Yêu tư thế rùa cạn giúp bạn đi sâu hơn

Bạn sẽ nằm úp trên giường, mặt cúi xuống và để anh ấy dạng chân bạn từ phía sau. Lúc này bạn sẽ cảm thấy được sức nặng của cơ thể anh ấy lên mông và hông của bạn. Chân của bạn nên để thẳng và khép lại khi anh ấy đã đưa “cậu bé” vào, điều này sẽ giúp âm đạo của bạn co lại thít chặt lấy cậu bé. 

Khi “yêu” ở tư thế này bạn cũng cần phải có một vật gì đó để ôm, như một chiếc gối chẳng hạn, nó sẽ giúp bạn hạn chế đau đáng kể đấy. Bởi vì ở tư thế này có thể việc đi vào của “cậu bé” sẽ chậm và nhẹ nhàng, nhưng đây là tư thế được tạo ra để cho việc “quan hệ” sâu vì vậy nó sẽ làm bạn bị đau hơn tư thế bình thường khi anh ấy đẩy “cậu bé” vào.

Hãy thử tư thế mới.

Chuyển động của hai người nên được đồng bộ, điều này có nghĩa là khi anh ấy di chuyển sâu vào, thì cơ thể của bạn cũng nên được đẩy lùi lại để tăng cường độ “yêu”.

Vì sao bạn thích nó?

Vì ở tư thế này mặc dù anh ấy ở phía trên và hoàn toàn kiểm soát tất cả, nhưng sự thật bạn lại là người điều khiển mọi việc. Bởi vì khi nằm dưới anh ấy, tư thế của bạn cố định. Bạn hoàn toàn nắm trong tay quyền “lái” “cậu bé” làm những gì bạn muốn sao cho kích thích được “cô bé" khiến bạn cảm thấy thỏa mãn nhất.  

Thế còn anh ấy?

Tất nhiên anh ấy sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn được kích thích. Anh ấy có thể đẩy cao sự hưng phấn của bạn bằng cách mở và đóng hai chân của bạn, điều này sẽ khiến anh ấy rất thích thú. Thêm vào đó,  việc vuốt ve dọc sống lưng hay vỗ nhẹ vào mông bạn cũng khiến anh ấy trở hứng thú hơn rất nhiều.

Và khám phá những điều thú vị.

Thêm chút gia vị nào!

Nếu anh ấy có thể sử dụng cẳng tay để đỡ thân mình, thì “cậu bé” sẽ vào được sâu trong bạn hơn nữa. Cũng có thể làm tăng sự thân mật giữa hai người bằng cách anh sẽ ấy nằm dài trên lưng bạn và bàn tay sẽ nắm lấy “đôi gò bông đảo” của bạn. Sau đó thì thầm vào tai bạn những lời yêu thương, ngọt ngào.

Mặt hạn chế

“Yêu” tư thế này sẽ mang lại cho bạn một sự vận động cực kì lớn, nếu thân hình của anh ấy nặng thì sẽ tạo lực ép cho bạn đấy. Vì vậy anh ấy sẽ phải nâng cao cơ thể để giữ cho nó không đè nặng lên lưng bạn quá. Cũng có một vấn đề nữa đó là nếu bạn có “đôi gò bông đảo” nở nang thì bạn sẽ gặp khó khăn khi nằm sấp trong một thời gian dài.