Vợ Vắng Nhà

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Quả thật thằng nhỏ của tôi nó cương phồng và dài ra thêm. Vì con cặc của tôi thuộc loại ” cặc sống ” mà. Khác với ” cặc chết ” là khi được kích thích tột độ thì nó mới được cương dài tối đa. Con bé càng lúc càng bú dồn dập. Lâu lâu nó lại nuốt chửng nguyên con cặc dài ngoằng của tôi vào tuốt bên trong đụng tới cuống họng của nó. Tôi nghĩ bụng ” Con bé này dày dạn chiến trường như vầy, mình không cẩn thận làm cho đến nơi đến chốn thì mất mặt bầu cua hết “. Nghĩ xong tôi kéo con cặc tôi ra làm con bé đang say sưa bú, mút phải ngơ ngác.
– Bây giờ đến lượt Trish cho chú coi lại mới công bằng chớ
Nghe vậy mặt con bé tươi roi rói đứng dậy lột phăng hết quần áo. Hai con mắt tôi muốn nổ tung, khi bộ đồ ngủ rời khỏi thân hình nó. Đúng là Mỹ lai có khác. Con bé mới 16, 17 tuổi mà mọi thứ đều phát triển chín mùi. Cặp vú no tròn trắng toát bây giờ được phơi bày toàn diện với hai núm vú hồng hồng. Cái lồn thì vàng ươm bởi những cọng lông vàng hoe được cắt xén cẩn thận, nằm dọc theo hai mút thịt sưng mọng, bóng loáng vì dâm thủy. Cái hột le đỏ hồng, nhỏ xíu đang nhú ra như mời gọi. Tôi chịu hết nổi kéo ghịt con bé vào lòng nút lưỡi nó say sưa. Tay thì xoa bóp cái bầu vú săn cứng lâu lâu vê mạnh cái núm vú, làm thân hình con bé không ngừng uốn éo. Sau khi nút chán chê cái lưỡi và nuốt ừng ực những giòng nước miếng ngọt ngào của con nhỏ. Tôi nhả miệng nó ra bắt đầu đánh phá lên lỗ tai. Người con bé lập tức nổi đầy gai ốc, ôm tôi cứng ngắc. Chiếc lưỡi tôi như con rắn trườn đi khắp nơi. Tới đầu vú thì tôi liếm vòng vòng xung quanh. Con bé nũng nịu lấy tay bóp lấy bầu vú chìa cái núm thì thào.
– Trish muốn chú mút nó à
Cùng một lúc miệng tôi ngậm cái núm vú, thì tay tôi cũng đã thò xuống dưới lồn con bé mà day cái hột le. Tôi có cảm tưởng nước từ bên trong lồn của nó ứa ra chan hoà. Tôi lấy ngón tay đút vào cửa mình nó thì quả thật ngón tay của tôi đã ngập ngụa nước lồn. Bỗng dưng tôi thèm nếm thử nước lồn của gái tơ kinh khủng. Nên tôi liền ngồi thụp xuống vẹt hai cái chân của con bé dang rộng ra rồi ngửa mặt, dúi miệng vào cái khe lồn hoe vàng của con nhỏ mà mút chùn chụt. Chất nước trôi xuống cổ họng tuy không ngọt ngào. Nhưng dù sao cũng đỡ hăng nồng và mặn mà như của bà xã tôi. Càng mút thì nó càng phun ra như mạch nước ngầm. Con nhỏ bắt đầu thều thào năn nỉ:
– Ohhhh chú ơi! Trish chịu hết nổi rồi nè, Chơi Trish đi…Hỏng phải Fuck Trish đi chú Đam ơi!.

Tôi giả điếc cứ thế mà dùng lưỡi ngoáy sâu vào bên trong, rồi lâu lâu dùng môi mút mạnh vào cái hột le đang sưng tròn như hạt đậu của con bé. Chỉ một lúc sau mạch nước ngầm đang rỉ rả trong lồn bỗng dưng trở thành cơn nước lũ. Con bé trân mình kéo rịt đầu tôi thật sát vào âm hộ của nó, nấc lên từng chập như người sắp chết ngạt. Tôi cảm thấy sung sướng và thoả mãn vì đã hạ được con bé một keo. Nghĩ bụng ” Thì ra thu phục được con bé dày dặn kinh nghiệm này, cũng không phải là khó khăn lắm.” Không đợi cho con bé tỉnh hồn, tôi đứng dậy vuốt mép, bồng con bé đặt nó ngồi bên dựa vào vách cạnh cái bồn rửa mặt. Tôi phải thầm cám ơn cái tên chủ nhà cũ của tôi. Vì hắn xây cái chỗ rửa mặt thật là rộng rãi và vừa vặn với chiều cao của tôi. Không cần kiễng chân hay rùn người Tôi chỉ cần đứng duới đất, cặp chân con bé kéo sát lại gần là cả con cặc cứng ngắc của tôi đã có thể chui ngay vào cái lồn đang ướt nhép của con bé. Thằng nhỏ của tôi như được giải toả nỗi ấm ức của mấy ngày nay nên hăm hở nông rộng hai mép lồn chui vào
– Ơơơhhh!… Ơơơhhh!…Ahhhh…
Con bé bắt đầu hồi tỉnh gầm gừ trong cuống họng tỏ vẻ thống khoái khi con cặc của tôi đóng vào lút cán. Tiếng rên rỉ của con nhỏ càng lúc càng to dần theo nhịp nắc mỗi lúc một nhanh của tôi. Phạch… phạch phạch… Da thịt của tôi và của con bé chạm vào nhau nghe rõ mồn một.
– Ơơơhhh… Aaahhh… Áaahhh… Nhiều nhiều đi you… ủa chú ơi!. Đó trúng nó rồi mạnh đi you ơi!
Con bé bắt đầu la toáng lên, làm tôi cũng bị kích thích. Các mạch máu trong người căng lên đổ dồn xuống thằng nhỏ. Tôi biết mình sắp sửa nả đạn nên ngưng nắc để bảo tồn lực lượng. Con bé thấy tôi ngưng nắc vội dùng hai chân ghịt chặt lấy lưng tôi hẩy lồn nắc tôi tới tấp. Miệng không ngớt lắp bắp:
– Đừng… đừng ngưng… Ngưng Trish chết mất.

Tôi tính thụt lùi lại thì con bé đã vội chồm lên quàng tay quanh cổ đánh đu trên người tôi mà nhún . Chịu hết nổi tôi đặt con bé xuống sàn nhà hai tay bóp cứng hai bầu vú tròn xoe của nó. Nắc như vũ bão vào lồn con bé. Khi gần xuất tinh tôi đẩy mạnh một cú thật sâu vào âm đạo của nó mà bắn xối xả. Con bé làm như cũng gần được tới mức ăn thua nên hẩy lồn liên tục. Đến khi con bé cảm nhận được những dòng tinh dịch của tôi phóng ra ào ạt thì nó cũng thét lên một tiếng rồi ôm chặt lấy tôi…

Sau một lúc bất động. Cặc tôi rớt ra khỏi lồn con bé. Tôi liền nằm ngửa ra sàn, nhắm mắt lim dim cố đè lại hơi thở gấp gáp của mình. Thì con bé đã lồm cồm bò dậy vục mặt vào háng tôi dùng mũi hít hà lên thằng nhỏ rồi há miệng nuốt trọn lấy nó. Chẳng bao lâu con cặc tôi lại ngóc đầu dậy. Thế là con bé vội ngồi xổm lên hì hục cưỡi ngựa. Lâu lâu con bé ấn sát lồn xuống tận gốc mà chà khiến lông lồn và lông cặc cạ vào nhau nghe rào rạo. Trận đánh lần này tôi thua tan tác. Con bé sàng, lắc, nắc, hẩy. Lâu lâu đổ phục lên người hôn tôi ngọt ngào, say đắm. Nên chưa đầy mười lăm phút tôi lại phải nả như mưa vào lồn của con bé… Tôi chỉ thở được vài phút, thì con bé lại trườn người dùng đôi vú mềm mại cọ sát lên cặc, lên người rồi lên mặt mũi tôi. Cuối cùng thì xoay người kiểu 69, kê lồn vào miệng bắt tôi bú. Còn miệng nó lại tiếp tục chuốt bút chì để dụ dỗ thằng nhỏ tôi thức tỉnh. Tôi chợt cảm thấy con cặc của tôi coi bộ không còn hùng dũng, cương cứng như lúc đầu nữa. May thay có tiếng xe và tiếng cửa garage đang được tự động cuốn lên nên chúng tôi phải buông nhau ra. Tôi nói:
– Mai mốt có dịp mình chơi với nhau cả ngày chịu không Trish?
– Có làm được mới nói à nhen.

Con nhỏ nói xong cười hóm hỉnh rồi ngồi dậy nhặt cái áo ngủ tròng vào người. Tôi cũng lồm cồm ngồi dậy. Hai chúng tôi nhìn nhau cười, rồi mạnh ai nấy rời nhà tắm…
… Tôi về phòng nằm vật ra giường tuy thân thể rã rời, nhưng cảm thấy phơi phới vì cơn lợn lòng đã được thoả thê. Không ngờ số tôi lại may mắn như vậy. Chưa kịp đè được cô em vợ ra dập thì lại được chơi cái lồn gái tơ mơn mởn. Tuy vậy tôi hơi cảm thấy thắc mắc. Mọi khi bắn hai quả với bà xã xong, thằng nhỏ của tôi chỉ một lúc sau là sừng sững có thể làm thêm một cú nữa nếu như bả chưa chịu đình chiến. Nhưng sao bữa nay cũng chỉ bị con bé vắt sữa có hai lần mà thằng nhỏ của tôi đã muốn ngủm củ tỏi rồi. Suy nghĩ hoài mà không hiểu, rồi tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Đang mơ màng bỗng dưng tôi nghe như tiếng ai thì thầm bên tai nhưng mệt quá không ngóc đầu dậy nổi. Một lát sau hai bàn tay mềm mại, mát rượi của ai đó xoa bóp lên bả vai và cổ, rồi nắn nhẹ dọc theo sống lưng. Đang mỏi nhừ thân thể tự nhiên được massage tôi cảm thấy dễ chịu vô cùng. Đến khi cái lưng tôi bị cái lồn với lớp lông mềm mại ngồi lên thì tôi bừng tỉnh. Tôi chưa kịp xoay đầu lên nhìn cho rõ là ai thì đã bị người đó kề sát mặt tìm môi tôi gắn chặt. Tôi hân hoan hưởng ứng lại nụ hôn vì chất nước thơm ngọt đang truyền qua miệng và nhất là mùi nước hoa quen thuộc đã cho tôi biết người đó là ai rồi. Sau một nụ hôn dài ngây ngất, tiếng thỏ thẻ êm dịu nũng nịu hỏi:
– Sao tối hôm qua anh không quay trở lại phòng của em?
– À… Ehèmmm… Tại anh sợ em… Ehèmmm Anh sợ em không chịu….

Nói xong tôi xoay hẳn người nằm ngửa ra. Mái tóc dài đen nhánh của cô em vợ tôi được xoã tung che khuất một phần của bộ ngực no tròn. Cùng với làn da trắng hồng nổi lồ lộ trên thân thể trần truồng, càng làm tăng thêm nét khêu gợi của cô em. Tôi ngồi bật dậy siết chặt cô em vợ trong vòng tay hôn tới tấp lên mặt, lên cổ rồi nhẹ nhàng đặt em nằm dài trên giường. Say sưa ngắm nhìn cái thân thể mà mấy ngày nay tôi ao ước được ôm ấp, sờ mó. Em nhìn tôi mỉm cười thật lẳng. Tôi kéo hai tay em lên cao qua khỏi đầu để được nhìn kỹ hơn cái nách nhẵn nhụi, láng o mà tôi đã tình cờ được trông thấy mấy ngày trước đây. Không nhẫn nại được lâu hơn tôi gục mặt vào đó dùng mũi cọ sát hít hà để khắc sâu mùi hương của một người đàn bà lại sắp sửa bước qua đời tôi. Tôi dùng miệng ngoạm lấy nó bú say sưa như đang bú một bầu vú căng tròn. Có lẽ em nhột nên oằn oại thân thể. Bàn tay tôi bắt đầu thám hiểm khắp nơi trên thân thể em. Bắt đầu từ đồi núi săn chắc để rồi cuối cùng các ngón tay được chui vào hang sâu huyền bí. Em kéo đầu tôi sát vào cái bầu vú tròn trĩnh, mong cho môi lưỡi tôi day siết để mang lại cho em thêm nhiều cảm giác hoan lạc. Nhưng tôi đâu chịu dừng yên tại cặp vú săn chắc mềm mại. Môi lưỡi tôi tiếp tục tham lam thám hiểm khắp nơi trên thân thể cô em vợ. Khiến em phải hẩy mu quằn quại. Khi lưỡi tôi đánh liên tục lên cái cục thịt đỏ hồng thì em không còn ngăn được tiếng rên rỉ.
– Ơoohhh… Ơoohhh… thích lắm anh ơi! Cho anh hết đó.
Em càng dãy dụa, môi lưỡi tôi càng liếm ngoáy khắp nơi. Hơi thở em mỗi lúc một nặng nề giọng em khản đặc van xin
– Anh ơi! yêu em đi… cho em đi anh…

Tôi trườn người lên một tay chống xuống giường, tay còn lại cầm thằng nhỏ quét vài cái lên mép lồn rồi canh đúng cửa lồn buông người rơi xuống đè sát người em. ” phưựccc ” Con cặc tôi như một mũi tên lao vút vào tận tử cung. Em nhăn mặt hít hà. Tôi cúi xuống tìm môi em hôn say đắm. Thằng nhỏ của tôi bắt đầu làm việc lúc nhanh, lúc chậm, lúc sâu lúc cạn. Chỉ một đỗi là thân cặc ướt đẫm nước nhờn của em. Lúc này hai chân em kẹp cứng lưng tôi hẩy lồn phụ hoạ theo nhịp nắc. Mồ hôi của tôi càng nhểu xuống người cô em vợ, thì nước lồn của cô em vợ tôi cũng càng lúc càng túa ra nhiều. Nó chảy qua kẽ đít nhễu xuống giường. Bỗng dưng tôi cảm thấy con cặc tôi không còn cọ sát chặt chẽ hai bên thành âm đạo. Nó như chìm trong lòng đại dương mênh mông. Cảm giác sướng khoái dần dần tan biến. ” Trời đất! sao mà kỳ vậy nè hồi nãy còn chật chội lắm mà “. Đầu óc tôi miên man nghĩ ngợi thì thằng nhỏ của tôi cũng từ từ mất hết cái hùng dũng ban đầu chỉ trong tíc tắc nó mềm xèo và tuột ra khỏi lồn cô em vợ. Tôi nằm ngửa ra giường nắm lấy thằng nhỏ sục lia lịa để mong đánh thức lại nó. Cô em vợ tôi đang lâng lâng trong chốn hoan lạc thì bị hụt hẫng nên cũng lồm cồm ngồi dậy úp mặt vào háng tôi bắt đầu trổ nghề dụ dỗ nó thay cho bàn tay của tôi. Hết liếm dái rồi mút đầu cặc. Em phùng mang trợn má lên thổi kèn mà thằng nhỏ của tôi vẫn nhất định nghỉ chơi. Chán nản em buông nó ra nhìn tôi cười khinh khỉnh rồi nói.
– Hì, Tưởng anh Hai ngon lành ai dè… Hì hì…Cũng giống y như chồng em dzậy.

Nói xong em ngồi dậy trần truồng đi ra khỏi phòng với giọng cười thật khó hiểu. Tôi tính bật dậy chạy theo để kéo em lại nhưng cả thân người nặng trĩu không làm sao cử động nổi. Tiếng cười của cô em vợ tôi như càng lúc càng to xoáy vào tai làm tôi giật mình tỉnh giấc…
… Fusss… May quá thì ra tôi vừa trải qua một giấc mơ mà thôi. Tiếng cười nói của cô em vợ ở dưới louge room vọng lên làm tôi mừng húm. Vậy nghĩa là tôi vẫn còn cơ hội. Tôi nhìn xuống thằng nhỏ của tôi, nó ỉu xìu nhăn nhúm.. Phải chăng tôi bắt đầu giống như những thằng bạn già trong sở?. Mới chỉ quần thảo và xuất tinh với con bé Trish có hai lần mà nó đã không ngóc đầu dậy nổi?. Không sao cùng lắm lát nữa chạy đi mua mấy viên Viagra thủ sẵn để chiến đấu với cô em vợ là được rồi. Nhưng mọi toan tính trong đầu tôi liền tan thành mây khói vì hình như ngoài tiếng cười nói của cô em vợ tôi còn có cả tiếng nói rổn rảng của bà xã tôi nữa. Thôi thế là hết… Vợ có nhà rồi..