Yêu mình trước khi yêu người!

Nhấn G+ Nếu Thấy Truyện Hay
Loading...

Một điều thường thấy ở các cô gái đó là hy sinh quá nhiều trong tình yêu. Khi yêu, bạn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người ấy, bạn có thể quên ăn, nhịn mặt để mua đồ cho chàng, sẵn sàng có mặt khi anh gọi trong khi cả tháng chưa về thăm bố mẹ một lần.

Điều đó thật tốt và nó thể hiện bạn là một người phụ nữ thật nhân hậu, song đôi khi lại phản tác dụng. Bởi một nghiên cứu đã chỉ ra, nam giới rất cả thèm chóng chán, nếu như biết cô gái nào yêu anh ta say đắm thì rất có thể anh ấy sẽ dần chán và chuyển sang chinh phục những mục tiêu mới.

Do vậy, lời khuyên dành cho các bạn gái khi bước chân vào ngưỡng cửa của tình yêu là: Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu người. Tất nhiên, đừng để tình yêu bản thân lớn quá thành sự ích kỷ là được. Woodly Allen, chuyên gia tâm lý đã khẳng định: “Hãy yêu bản thân bạn trước và biết cách chăm sóc nó, bạn sẽ tự tìm thấy tình yêu của mình. Đừng nghĩ quá nhiều cho người khác, đôi khi lại khiến anh ta chán và rời bỏ bạn’.

Ngoài ra, Woodly Allen  còn liệt kê ra những  lý do vì sao bạn nên “yêu mình trước khi yêu người”:

1. Bạn sẽ xinh đẹp và tràn đầy sức hấp dẫn

Chắc chắn rồi, khi biết yêu và chăm sóc bản thân, bạn sẽ làm cho cơ thể mình lúc nào cũng trẻ đẹp, thời trang, và vô cùng hấp dẫn. Yêu bản thân khiến bạn không thể xuề xòa trong cách ăn mặc, trang điểm, mua sắm…  Bạn luôn biết cách lựa chọn cho mình những bộ đồ và những kiểu ăn mặc hợp mốt nhất. Chính điều đó khiến bạn trong mắt các chàng trai thật dễ thương và cuốn hút.

Yêu mình trước khi yêu người!, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet chinh phuc chang, phu nu, lam dep, tinh yeu, dan ong, bi quyet giu gin tinh yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh

Biết chăm sóc bản thân khiến bạn luôn rạng ngời (Ảnh minh họa)

2. Bạn luôn tự tin

Khi bạn ý thức được những điểm mạnh và yếu của mình, bạn sẽ tự tin trong mọi tình huống. Biết được bản thân mong muốn gì, biết mình cần phải phấn đấu gì tiếp theo và đã có những mặt mạnh nào để phát huy… Chỉ từng đó thôi cũng khiến bạn luôn tin tưởng vào bản thân và thấy rằng mình có đủ niềm tin để làm được tất cả.

3. Bạn biết đánh giá được tình hình

Giả dụ như bạn thích một anh chàng nào đó, và anh ta có khá nhiều cô gái vây quanh, nếu như không tự tin vào bản thân và không biết những ưu, khuyết điểm của mình thì bạn sẽ luôn lo lắng về vị trí của mình trong mắt chàng, luôn ghen tị với những gì các cô gái khác có mà bạn thì không…

Những điều đó khiến bạn luôn khổ sở và giằn vặt vì không biết cách làm thế nào để bước chân vào trái tim anh ấy. Trong khi, nếu như bạn biết yêu bản thân và ý thức được những gì mình có thì với bạn, các cô gái  quanh chàng là “muỗi”, bạn sẽ ngay lập tức vẽ ra được kế sách để “đánh bại” tất cả.

Yêu mình trước khi yêu người!, Tình yêu -  Giới tính, bi quyet chinh phuc chang, phu nu, lam dep, tinh yeu, dan ong, bi quyet giu gin tinh yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh

Bạn sẽ khiến cho mọi nam giới phải thèm khát (Ảnh minh họa)

4. Bạn khiến mọi người ghen tỵ, nam giới thèm khát

Khi bạn biết yêu và chăm sóc bản thân, luôn xuất hiện với một hình dáng xinh đẹp, cuốn hút và đáng yêu nhất, các cô gái sẽ nhìn bạn ghen tỵ, lâu dần sẽ định hình cho mọi người những từ ngữ khi nói về bạn: Cô ta khá fashion, cô ta luôn có nhiều đồ độc. Và tiếng lành đồn xa,  nhiều chàng trai sẽ nghe nói đến điều đó và tất nhiên là muốn chinh phục một cô nàng “cao giá” như vậy chứ chẳng ai lại muốn tán tỉnh một cô gái “chán đời”, không có gì nổi bật.

5. Chàng luôn lo sợ mất bạn

Khi có một cô người yêu xinh đẹp, luôn nổi bật, tự tin và rạng ngời, người đàn ông nào cũng cảm thấy tự hào và muốn dẫn nàng đi mọi nơi để giới thiệu với bạn bè, người thân. Ngoài ra, bạn biết cách chăm sóc cơ thể và khiến mình trở nên cuốn hút thì luôn có sức hấp dẫn với mọi đàn ông, và chính vì thế, anh ấy sẽ lo sợ mất bạn về tay những gã khác, và làm mọi việc để giữ bạn chứ không mau chóng chán bạn như những cô gái cứ vây quanh chàng hàng ngày.

Theo eva.vn