Vợ chồng “yêu” theo cảm hứng

Tình dục ở mỗi cặp vợ chồng có sự thể hiện khác nhau, không có cặp nào giống cặp nào. Nhiều chị em ngồi "túm năm tụm ba" với nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện về người chồng trong lúc làm chuyện "chăn gối" để rồi người "không được thỏa mãn" ghen tỵ với "người được thỏa mãn". Thực tế, việc được thỏa mãn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người.
Vợ chồng "yêu" nhau hoàn toàn theo cảm hứng, không có một số đếm nhất định nào theo kiểu 1 lần/ngày, 2 lần/tuần… Điều quan trọng là sự hòa hợp, tự nguyện dâng hiến của cả hai người. Khi đã có sự hòa hợp thì vợ chồng sẽ tự tìm cho nhau tần suất "yêu" thích hợp với những tiêu chí riêng như sự hưng phấn, sự mới lạ.

Khi vợ chồng đã ở bên nhau thì cần gạt ra ngoài tất cả những tính toán của công việc, một vấn đề bàn luận chưa xong.

 
Khi vợ chồng đã ở bên nhau thì cần gạt ra ngoài tất cả những tính toán của công việc, một vấn đề bàn luận chưa xong. Lúc này, chỉ có sự khám phá cơ thể nhau thông qua những cảm xúc yêu đương và quan trọng là bằng những "kỹ thuật yêu" như: tìm vùng nhạy cảm, sự mơn trớn… Khi cả hai đã thỏa mãn thì cũng không nên kết thúc ở đó, hãy cùng ve vuốt, tạo ra những cảm xúc cho những lần tiếp theo như một "lời hẹn hò".
Khi đã là vợ chồng thì  mỗi người cũng nên có sự thẳng thắn với người bạn đời nếu mình chưa thực sự ham muốn, đang gặp một trục trặc nào đó trong công việc. Nếu người bạn đời khéo léo, mềm dẻo thì sẽ biết cách tạo cảm hứng hợp lý, khơi gợi bạn. Nếu sự khơi gợi đó mang lại cho bạn sự sảng khoái, thăng hoa thì chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối.
Theo Afamily