Vy và ông chú dâm – Truyện người lớn hay 2018

Chap 5
Bước chân tôi và nó chậm rãi tiến đến căn phòng. Không vội vã, cũng không quá chậm đi. Với tay kéo chốt cửa mà lòng tôi như quặn lại. Tôi đang làm gì thế này, tôi chuẩn bị quan hệ với đứa em gái họ của tôi ư? Đứa em gái mà họ hàng tin tưởng giao phó lại cho tôi. Đễ cho nó theo học hỏi kinh nghiệm, và nhân cách làm người.
Vậy mà giờ đây thì sao, tôi chuẩn bị dạy nó một bài học giường chiếu ư? Hay chỉ là một cách để thỏa mãn thú tính trong tôi?
Một vòng tay nó đặt nhẹ lên bờ vai của tôi, bờ môi nó nhẹ nhàng áp vào môi tôi. Một nụ hôn say đắm, nó như đánh bật tất cả suy nghĩ trong tôi. Nó như vứt bỏ mọi rào cản tâm lý kia. Tôi như vứt bỏ đi luân thường và đạo lý. Tôi hôn trả nó một cách nhiệt tình. Tôi hôn say đắm và ngấu nghiến lên bờ môi của nó. Hai tay tôi vòng qua eo nó kéo sát nó lại gần tôi. Giờ đây hai cơ thể đang dâng trào cảm xúc đang lại gần nhau hơn. Tay tôi quờ quạng khắp cơ thể nó. Tay phải tôi se nhẹ dấy tai, tay trái tôi xoa nắn phần eo đẫy đà kia.
Môi tôi và nó không rời, tay trái tôi giờ đây đã nhanh chóng tháo bung cạp áo lót rồi. Tay phải cũng nhẹ nhàng di chuyển xuống phần cổ, rì nó sát vào tôi hơn. Tôi cảm nhận được nhịp tim nó đang đập mạnh hơn, nhanh hơn. Khi tay trái tôi đã nhẹ nhàng vứt đi áo ngực nó xuống sàn.
Tay trái tôi với những ngón tay mà thuật, từ tốn đi chuyển dần trên cơ thể mát lạnh kia. Và đích đến cuối cùng là ngực trái, tay trái nhào nắn nó như một đầu bếp đang nhà ở bột vậy. Lúc này đây tôi đã thấy đôi mắt nó đờ đẫn hơn. Nó như ngây dại, không cho nó ngừng nghĩ. Tay phải tôi đã áp sát vào đôi mông tròn lẳng kia. Xoa ngược dần lên phần hông và nách, rồi quay trở xuống với tốc độ càng tăng dần. Tay trái tôi đẩy nhẹ nó xuống giường, tốc nhẹ cái váy nó quá khỏi đầu, rồi vứt xuống sàn một cách chậm rãi. Cơ thể nó giờ đây hoàn toàn phô bày trước cặp mắt háu đói của tôi.
Tôi như khô đi vùng cổ, liên tục phải nuốt nước bọt ừng ực. Quá đẹp, là một từ tôi có thể diễn tã bây giờ. Những đường cong hoàn hảo, những vùng nhô, xẹp tuyệt mỹ. Và đôi vú căng tròn, mịn màng, trắng muốt trước mắt tôi. Đầu vú nó săn chắc, hồng hào gợi cảm lạ thuờng. Như tổ vẻ lên một tuyệt tác đẹp mỹ miều như vậy.
Nó thẹn thùng nhìn tôi rồi nói:
“Ở nhà nhìn hoài còn làm bộ nhìn nữa?”
“Không hôm nay anh mới được tận mắt chiêm ngưỡng.” Tôi vội vã đáp lời.
“Xấu lắm không? Chắc không, vì xấu anh đâu nhìn!” Nó cũng ma mãnh đáp lời.
Tôi không nói thêm gì, mà nhẹ nhàng hôn lên cổ nó. Lướt nhẹ lên vành tai, rồi nút nhẹ nhàng nó. Sau đó rê lưỡi sang phần dấy tai, rồi xuống đến cổ. Tôi tay tôi xoa nắn cặp vú nó không ngừng nghĩ. Một tiếng “ư” nhẹ đã phát ra từ môi nó.
Tôi đi chuyển lưỡi xuống phần vú trái, nhẹ nhàng vân ve, âu yếm phần ti vú. Liếc mắt nhìn lên, tôi thấy nó đờ đẫn, ngây dại hẳn. Đôi mắt nhắm rịt, đôi môi như cố nhép lên một tiếng kêu hoang dại.
Tôi mút say mê cặp vú, hai tay cũng không ngừng xoa nắn và quờ quạng. Lưỡi tôi bắt đầu buông tha đi vùng đồi núi, đi chuyển khắp nơi trên vùng eo và ngực. Tôi như muốn xâm chiếm tất cả những gì trên cơ thể nó. Đễ giải toã bao thèm khác lâu nay. Và lưỡi tôi cũng đến phần rốn, tôi nút thật mạnh vào đó. Nó như cong lưng lên chống đỡ, có lẽ nó hơi nhột và nhoi. Tôi biết rõ điều đó chứ…
Tôi đưa lưỡi xuống hai cặp đùi thon thả của nó, đưa lưỡi quét dọc lên tận bẹn, rồi lại xuống tận bàn chân của nó. Ngón tay cái tôi ấn nhẹ vào giữa lòng bàn chân, lưỡi thì liên tục mút các ngón chân của nó.
Với tay tôi kéo đi cái mảnh vai che chắn cuối cùng kia của nó. Mắt nó vẫn nhắm nghiền, có vẽ chẳng thể nào biết tôi đang làm gì. Cái mu nó vung cao đầy kiêu hãnh, đám lông cắt tỉa gọn gàng nhìn cũng rất bắt mắt. Phía dưới cái lỗ có vẻ rất hồng hào. Cái hột le cũng nhô ra tuyệt đẹp, đặt lưỡi lên đó tôi nút một cái thật mạnh rồi nhã ra.
Nó rên “Ư” lên một cái rõ to, mình cong lên trong rất gợi dục. Một cái tiếp, rồi tiếp, những tiếng “ư” như kéo dài văng vẳng. Tôi tách nhẹ hai mép ra, từng dòng dâm thủy như chực chờ bấy lâu bắt đầu tuôn ra.
Cuối xuống tôi cố nút sạch dâm thủy, rồi liếm nút hai bên mép chậm chạp. Nó cũng rên rõ to, mình nó cong uốn, quặn quẹo. Tôi lột phăng những thứ trên cơ thể thật nhanh. Rồi kéo nhẹ con chym đang cương cứng, quẹt lên xuống đễ bôi trơn duơng vật. Cuối cùng là một phát đậm lúc cán, toàn bộ 1,8cm chym tôi nằm trọn trong nó.
Nó rên lên một tiếng “Á” rõ to, miệng há hốc nhưng mỗi vẫn nhắm nghiền.
Tôi tiếp tục thúc những cú từ nhanh xuống chậm, rồi đột ngột dừng và thúc một phát chí mạng. Những tiếng “Á” liên tục và dài dẵng hơn. Nó đang quặn quẹo, hai tay bấu chặt vào cái gối. Những cú thúc vẫn tiếp tục diễn ra, sau đó là một tràng dài tinh dịch xối xả vào trong nó. Nó cũng không vừa, xuất hết hai lần, giờ vẫn kịp thời xuất ra sau cú thúc rõ mạnh của tôi.
Tôi với tay nhặt bộ quần áo rồi bước nhẹ vào trong tolet, từng dòng nước xối xả như cố xoá sạch đi những dấu vết tội lỗi kia.
Ngã xuống giường tôi đánh một giấc dài…