vợ chồng hạnh phúc. Hãy cố gắng tìm ra những điều bí ẩn của đối phương để khi cần, bạn chỉ cần hô “Vừng ơi! Mở cửa” – cánh cửa tình ái sẽ rộng mở đón bạn.