Yêu vì… điều giản dị

1. Gọi điện cho chàng không với một lý do nào cả. Chàng sẽ nhận điện thoại và mỉm cười hạnh phúc: “Hình ảnh mình đã chiếm trọn trái tim cô ấy”.

2. Khi bạn sợ hãi điều gì đó và hét toáng lên. Chàng sẽ là người “Ra tay cứu giúp” và tận hưởng cảm giác thật vẻ vang – ta là người anh hùng.

3. Các bạn gái khi ra đường thường rất chải chuốt. Nhưng nhiều chàng trai lại thích cái vẻ giản dị của bạn lúc ở nhà. Thậm chí, một mái tóc hơi rối, bộ quần áo rộng thùng thình, chiếc dép “lào” to quá khổ,… lại là hình ảnh đáng yêu của bạn trong mắt chàng. Tình yêu của chàng khiến bạn có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh.

4. Chàng sẽ chăm chú ngồi hàng giờ chỉ để nhìn bạn tỷ mẫn làm những chiếc thiệp bằng tay và đề tặng người thân. Lúc đó trông bạn giống như một bà tiên hiền hậu.

5. Chàng rất thích nhìn bạn vui chơi và đùa nghịch với trẻ con. Nó làm chàng hạnh phúc khi nghĩ rằng: “Cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời… một ngày nào đó”.

6. Khi chàng bị cảm sốt, bạn đặt tay lên trán chàng và hỏi những câu dịu dàng kiểu như: “Trời ơi! Ai mang lửa đặt vào đây thế này?”, “Anh thấy trong người ra sao?”,… Chàng như thấy trẻ lại … vài chục tuổi và sẽ hạ sốt rất nhanh.

7. Nhiều lúc, bạn biến chàng là một người thư ký riêng. Khi ra ngoài, bạn thường đưa túi xách, áo khoác, thậm chí là chìa khóa phòng bắt chàng giữ. Chàng sẽ làm những việc đó hết sức tận tụy vì nghĩ rằng: “Mình chỉ phải giữ giùm mấy thứ lặt vặt này thôi, nhưng niềm tin của cô ấy thì mình đã lấy cắp được rồi”

8. Chàng không thích bạn gọi chàng là “Con chim non”, “Củ chuối khô”, hay gì gì đó trước mặt bạn bè. Nhưng khi chỉ có hai người và qua điện thoại thì những danh xưng ấy thật ngọt ngào.

9. Chàng thích nhìn bạn gái say sưa nhìn ngắm, chọn lựa, ướm thử những bộ đồ nàng muốn mua. Lúc đó nàng đúng là một cô bé điệu đàng. (chà, sở thích này nguy hiểm cho chàng ghê!).

10. Một bàn tay mềm mại. Đừng nghĩ con trai chỉ yêu bằng mắt thôi nhé; mà còn cả bằng… xúc giác nữa. Rất nhiều chàng trai thổ lộ rằng:họ thích cầm một bàn tay mềm mại và có mùi hương nhẹ. Chàng luôn mong bạn chăm sóc thật kỹ bàn tay của mình đấy.

11. “Mùi tóc của cô ấy làm tôi thấy thư thái tâm hồn”. Thì đúng rồi. Chàng vốn rất thích vuốt tóc bạn. Và càng tuyệt vời hơn nếu được tận hưởng một mùi hương thơm mát.

12. Rất khó để có dịp nhìn người yêu đang ngủ. Nhưng rất nhiều chàng trai lại thích cái khoảnh khắc bình yên đó. Trông nàng thật hiền từ, đáng yêu và không… lắm điều như lúc còn thức.

13. “Một buổi sáng đến nhà cô ấy và gọi cửa. Cô ấy ra mở cửa và đứng …dụi mắt. Trông cô ấy mới ngộ nghĩnh làm sao và không bao giờ tôi quên hình ảnh đó.”. Lời thú nhận của một chàng trai.

14. Có phải trước khi ra ngoài, bạn thường hỏi: “Em trông thế nào?”. Chàng sẽ trả lời: “Em trông rất tuyệt”. Bạn nở nụ cười hài lòng về điều đó. Nụ cười của bạn làm chàng thích thú và ngày nào chàng cũng muốn bạn bắt đầu chuyến đi chơi bằng câu hỏi: “Anh thấy em thế nào?”.

15. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. “Cô ấy trong một lấn nghe lõm mình than thở với thằng bạn về chiếc áo bị dính mực. Và sáng hôm sau cô ấy đến thăm mình với… lọ thuốc tẩy”. Đó là lời một chàng trai kể cho tất cả những người bạn mà chàng gặp với giọng điệu đầy hãnh diện.

Tôi cũng đã từng nghĩ rằng phải có một lý do gì thì anh ấy mới yêu tôi nhưng anh ấy đã từng nói với tôi rằng anh yêu tôi chẳng vì lý do gì cả chỉ vì một lý do là “anh yêu tôi”.
Hoa, [email protected]